Top 30 trò chơi team building trong nhà vui nhộn thú vị nhất 2023

Trò chơi team building trong nhà là hoạt động không thể thiếu để gắn kết các thành viên trong doanh nghiệp và cùng nhau tạo nên những kỷ niệm vui vẻ. Chính vì vậy, việc thiết kế những trò chơi sao cho phù hợp và hấp dẫn, mới lạ là điều rất quan trọng. Ảnh hưởng đến chất lượng của chương trình team building cũng như thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến nhân viên của thông qua những trò chơi. Bài viết dưới đây, LuxEvent gợi ý cho bạn trò chơi team building trong nhà đảm bảo vui hết nấc. 

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0814.024.666

Các trò chơi team building trong nhà vui nhộn

1. Đuổi hình bắt chữ

Số lượng người tham gia: Chia thành các đội có số lượng thành viên bằng nhau. 

Đạo cụ: tranh ảnh, video ngắn, ký tự

Cách chơi: Mỗi đội nhận nhiệm vụ đoán xem câu ca dao, tục ngữ, thành ngữ, hoặc từ ghép nào được hiển thị trên màn hình. Người chơi phải nhanh chóng nhận biết và nhấn chuông để đưa ra đáp án của họ. Đội nào đoán được nhiều từ nhất và tuân thủ đúng nguyên tắc trò chơi sẽ giành chiến thắng.

Trò chơi team building trong nhà - Đuổi hình bắt chữ
Trò chơi team building trong nhà – Đuổi hình bắt chữ

2. Trò chơi Xếp tháp mì

Số lượng người tham gia: chia thành các đội có số lượng thành viên từ 5 – 7 người.

Đạo cụ: Dùng mỳ Ý và kẹo cao su dẻo

Cách chơi: Mỗi đội sẽ sử dụng sự khéo léo và sáng tạo để xếp các sợi mỳ Ý thành tháp, và kết hợp với kẹo cao su để giữ chặt. Đội nào xây dựng được tháp cao nhất và ổn định nhất sẽ là người chiến thắng, tăng thêm phần hấp dẫn và kỹ năng xây dựng của mọi người.

Trò chơi Xếp tháp mì
Trò chơi Xếp tháp mì

3. Thổi bay cái lạnh

Số lượng người tham gia: Chia thành các đội có số lượng thành viên bằng nhau.

Đạo cụ: Bàn gỗ, viên đá lạnh và khăn bịt mắt

Cách chơi: Mỗi người chơi được bịt mắt và nhiệm vụ của họ là thổi những viên đá lạnh cho đến khi chúng tan hết. Sự thạo năng và khả năng kiểm soát hơi của từng thành viên sẽ quyết định người chiến thắng. Trò chơi đòi hỏi thể lực và kỹ năng, tạo ra không khí sôi động và vui nhộn cho tất cả mọi người tham gia.

4. Vẽ tiếp sức

Số lượng người tham gia: Chia thành 2 – 3 đội và có số lượng thành viên bằng nhau. 

Đạo cụ: Giấy trắng và bút

Cách chơi: Người chơi ngồi theo hàng dọc và truyền từ khóa để bắt đầu chuỗi vẽ. Mỗi người chỉ có 15 giây để vẽ theo từ khóa trước khi đưa giấy cho thành viên phía sau. Thành viên tiếp theo có 10 giây để xem, ghi nhớ và vẽ lại hình. Trò chơi tiếp tục lần lượt cho đến khi đến người cuối cùng. Đội nào đoán được từ khóa nhanh nhất sẽ là đội chiến thắng. 

5. Thi mặc quần 

Số lượng người tham gia: Không giới hạn, mỗi độ có 2 thành viên và mỗi lượt chơi sẽ khoảng 5 – 7 đội. Tăng thêm phần hấp dẫn nên tạo các cặp nam nữ. 

Đạo cụ: Chiếc quần hoa văn rộng

Cách chơi: Một thành viên mặc quần bằng cách không sử dụng tay, chỉ dùng chân và các bộ phận khác trên cơ thể, trong khi đồng đội còn lại phải hỗ trợ mặc quần mà không sử dụng tay. Thử thách là mặc quần nhanh nhất, và đội nào hoàn thành thách thức với thời gian ngắn nhất sẽ giành chiến thắng, tạo nên không khí hài hước và cảm giác thăng hoa cho mọi người chơi.

Trò chơi team building trong nhà - Thi mặc quần 
Trò chơi team building trong nhà – Thi mặc quần 

6. Trò chơi tiếp sức phiên bản mới

Số lượng người tham gia: 4 người/ lượt chơi

Đạo cụ: Quần liền 4 người mặc

Cách chơi: Mỗi lượt chơi, mỗi đội cử 4 người và những người này phải cùng nhau mặc quần liền. Khi có hiệu lệnh, họ phải di chuyển cùng nhau thật nhanh đến lá cờ và quay lại vạch xuất phát để nhường lượt chơi cho đồng đội tiếp theo. Trong thời gian quy định, đội nào lấy được nhiều cờ nhất sẽ giành chiến thắng.

7. Tranh ghế

Số lượng người tham gia: Không giới hạn thành viên tham gia, mỗi lượt chơi khoảng 7 – 10 người

Đạo cụ: Sử dụng ghế nhựa ít hơn 1 so với số lượng thành viên chơi

Cách chơi: Các người chơi đứng thành vòng tròn xung quanh các chiếc ghế, di chuyển theo nhịp của âm nhạc. Khi nhạc dừng, mọi người nhanh chóng tìm chỗ ngồi. Thành viên nào không tìm được chỗ ngồi sẽ bị loại khỏi vòng. Trò chơi tiếp tục đến khi chỉ còn một người ở lại, người đó sẽ là người chiến thắng. Trò chơi kết hợp sự nhanh nhẹn và sự hài hước, tạo ra một trải nghiệm giải trí lý tưởng cho mọi đối tượng tham gia.

Trò chơi Tranh ghế
Trò chơi Tranh ghế

8. Tam sao thất bản

Số lượng người tham gia: 5 – 7 người/ đội

Đạo cụ: tai nghe và điện thoại.

Cách chơi: Thành viên mỗi đội xếp thành hàng dọc và mỗi người đeo tai nghe được phát âm nhạc mức to để không nghe thấy xung quanh nói gì. MC sẽ đưa ra một cụm từ và người đầu tiên trong hàng nhận cụm từ đó và quay lại truyền đạt bằng lời nói cho người thứ hai. Trò chơi cứ tiếp tục truyền đạt thông tin cho người tiếp theo cho đến khi người cuối cùng nhận thông tin. Người chơi cuối cùng trong hàng sẽ có nhiệm vụ là nói ra đáp án mà nhận được từ các thành viên. Trong thời gian nhất định đội nào có nhiều đáp án chính xác sẽ giành chiến thắng. 

9. Ngậm muỗng chuyền chanh

Số lượng người tham gia: Chia các thành viên thành viên thành 4 đội có số lượng thành viên bằng nhau.

Đạo cụ: muỗng sắt hoặc nhựa và quả chanh

Cách chơi: Các thành viên đứng theo hàng ngang và mỗi người sẽ được phát một cái thìa. Nhiệm vụ của các thành viên là ngậm đầu muỗng và thành viên đầu hàng sẽ bắt đầu lấy một quả chanh để lên muỗng và di chuyển quả chanh cho thành viên thứ hai. Thành viên thứ hai dùng muỗng để đỡ lấy quả chanh sao cho vào muỗng của mình và tiếp tục di chuyển cho các thành viên tiếp theo. Trong quá trình vận chuyển quả chanh, yêu cầu không được rơi ra khỏi muỗng, nếu quả chanh rơi qua khỏi muỗng phải làm lại. Trong khoảng thời gian 10 phút đội nào di chuyển được nhiều quả chanh nhất thì đội đó sẽ giành chiến thắng. 

Ngậm muỗng chuyền chanh
Ngậm muỗng chuyền chanh

Các trò chơi team building trong nhà cho trẻ em

10. Nhảy bao bố

Số lượng người tham gia: mỗi lượt chơi có khoảng 3 -5 đội và mỗi đội sẽ có 2 thành viên

Đạo cụ: Bao bố

Cách chơi: Mỗi đội nhận 2 chiếc bao bố và trong 10 phút, 2 thành viên của mỗi đội sẽ nhảy tới đích sau đó quay trở lại và truyền lệnh cho cặp tiếp theo. Đội nào có nhiều cặp nhảy tới đích hơn sẽ giành chiến thắng. Lưu ý:  trò chơi đòi hỏi sức lực, và việc chuẩn bị sẵn sàng sữa tươi Nestle hoặc các loại bánh ngọt, trái cây cho trẻ em là một ý tưởng tuyệt vời để tạo thêm niềm vui và năng lượng cho họ sau khi tham gia trò chơi.

Trò chơi team building trong nhà cho trẻ em - Nhảy bao bố
Trò chơi team building trong nhà cho trẻ em – Nhảy bao bố

11. Kéo co

Số lượng người tham gia: Không hạn chế số đội và mỗi đội sẽ có khoảng 8 – 10 người

Đạo cụ: Bao tay, dây thừng, cờ

Cách chơi: Trong mỗi lượt chơi, hai đội tham gia, đứng ở hai bên sợi dây thừng. Lá cờ được buộc giữa sợi dây, và thành viên của mỗi đội nắm chặt sợi dây thừng. Khi quản trò hô “Bắt đầu,” hai đội cùng kéo sợi dây, và đội nào kéo sợi dây về phía mình, khiến lá cờ vượt qua vạch quy định, sẽ giành chiến thắng.

12. Thiết kế thành phố

Số lượng người tham gia: chia thành các đội có số lượng thành viên từ 3 – 5 người

Đạo cụ: giấy, bút, dây thừng, và băng keo

Cách chơi: Các bé trong một đội phải hợp tác từ việc lên kế hoạch, phân công nhiệm vụ và làm việc cùng nhau để tạo ra một thành phố thật xinh đẹp. Nhiệm vụ của các bé là dựa trên những dụng cụ được phát, tiến hành xây dựng thành phố theo ý tưởng của mình. Đội nào có tác phẩm đẹp nhất và đạt được nhiều sự chấp nhận nhất từ phụ huynh sẽ giành chiến thắng. Trò chơi này không chỉ giúp phát triển kỹ năng xây dựng mô hình mà còn tăng cường khả năng làm việc nhóm và sự sáng tạo của trẻ.

13. Rồng rắn lên mây

Số lượng người tham gia: không giới hạn số lượng thành viên tham gia và mỗi lượt chơi sẽ có 2 đội

Đạo cụ: Không cần đạo cụ

Cách chơi: 2 đội chơi sẽ xếp thành hàng dọc, người sau sẽ bám vào áo của người phía trước  Khi quản trò ra hiệu lệnh, người đứng đầu hàng của các đội cố gắng bắt người người đứng cuối cùng trong hàng của đội đối thủ. Các bé mà bị bắt sẽ phải rời khỏi hàng. Trong thời gian nhất định, đội nào có số lượng thành viên trong hàng nhiều hơn thì sẽ giành chiến thắng. 

Rồng rắn lên mây
Rồng rắn lên mây

14. Vượt chướng ngại vật

Số lượng người tham gia: Chia thành các đội có số lượng từ 3 – 5 bé mỗi đội. 

Đạo cụ: Các chướng ngại vật khác nhau, phù hợp với độ tuổi của bé

Cách chơi: Các đội xếp thành hàng dọc ở vạch xuất phát, khi có hiệu lệnh từ quản trò bé đầu hàng của mỗi đội di chuyển thật nhanh qua chướng ngại vật. Khi mà thành viên trong đội vượt qua chướng ngại vật và về đến đích thì thành viên tiếp theo trong đội bắt đầu di chuyển. Trò chơi tiếp tục cho đến khi bé cuối cùng trong đội vượt qua chướng ngại vật và về đích. Đội nào hoàn thành thử thách trong thời gian ngắn nhất thì đội đó chiến thắng.  

15. Cướp cờ

Số lượng người tham gia: Chia thành 2 đội với số lượng thành viên từ 10 – 20 bé. 

Đạo cụ: Lá cờ nhỏ

Cách chơi: 2 đội xếp thành hàng ngang đứng ở vạch xuất phát và quay mặt đối diện với nhau. Ở giữa 2 đội sẽ là vòng tròn và lá cờ sẽ được để trong vòng tròn đó. Các bé sẽ được đánh số thứ tự từ 1 đến số tương ứng đối với bé cuối cùng trong đội. Khi quản trò ra hiệu lệnh số cụ thể thì bé ứng với số đó di chuyển thật nhanh ra khu vực để lá cờ. Nhiệm vụ của các bé là lấy được lá cờ và chạy thật nhanh về phía đội mình sao cho không bị đội đối thủ bắt được. Trong thời gian nhất định, đội nào có nhiều lần lấy được cờ nhất thì sẽ giành chiến thắng. 

16. Xếp hình

Số lượng người tham gia: Chia thành các đội có số lượng thành viên từ 3 – 5 bé. 

Đạo cụ: mảnh ghép của bức tranh hoặc một chiếc hộp kho báu.

Cách chơi: Các bé sẽ tìm kiếm các mảnh ghép và di chuyển đến địa điểm tập kết. Các bé trong đội cùng nhau ghép những mảnh ghép đó để tạo thành tác phẩm hoàn thiện. Đội nào hoàn thành trong thời gian nhanh nhất và chính xác nhất sẽ giành chiến thắng. 

Xếp hình
Xếp hình

Các trò chơi team building trong nhà đơn giản

17. Nói và làm ngược lại

Số lượng người tham gia: Chia thành các nhóm có số lượng từ 5 – 7 người. 

Đạo cụ: Không cần đạo cụ

Cách chơi: Tất cả thành viên trong đội xếp thành vòng tròn. Khi quản hô: “Hãy cười thật to” thì người chơi phải làm ngược lại là “hành động khóc”. Quản trò hô: “ngồi xuống” thì phải làm ngược lại là nhảy lên thật cao. Quản trò có nhiệm vụ là đưa ra yêu cầu bất kỳ và người chơi phải làm ngược lại. Quản trò có thể dùng hành động để miêu tả thay vì dùng lời nói. Nếu người chơi không làm ngược lại sẽ bị phạt do quản yêu cầu. 

Trò chơi team building trong nhà - Nói và làm ngược lại
Trò chơi team building trong nhà – Nói và làm ngược lại

18. Trò chơi sóng vỗ

Số lượng người tham gia: Khoảng 15 – 20 người mỗi lượt chơi. 

Đạo cụ: Không cần đạo cụ

Cách chơi: Tất cả thành viên đứng thành một vòng tròn và nắm tay của nhau. Quản trò đưa ra một cánh tay và chạy xung quanh vòng tròn. Nếu tay của quản trò đụng vào người nào, người đó sẽ bị loại và phải rời khỏi vòng tròn. Để tránh bị loại, người chơi có thể thực hiện các động tác linh hoạt như cúi xuống, ngồi xuống, thậm chí là nằm xuống. Cánh tay của quản trò có thể thay đổi góc nghiêng, từ 90 độ xuống 30 độ, tạo nên sự thất thường và đòi hỏi sự nhạy bén và linh hoạt từ người chơi. 

19. Trò chơi bắn sung

Số lượng người tham gia: Khoảng 15 – 20 người mỗi lượt chơi. 

Đạo cụ: Không cần đạo cụ

Cách chơi: Tất cả người chơi đứng thành vòng tròn, và quản trò sẽ đi vòng quanh, bất ngờ đứng trước một người chơi và nói “Đùng!” hoặc “Á!”. Người chơi phải nhanh chóng phản ứng bằng cách nói ngược lại. Nếu quản trò nói “Đùng!” thì người chơi phải nói “Á!” và ngược lại. Động tác của người chơi cũng phải tương ứng với từ ngữ nói ra. Nếu người chơi không phản ứng đúng hoặc bị mắc bẫy của quản trò, họ sẽ bị loại.

Trò chơi bắn sung

Trò chơi bắn sung

20. Keo sơn một nhà

Số lượng người tham gia: Không giới hạn số lượng người chơi và để tăng thêm phần hấp dẫn nên để số lượng người chơi phù hợp. Và chia thành 2 đội mỗi lượt chơi. 

Đạo cụ: Không cần đạo cụ

Cách chơi: Các đội chơi sẽ tiến hành đặt tên nhóm và đội nào chơi trước thì sẽ có thời gian khoảng 2 phút để liên kết các thành viên lại với nhau thành một khối. Có thể sử dụng nhiều hình thức nắm tay, khoác vai, móc chân,… sao cho chắc chắn và chặt chẽ nhất. Đội còn lại có nhiệm vụ tách các thành viên của đội đã gắn kết bền chặt với nhau. Trong thời gian quy định, phải tách được nhiều thành viên nhất. Sau đó đổi ngược lại. Trong thời gian quy định đội nào tách được nhiều thành viên nhất sẽ giành chiến thắng. 

21. Ai nhanh chân nhất

Số lượng người tham gia: Không giới hạn người chơi

Đạo cụ: Không cần đạo cụ

Cách chơi: Tất cả người chơi xếp thành một vòng tròn, nắm tay nhau và có thể đi theo chiều hoặc ngược chiều kim đồng hồ. Trong khi đi, mọi người cùng hát một bài hát nào đó để tạo không khí vui tươi. Người quản trò đưa ra lệnh, chẳng hạn như “Vào 5 vào 3” hoặc “Vào 10…”  Ngay sau lệnh của quản trò, mọi người phải nhanh chóng tìm đồng đội để tạo thành một nhóm, đủ số lượng mà quản trò yêu cầu. Người chơi không kịp tìm được đủ số người để tạo thành nhóm sẽ bị loại và phải chịu phạt. Quản trò có thể đưa ra các lệnh khác nhau như “nắm tay” để các người chơi tách nhau và tiếp tục vòng tròn, chờ lệnh tiếp theo.

22. Dàn nhạc giao hưởng

Số lượng người tham gia: Chia thành các đội có số lượng thành viên khác nhau

Đạo cụ: Không cần đạo cụ 

Cách chơi: Mỗi bên sẽ được chia thành các đội chơi, có thể là theo số lượng người hoặc theo sự phân chia cân đối. Quản trò sẽ đưa ra các lệnh như “Tùng,” “Xẻng,” “Cắc” theo một thứ tự cụ thể. Các nhóm phải nhanh chóng và đồng loạt hô lên theo lệnh quản trò. Nhóm nào hô sai hoặc không rõ ràng sẽ bị xử thua và nhận phạt từ quản trò. Trò chơi tiếp tục với các lệnh khác nhau, và điểm đội nào hô đúng và nhanh nhất sẽ được ghi nhận. Quản trò có thể sáng tạo thêm các lệnh để làm cho trò chơi thêm phần thú vị và đa dạng. 

23. Truy tìm đồ vật 

Số lượng người tham gia: 7 – 10 người/ lượt chơi

Đạo cụ: Không cần đạo cụ

Cách chơi: Quản trò sẽ mời các thành viên lên khu vực sân khấu và đưa ra các yêu cầu về đồ vật. Nhiệm vụ của người chơi là tìm đồ vật yêu cầu từ các thành viên đứng dưới sân khấu và mang đồ vật đó lên sân khấu. Trong thời gian yêu cầu người phải mang đồ vật chính xác lên sân khấu. Trò chơi này có thể diễn ra 2 -3 lần một đội chơi để tìm ra người chiến thắng. 

Truy tìm đồ vật 
Truy tìm đồ vật

Các trò chơi team building trong nhà bựa

24. Thắng làm vua, thua làm đầy tớ

Số lượng người tham gia: Chia thành 2 đội có số lượng thành viên bằng nhau

Đạo cụ: Giấy và bút để làm phiếu bốc thăm, hòm đựng phiếu

Cách chơi: Chuẩn bị số lượng lá phiếu bằng số lượng tất cả các thành viên, trong đó có ít nhất một lá có ghi chữ “VUA” và những lá khác trống. Đặt các lá phiếu vào hai hòm riêng biệt, mỗi hòm thuộc một đội. MC yêu cầu thành viên của mỗi đội lần lượt bốc thăm từ hòm của đội mình. Thành viên nào bốc được lá phiếu có ghi chữ “VUA” trở thành “Vua” của đội đó. Mỗi Vua có quyền đưa ra một yêu cầu hoặc thách đấu đối với các “tớ” thuộc hạ của đội đối phương. Tớ phải thực hiện yêu cầu một cách sáng tạo và hài hước. Trò chơi kết thúc khi đội đối phương từ chối hoặc không thể thực hiện yêu cầu, và đội đó sẽ thua cuộc.

Thắng làm vua, thua làm đầy tớ
Thắng làm vua, thua làm đầy tớ

25. Thổi bay đá

Số lượng người tham gia: Chia thành các đội, mỗi đội có từ 3 – 6 người

Đạo cụ: Đá viên lạnh

Cách chơi: MC phát mỗi đội một viên đá. Yêu cầu các đội sử dụng miệng để thổi làm tan chảy viên đá của mình trong thời gian ngắn nhất. Đội nào hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên sẽ là đội chiến thắng. Nếu có thời gian, có thể thực hiện nhiều vòng để tăng thêm sự cạnh tranh. 

26. Trò chơi Bắt Sâu

Số lượng người tham gia: Khoảng 4 – 6 cặp đôi (một nam và một nữ)

Đạo cụ: Băng dính hai mặt, con sâu giả, khăn bịt mắt

Cách chơi: MC chương trình dán những con sâu giả lên người của bạn nam ở các vị trí khác nhau. Bạn nữ bịt mắt và được trang bị băng dính 2 mặt. Nhiệm vụ của bạn nữ là tìm và bắt con sâu trên người bạn nam, chỉ sử dụng băng dính để bắt. Cặp nào bắt được hết số lượng sâu trong thời gian ngắn nhất sẽ giành chiến thắng. Lưu ý: MC cần đảm bảo rằng việc dán sâu không gây bất kỳ bất tiện nào cho người chơi. Dán sâu ở những vị trí không nhạy cảm, nhưng có thể gần chỗ nhạy cảm để tạo thêm phần hấp dẫn và hài hước.

27. Trò chơi La Hán Đẩy Xe Bò

Số lượng người tham gia: chia thành các đội và có số lượng thành viên là chẵn

Đạo cụ: Chiếc rổ, trái cây

Cách chơi: Chia người chơi thành các đội có số lượng thành viên là số chẵn. Đặt những chiếc rổ, chứa trái cây, ở khu vực riêng. Khi có hiệu lệnh bắt đầu, hai thành viên đứng đầu hàng của mỗi đội sẽ thực hiện nhiệm vụ di chuyển trước. Một thành viên đỡ 2 chân của thành viên còn lại để người kia cúi xuống và di chuyển bằng tay, giống như một chiếc xe bò. Hai thành viên phối hợp di chuyển đến khu vực đặt những rổ trái cây, người “bò” dùng miệng lấy trái cây, sau đó quay trở về vạch xuất phát. Tiếp tục quá trình cho đến khi tất cả các thành viên trong đội hoàn thành nhiệm vụ. Trong thời gian quy định, đội nào mang trái cây về đích nhiều nhất là đội chiến thắng. 

28. Ngoáy mông đoán chữ

Số lượng người tham gia: Chia thành các đội và mỗi đội có từ 5 – 7 người

Đạo cụ: Không sử dụng đạo cụ 

Cách chơi: Mọi người chơi ngồi xuống và nhấc mông lên để tạo điều kiện cho người ngoáy mông có thể ngoáy vào phần mông để chọn một chữ cái. Người ngoáy mông theo những chữ cái trong một từ và để đồng đội đoán đúng được chữ đó. Nhiệm vụ của thành viên còn lại là phải đoán chữ cái đó, nếu đoán đúng người chơi sẽ được điểm và người ngoáy mông tiếp tục ngoáy vào phần mông để chọn một chữ cái khác. Nếu đoán sai, thì đội sẽ không được điểm và người ngoáy mông sẽ tiếp tục chọn một chữ cái khác để miêu tả và tiếp tục trò chơi. 

29. Chiếc bàn kiên cố

Số lượng người tham gia: 4 thành viên/1 đội

Đạo cụ: Không dùng đạo cụ

Cách chơi: Tất cả các thành viên trong đội xếp thành vòng tròn và ngồi lên đùi nhau. Khi ngồi chắc chắn, MC sẽ ra hiệu bắt đầu. Các thành viên phải ngả người ra và nằm người đằng sau. Đầu người này nằm lên đùi người kia tạo thành một chiếc bàn vững chắc. Trong thời gian, đội nào giữ được tư thế như vậy lâu nhất là đội giành chiến thắng. 

30. Bịt mắt ăn sữa chua

Số lượng người tham gia: Chia thành 5 – 6 cặp/ lượt chơi. Mỗi cặp gồm nam và nữ

Đạo cụ: Mặc quần tiếp sức

Cách chơi: Thành viên 1 cầm hộp sữa chua và nhiệm vụ của họ là đút sữa chua cho thành viên 2 ăn. Thành viên 2 không được rơi rớt sữa chua xuống đất và cũng không được để dính vào áo. Trong khoảng thời gian 5 phút, đội nào ăn được nhiều hộp nhất là đội chiến thắng.

Bịt mắt ăn sữa chua

Bịt mắt ăn sữa chua

LuxEvent – Đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp

LuxEvent tự hào là đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đã khẳng định vị thế của mình bằng những chương trình sáng tạo và chất lượng. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm, LuxEvent cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm team building không thể quên.

Chúng tôi tự hào sở hữu kho đồ dùng và dụng cụ lớn nhất Việt Nam, đảm bảo cung cấp dịch vụ cho thuê đồ dùng, đạo cụ team building đa dạng và phong phú. Tận dụng tài nguyên này, LuxEvent không chỉ tổ chức các chương trình team building độc đáo mà còn cung cấp dịch vụ cho thuê MC và nhân sự phục vụ, đảm bảo mọi sự kiện diễn ra mượt mà và chuyên nghiệp. 

Chuyên sâu trong lĩnh vực tổ chức team building, LuxEvent không ngừng đổi mới với những chương trình đặc biệt như: team building quân đội, Amazing Race, ngày hội thể thao,…đem đến những trải nghiệm đội nhóm đầy ý nghĩa và thách thức.

Chúng tôi không chỉ chú trọng vào chất lượng sự kiện mà còn đặt tiêu chí chuyên nghiệp lên hàng đầu khi xây dựng kịch bản. Quy trình làm việc chuyên nghiệp đã giúp LuxEvent đạt được những thành công đáng kể, và sự hài lòng của khách hàng là động lực lớn nhất cho chúng tôi. 

LuxEvent là đối tác tin cậy của bạn trong việc tổ chức team building và sự kiện. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đánh bại mọi thách thức và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ. Đến với LuxEvent, bạn đang chọn lựa sự chuyên nghiệp, độc đáo và đẳng cấp.

Trên đây là gợi ý của LuxEvent về 30 trò chơi team building trong nhà đơn giản lại hấp dẫn. Với những thông tin về trò chơi này sẽ giúp bạn lựa chọn được những trò chơi phù hợp với chương trình team building của doanh nghiệp mình. Hãy bỏ túi ngay những trò chơi đặc sắc trên để có những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất trong các chương trình team building của doanh nghiệp mình nhé!

Nếu bạn đang có ý định tổ chức team building mà chưa có kế hoạch cụ thể cũng như chưa có kinh nghiệm tổ chức. Đừng ngại mà hãy liên hệ ngay với LuxEvent, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn về chương trình team building. 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0814024666

Email: info@LuxEvent.net

Website: https://LuxEvent.net

Trụ sở chính: 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Chủ đề quan tâm

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0814.024.666