Team building Resort: Kịch bản, địa điểm tổ chức lý tưởng

Team building Resort kết hợp nghỉ dưỡng, trải nghiệm vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi muốn phát triển văn hóa doanh nghiệp, tạo cơ hội để tất cả đồng nghiệp trong công ty được cùng nhau chơi, xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Dưới đây là thông tin chi tiết về dịch vụ tổ chức team building resort chuyên nghiệp tại LuxEvent. 

Xem thêm: Cách tổ chức team building chuyên nghiệp cho công ty 

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0814.024.666

Team building resort là gì?

Team building resort là chương trình team building được tổ chức trong khuôn viên của một khu nghỉ dưỡng, khu du lịch sinh thái,…Đây là hình thức tổ chức team building không quá mới mẻ nhưng vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi lợi ích mà hoạt động này mang lại. 

Trải nghiệm hoạt động team building cùng các dịch vụ nghỉ dưỡng
Trải nghiệm hoạt động team building cùng các dịch vụ nghỉ dưỡng

Sau một khoảng thời gian dồn hết nguồn lực tập trung giải quyết công việc, tạo ra giá trị về vật chất, mối quan hệ cho doanh nghiệp thì giờ đây, team building resort chính là lúc để tất cả mọi người có thời gian để nghỉ ngơi, để bỏ lại hết bộn bề công việc, bộn bề cuộc sống mà thoải mái vui chơi với hoạt động team building ý nghĩa. Đồng thời, khi tổ chức team building tại các resort, doanh nghiệp thường kết hợp với hoạt động nghỉ dưỡng, thư giãn khi cho phép tất cả nhân sự của mình được trải nghiệm các hoạt động tại resort sau khi tham gia hoạt động team building, tổ chức chương trình ca nhạc, gala để kết nối mọi người với nhau. 

Với team building resort, doanh nghiệp không cần phải tổ chức những chuyến du lịch xa nhưng vẫn đảm bảo mang đến một không gian để thư giãn, trải nghiệm. Giải pháp team building resort như cách để các doanh nghiệp vẫn đáp ứng quyền lợi cho nhân sự, vừa giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho công ty.

Một số lợi ích của team building resort

1. Phát triển văn hóa doanh nghiệp

Team building là hoạt động đội nhóm tốt nhất để phát triển văn hóa doanh nghiệp. Khi tổ chức chương trình team building tại Resort, doanh nghiệp luôn muốn lồng ghép thông điệp, truyền tải giá trị, câu chuyện thương hiệu, văn hóa doanh nghiệp qua các phần chơi. Đồng thời, concept, chủ đề team building được lựa chọn cũng mang màu sắc doanh nghiệp để tạo nên sự khác biệt, độc đáo cho chương trình. 

Những người chơi khi tham gia chương trình team building resort đều sẽ phải cùng đồng đội của mình vượt qua các thử thách, giải mã thông điệp và tiến tới mục đích cuối cùng, đó là giành lấy thành quả và bài học gắn liền với giá trị mà lãnh đạo doanh nghiệp muốn gửi gắm khi tổ chức chương trình team building.

Tại chương trình team building, mỗi cá nhân, mỗi nhóm cũng góp phần phát triển văn hóa doanh nghiệp, tạo ra giá trị và làm mới văn hóa thông qua cách ứng xử, phối kết hợp với đồng đội. Team building lúc này không chỉ để duy trì, phát huy mà còn để xây dựng, phát triển văn hóa doanh nghiệp. 

Team building resort thúc đẩy phát triển mạnh mẽ văn hóa doanh nghiệp
Team building resort thúc đẩy phát triển mạnh mẽ văn hóa doanh nghiệp

2. Thư giãn, giải trí

Tổ chức team building resort mang đến cho mọi người trải nghiệm giải trí mới mẻ, độc đáo, hấp dẫn. Sau khoảng thời gian bộn bề với công việc trên văn phòng, trong công xưởng thì giờ đây, team building resort chính là lúc để mọi người được thư giãn, được giải trí đúng nghĩa. Không áp lực về cơm áo gạo tiền, không lo chạy KPI, tất cả bỏ lại công việc sau lưng, cùng nhau chơi, trải nghiệm hoạt động team building ý nghĩa. Không có sự phân biệt giới tính, lứa tuổi, cấp bậc, tất cả mọi người cùng hòa vào làm một team để cùng nhau mang đến giây phút vui chơi tuyệt vời nhất. 

Bên cạnh đó, sau chương trình team building, mỗi cá nhân có thể tự do tham quan, chụp ảnh check in tại khu resort, trải nghiệm các tiện ích như: spa, tắm lá thuốc, golf,…Đây là một trong những hoạt động giúp thư giãn, xả stress hiệu quả để tái tạo năng lượng. 

Mang lại những giây phút thư giãn, giải tỏa căng thẳn
Mang lại những giây phút thư giãn, giải tỏa căng thẳng

3. Phát triển kỹ năng cá nhân

Kỹ năng cá nhân cũng được rèn luyện, phát huy thông qua việc trải nghiệm trò chơi team building ngoài trời hấp dẫn. Không chỉ mang tính giải trí cao, team building resort còn là giải pháp để các cá nhân rèn luyện kỹ năm như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp,…Đặc biệt, với những người có tố chất lãnh đạo thì thông qua hoạt động team building, kỹ năng này càng được phát huy mạnh mẽ, giúp ích cho công việc sau này. 

Ngoài ra, một số chương trình team building đặc thù như: huấn luyện quân đội, amazing race còn giúp mỗi cá nhân phát triển kỹ năng sống, kỹ năng sinh tồn trong môi trường khắc nghiệt. Đó đều là những kỹ năng vô cùng cần thiết, giúp mỗi người vượt qua khó khăn, tự cứu lấy bản thân mình trong trường hợp cấp bách. 

Rèn luyện và phát triển kỹ năng của từng cá nhân
Rèn luyện và phát triển kỹ năng của từng cá nhân

4. Gia tăng tinh thần đoàn kết

Tinh thần đoàn kết được tăng cao khi tất cả cùng nhau hoạt động, phối hợp với nhau, cùng nhau cố gắng vì một mục tiêu chung. Khi có cơ hội phối hợp với nhau, mọi người trong team sẽ hiểu nhau hơn, hiểu về những điểm mạnh, điểm yếu của nhau, từ đó bù đắp cho nhanh, cùng đưa đội nhóm của mình trở thành đội mạnh nhất để cùng nhau cố gắng đạt được những thành tựu chung, đó là kết quả xứng đáng cho quá trình làm việc, phối hợp ăn ý giữa các thành viên. 

Nâng cao tinh thần đoàn kết của cả tập thể
Nâng cao tinh thần đoàn kết của cả tập thể

Tham khảo thêm: 15 lợi ích của team building cho doanh nghiệp và nhân viên

Địa điểm tổ chức team building resort đẹp nhất

1. My Retreat Đại Lải – Hamatra

Địa chỉ: Hoàng Hoa Thám, Xã Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

My Retreat Đại Lải – Hamatra là một khu tổ hợp vui chơi, nghỉ dưỡng với đa dạng các hoạt động như: cắm trại, dã ngoại, tổ chức team building, tổ chức sự kiện, nghỉ dưỡng gia đình,…Tại đây, du khách có thể tổ chức các hoạt động team building với quy mô từ nhỏ (dưới 20 người) đến các sự kiện team building quy mô lớn (500 người). Với không gian thoáng đãng, hòa hợp với thiên nhiên, không khí trong lành, du khách sau khi tổ chức chương trình team building có thể vui chơi, tham quan, chụp ảnh checkin. Bên cạnh đó, du khách có thể kết hợp tổ chức chương trình gala trong nhà hoặc ngoài trời, kết hợp du lịch nghỉ dưỡng, trải nghiệm khi đến với My Retreat Đại Lải.

Diện tích rộng lớn, thoáng đãng phù hợp với mọi quy mô chương trình
Diện tích rộng lớn, thoáng đãng phù hợp với mọi quy mô chương trình
My Retreat Đại Lải - Hamatra phục vụ đa dạng các dịch vụ vui chơi, giải trí
My Retreat Đại Lải – Hamatra phục vụ đa dạng các dịch vụ vui chơi, giải trí
Là nơi tận hưởng và hòa hợp với thiên nhiên trong lành, bình dị
Là nơi tận hưởng và hòa hợp với thiên nhiên trong lành, bình dị

2. Asean Resort

Địa chỉ: Chợ Hòa Lạc, Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội

Asean Resort là địa điểm trải nghiệm du lịch team building gần Hà Nội lý tưởng nhất hiện nay. 

Với tổng diện tích khuôn viên lên tới 20 ha, không gian rộng rãi, nhiều cây xanh, các tổ hợp vui chơi nghỉ dưỡng đa dạng như: ẩm thực phong phú, bể bơi, bể sục, phòng hội nghị, khu chăm sóc sức khỏe,… doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn Asean resort để tổ chức chương trình team building. Chính vì thế, sau khi chơi team building, bạn có thể trải nghiệm thêm các hoạt động vui chơi, nghỉ dưỡng khác tại khu resort, nghỉ ngơi tại không gian lưu trú sang trọng với nhiều hạng phòng biệt thự, bungalow hiện đại, thiết kế độc đáo, ấn tượng. 

Khu nghỉ dưỡng đa dạng các dịch vụ vui chơi, lưu trú sang trọng
Khu nghỉ dưỡng đa dạng các dịch vụ vui chơi, lưu trú sang trọng

3. Thiên Phú Lâm

Địa chỉ: Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội

Thiên Phú Lâm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 45km, là địa điểm tổ chức team building lý tưởng gần Hà Nội mà bạn có thể tham khảo để tổ chức team building resort. Ngoài cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng, du khách khi đến Thiên Phú Lâm có thể tổ chức team building tại rừng thông xanh mát, thơ mộng, trải nghiệm các hoạt động thể thao, vui chơi ngoài trời như: picnic, ca nhạc,…Buổi tối, doanh nghiệp có thể thuê thêm dịch vụ đối lựa trải, tổ chức gala dinner để chuyến đi thêm hấp dẫn với nhiều trải nghiệm thú vị. 

Địa điểm tổ chức team building resort dưới tán rừng thông xanh mát
Địa điểm tổ chức team building resort dưới tán rừng thông xanh mát

 Top 30 địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội lý tưởng

Kịch bản tổ chức team building resort hấp dẫn

1. Xác định mục đích tổ chức

Trước khi tổ chức chương trình, doanh nghiệp cần xác định rõ: mục đích tổ chức chương trình của doanh nghiệp là gì? Điều này giúp cho việc lựa chọn concept team building, xây dựng kịch bản chương trình cho phù hợp với mục đích đó. Nếu tổ chức team building đơn thuần chỉ nhằm mục đích giải trí, doanh nghiệp có thể lựa chọn concept, trò chơi vui vẻ để mọi người thoải mái nhất, thư giãn nhất khi tham gia chương trình team building

2. Tổng quan chương trình

Phần tổng quan chương trình cần làm rõ những vấn đề sau:

  • Thời gian tổ chức: bao gồm thời gian tổ chức chương trình và thời lượng diễn ra chương trình đó
  • Địa điểm tổ chức: xác định địa điểm để lựa chọn trò chơi phù hợp với không gian tổ chức
  • Số lượng người tham gia: để cân đối các trò chơi, cách thức chơi cho phù hợp

3. Hành trình kết nối

Hành trình kết nối vạch định hướng triển khai chương trình team building. Thông qua hành trình kết nối, mọi người sẽ dễ dàng nắm bắt được các phần của chương trình. 

4. Khởi động

  • Tập trung

Tại phần khởi động, MC sẽ mời tất cả thành viên tham gia chương trình team building di chuyển ra khu vực chơi tổ chức team building đã được setup để chuẩn bị bắt đầu chương trình. Lúc này, để hoạt động tập trung diễn ra nhanh hơn, MC sẽ kết hợp cùng Media mời các nhóm lên sân khấu chụp ảnh lưu niệm với backdrop. Sau khi tất cả mọi người đã có mặt tại khu vực sân chơi, chúng ta sẽ đến với phần tiếp theo, đó là chụp ảnh xếp chữ Flycam.

Tập trung các thành viên để cùng nhau khởi động cho chương trình
Tập trung các thành viên để cùng nhau khởi động cho chương trình
  • Chụp Flycam xếp chữ

Media sẽ kẻ chữ trước để hoạt động xếp chữ diễn ra nhanh hơn. MC phối hợp cùng Media để hướng dẫn mọi người vào khu vực xếp chữ. Tất cả thành viên sẽ cùng nhau xếp chữ, thông điệp của doanh nghiệp trong năm 2023. Máy ảnh flycam sẽ ghi lại những hình ảnh đẹp nhất, ý nghĩa nhất. Hình ảnh này sẽ được chỉnh sửa và gửi lại cho khách hàng. 

Fly cam ghi lại hình ảnh xếp chữ doanh nghiệp của tập thể nhân viên
Fly cam ghi lại hình ảnh xếp chữ doanh nghiệp của tập thể nhân viên
  • Minigame:

Minigame là hoạt động đầu tiên để giúp các thành viên tham gia team building làm nóng cơ thể, tăng sự hưng phấn để sẵn sàng cho những phần chơi chính tiếp theo. Hoạt động mini game còn là một trong những cách để giúp cho MC chia team một cách công bằng nhất theo hình thức ngẫu nhiên.

  • Chia team, bầu đội trưởng: 

Sau khi chia team thông qua hoạt động mini game, các team sẽ cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ cùng nhau thể hiện cá tính của đội mình. Team tiến hành bầu đội trưởng để lãnh đạo team, chọn tên đội, chọn slogan để thể hiện quyết tâm của toàn đội và một điệu nhảy để thể hiện cá tính. 

Xem ngay: Top 10 trò chơi khởi động team building hay nhất 2023

5. Thử thách

Tại phần thử thách, các đội chơi sẽ được tham gia các game độ khó tăng dần. Thông thường, phần thử thách của một chương trình team building sẽ gồm 4 game, trong đó, các game thông thường được sắp xếp theo thứ tự: game đồng đội, game cá nhân, game tập thể. 

Trò chơi thể hiện nỗ lực của mỗi cá nhân
Trò chơi thể hiện nỗ lực của mỗi cá nhân
Tô luyện kỹ năng của mỗi thành viên trong toàn đội
Tô luyện kỹ năng của mỗi thành viên trong toàn đội
Tạo sợi dây liên kết qua từng trò chơi trong hoạt động
Tạo sợi dây liên kết qua từng trò chơi trong hoạt động

6. Tổng kết

MC chia sẻ về thông điệp mà Ban Lãnh Đạo muốn gửi gắm qua các thử thách để mọi người hiểu hơn giá trị mà chương trình team building mang lại. Bên cạnh đó, các team sẽ cử đại diện lên sân khấu để phát biểu về cảm xúc sau khi tham gia hoạt động team building. 

Sau đó, đại diện doanh nghiệp sẽ trao giải NHẤT – NHÌ – BA cho những đội chơi xuất sắc giành được giải thưởng.

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0814.024.666

Các trò chơi team building resort thú vị

1. Vượt qua khó khăn

Đạo cụ 2 đôi hài cá nhân,đĩa bột mì, kẹo, ziczac.

Nhiệm vụ: Mỗi Team nhận đôi hài cá nhân từng thành viên sẽ đi hài di chuyển qua ziczac đến đích dùng miệng lấy 1 kẹo trong đĩa bột làm thành quả cho Team của mình. Sau đó di chuyển trên đôi hia cá nhân đi về. Thành viên tiếp theo bắt đầu di chuyển hoàn  thành thử thách tương tự. Trong thời gian quy định Team nào mang được nhiều kẹo nhất sẽ chiến thắng.

Ý nghĩa:  Nêu cao sự khéo léo nỗ lực cố gắng vượt qua các thử thách của từng cá nhân để đem lại 1 kết quả  tốt trong tập thể.

Đề cao nỗ lực cá nhân cố gắng hết mình vượt qua thử thách
Đề cao nỗ lực cá nhân cố gắng hết mình vượt qua thử thách

2. Chung một mục tiêu

Đạo cụ: Bàn ma trận hình bát giác, có bi.

Nhiệm vụ: Các thành viên trong team cùng nhau cầm bàn ma trận  và điều khiển khéo léo sao cho viên bi lăn được vào đúng vị trí trong bàn ma trận trong thời gian quy định team nào di chuyển viên bi vào  đúng  vị trí nhanh nhất Team đó sẽ được điểm cao nhất.

Lưu ý:  Không được dùng tay để lấy viên bi đặt vào đúng  vị trí.

Ý nghĩa: Giúp gắn kết các thành viên lại với nhau cùng nhau chia sẻ lắng nghe thấu hiểu nhau để cùng nhau vượt qua mọi thử thách khó khăn. 

3. Nỗ lực từ trái tim

Đạo cụ: Mỗi Team nhận 1 bóng đụng cam, 1 mũ bảo hiểm.

Nhiệm vụ: Cử 3 thành viên thi đấu thành 3 hiệp. Mỗi hiệp cử 1 thành viên đeo bóng đụng và sẵn sàng chiến đấu. Khi có hiệu lệnh bắt đầu cùng tiến vào đẩy 1 thành viên ra ngoài. Thành viên nào bật ra khỏi vòng cấm địa sớm nhất sẽ nhận số điểm thấp nhất, Nhà vô địch được nhận số điểm cao nhất.

Ý nghĩa: Khơi dậy bản năng của cá nhân, sự hi sinh vì tập thể, thử thách tạo ra nhiều hình ảnh vui nhộn cho chương trình Team.

Cá nhân phấn đấu vì cả tập thể cùng sự hỗ trợ của đồng đội
Cá nhân phấn đấu vì cả tập thể cùng sự hỗ trợ của đồng đội

4. Tâm đầu ý hợp

Đạo cụ: Lưới đánh bóng, bóng lớn.

Nhiệm vụ: Mỗi team cử ra các thành thành viên chơi  đánh bóng qua lưới và đỡ rồi chuyền qua lại. Trong thời gian quy định  bên nào làm làm rơi bóng nhiều nhất  bên đó điểm thấp nhất.

Ý nghĩa: Sự phối hợp ăn ý của các thành viên trong 1 tập thể cùng nhau đồng lòng chung sức để cùng nhau đạt được kết quả tốt nhất

Toàn đội đồng lòng cùng hợp lực đi đến chiến thắng
Toàn đội đồng lòng cùng hợp lực đi đến chiến thắng

5. Chung sức đồng lòng

Đạo cụ: Mỗi Team nhận 1 bàn tâng khổng lồ, 1 trái bóng yoga.

Nhiệm vụ: Mỗi lần di chuyển cử ra 8 thành viên cầm vào bàn tâng bóng. Vừa di chuyển vừa tâng 1 trái bóng yoga sao cho bóng không bị rơi xuống đất, tới đích tâng trái bóng lên cao để người ở cuối cầm rổ hứng được bóng sao cho bóng vào rổ. Tiếp tục di chuyển quay về và đổi cho 8 thành viên tiếp theo. Trong thời gian quy định Team nào có nhiều bóng nhất Team đó giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Các thành viên rèn luyện khả năng thích nghi trong mọi tình huống, từ đó đồng đội cùng khéo léo phối hợp để có được kết quả tốt nhất.

Trò chơi thể hiện sự khéo léo và ăn ý của mỗi thành viên trong đội
Trò chơi thể hiện sự khéo léo và ăn ý của mỗi thành viên trong đội

6. Chung một mục tiêu

Đạo cụ: Bowling , tấm bạt diện tích 5x10m.

Nhiệm vụ: 1 thành viên mỗi Team sẽ nằm trên tấm bạt đã được bơm 1 lớp nước và bọt an toàn. Sau đó các thành viên còn lại sẽ dùng sức đẩy thành viên Team mình đang nằm đến vị trí đã được BTC dựng sẵn bowling. Trong thời gian quy định Team nào làm đổ hết Bowling nhanh nhất sẽ giành chiến thắng.

Lưu ý: Được phép thay phiên thành viên nằm để ném đổ bowling.

Ý nghĩa:  Giúp các thành viên rèn luyện khả năng tập trung và tạo ra nhiều hình ảnh vui nhộn trong chương trình. 

7. Bứt phá

Đạo cụ: Xe pháo kéo

Nhiệm vụ: Mỗi Team cử ra các thành viên đẩy pháo (Có thể đổi khi mệt) đồng đội nhận 1 sợi dây chão làm nhiệm vụ kéo pháo quay trở về. Mỗi lần di chuyển cử ra 4 thành viên ngồi trên pháo sau đó các thành viên bên dưới đẩy pháo qua núi. Khi đẩy sang núi các thành viên trên pháo ở lại bên đỉnh núi rồi đồng đội ở vạch xuất phát kéo pháo quay trở về tiếp tục đưa thành viên tiếp theo lên đỉnh núi. Trong thời gian ngắn nhất Team nào đưa được nhiều thành viên lên đỉnh đồi nhất  Team đó chiến thắng.

Ý nghĩa: Gắn kết các thành viên lại với nhau, chung sức đồng lòng để vượt qua các khó khăn thử thách.

Cả tập thể cùng nhau chinh phục khó khăn vượt qua thử thách
Cả tập thể cùng nhau chinh phục khó khăn vượt qua thử thách

8. Mảnh ghép cuối cùng

Đạo cụ: Các mảnh ghép tranh, khung ghép tranh

Nhiệm vụ: Tất cả các thành viên nhận mảnh ghép từ BTC và các thành viên phối hợp cùng nhau để tạo ra thông điệp lớn trên mỗi bức tranh và hô to thông điệp khi tất cả các thành viên đều vượt qua thử thách. Team nào hoàn thành tranh nhanh nhất team đó dành chiến thắng.

Ý nghĩa: Gắn kết các thành viên cùng nhau phối hợp ăn ý để tạo nên 1 kết quả tốt nhất.

Vận dụng sự logic của mỗi thành viên và nâng cao tinh thần teamwork
Vận dụng sự logic của mỗi thành viên và nâng cao tinh thần teamwork

9. Nỗ lực

Đạo cụ: Bàn bắn, các hình khối làm mục tiêu, bóng làm đạn.

Nhiệm vụ:. Lần lượt từng thành viên di chuyển một cách nhanh nhất cầm theo một viên đạn vào khu vực ngắm bắn. Dùng sức và sự tập trung của mình ngắm bắn bức tường tiêu cực với mục tiêu đốn hạ bức tường cùng đồng đội. Sau khi ngắm bắn rồi quay về đến chiến sĩ tiếp theo lên làm nhiệm vụ. Trong thời gian ngắn nhất Team nào bắn đổ được bức tường Team có quyền được di chuyển lên làm nhiệm vụ 2 xây lại bức tường tích cực. Team nào hoàn thành bức tường nhanh nhất Team đó chiến thắng.

Ý nghĩa: Nêu cao khả năng tập trung của từng thành viên để có thể ngắm bắn và hoàn thành tốt các thử thách.

10. Vượt qua thử thách

Đạo cụ: Đường chạy hơi.

Nhiệm vụ: Từng thành viên của Team tham gia chơi sẽ bị bịt mắt. Nhiệm vụ của các thành viên phải vượt qua được con đường hơi. Trên con đường hơi BTC bố trí những quả bom. Thành viên nào giẫm phải bom sẽ quay lại di chuyển từ đầu. Sau thời gian quy định, team nào có nhiều thành viên vượt qua nhất team đó giành chiến thắng.

Ý nghĩa: Khơi dậy nỗ lực của mỗi cá nhân bứt phá vì tập thể, Khơi dậy tiềm năng mỗi con người trong quá trình thực hiện Team building.

Mời bạn đọc tham khảo: Top 30 trò chơi team building vui nhộn hay nhất 2023

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0814.024.666

LuxEvent – Đơn vị tổ chức team building resort chuyên nghiệp

LuxEvent là công ty tổ chức team building resort uy tín hàng đầu tại Việt nam, hàng năm tổ chức hàng trăm chương trình team building resort lớn nhỏ, được hàng ngàn doanh nghiệp lớn trong cả nước tin tưởng lựa chọn hợp tác. Với hệ thống cơ sở vật chất chuyên nghiệp, hiện đại, đa dạng các trò chơi team building resort để khách hàng có thể chọn cho mình loại game phù hợp nhất. LuxEvent tự tin đưa ra cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, kịch bản team building resort hấp dẫn tại các khu nghỉ dưỡng có chất lượng tốt nhất. cùng với đó chúng tôi sẵn sàng đưa ra mức chi phí tiết kiệm nhất cho chương trình của khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ của LuxEvent về kịch bản và địa điểm tổ chức team building resort lý tưởng mà bạn có thể tham khảo, LuxEvent mong rằng với những thông tin ở trên đã cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn về team building resort. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị tổ chức team building resort hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được báo giá chi tiết nhé!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0814024666

Email: info@luxevent.net

Website: https://LuxEvent.net

Trụ sở chính: 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

Đánh giá page

Tin nổi bật

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0814.024.666