VỀ CHÚNG TÔI

Công ty tổ chức sự kiện LuxEvent là đơn vị tổ chức sự kiện, du lịch và team building uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động dày dặn kinh nghiệm, thực hiện thành công hơn 1000+ sự kiện mang tính chất quan trọng đối với khách hàng, LuxEvent đã trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trên toàn quốc.

Chúng tôi mong muốn đem đến những trải nghiệm sự kiện đáng nhớ, chất lượng cao với đầy đủ các yếu tố giải trí, hấp dẫn và sáng tạo. Thông qua sự kiện, LuxEvent đặt ra mục tiêu giúp khách hàng tăng doanh số, nâng tầm thương hiệu và truyền thông hình ảnh rộng rãi.Không dừng lại ở đó, LuxEvent mong muốn tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng, luôn đồng hành cùng các đơn vị, tổ chức liên quan đến cộng động qua các sự kiện từ thiện, bảo vệ môi trường, hướng tới trẻ em.

về chúng tôi

Trang thiết bị hiện đại

LuxEvent là một trong số ít những công ty tổ chức sự kiện sở hữu chính thức trang thiết bị sự kiện hiện đại. Chúng tôi xây dựng hệ thống nhà kho trang thiết bị rải đều khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. LuxEvent tự hào sở hữu nhiều trang thiết bị tốt, được kiểm tra bảo dưỡng và đổi mới liên tục nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho mọi sự kiện, thể hiện sự cam kết mang đến dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói với hình ảnh và m thanh tốt nhất.

về chúng tôi

Quy trình tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Khách hàng đến với LuxEvent hoàn toàn hài lòng về quá trình triển khai và kết quả sau sự kiện. Có được thành công này, LuxEvent đã xây dựng quy trình tổ chức chuyên nghiệp đối với các phòng ban, bộ phận trong công ty. Từ đó có thể kiểm soát chất lượng công việc cũng như hạn chế tối đa rủi ro không mong muốn trong quá trình sự kiện diễn ra. Cùng với đó, với sự sáng tạo, nhanh nhạy của đội ngũ chuyên gia sự kiện, LuxEvent cam kết sẽ mang đến cho bạn kế hoạch chương trình sự kiện chuyên nghiệp, độc đáo nhất.

về chúng tôi

Nhân sự sáng tạo – trách nhiệm

Với đội ngũ nhân sự có chuyên môn, tốt nghiệp đại học ngành du lịch và sự kiện, có kĩ năng giải quyết nhạy bén, thông minh, quy trình làm việc bài bản và chuyên nghiệp, LuxEvent đã cung cấp những dịch vụ liên quan đến tổ chức sự kiện, cho thuê đạo cụ, nhân sự MC, đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Không chỉ dừng lại với mục tiêu trở thành thương hiệu toàn cầu về tổ chức sự kiện, LuxEvent còn hướng tới trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ đa dạng như teambuilding, truyền thông nóng, sẵn sàng là nơi trao gửi niềm tin lý tưởng của khách hàng. 

về chúng tôi

Tổ chức thành công hơn 1000+ sự kiện

Trong nhiều năm qua, với lợi thế cạnh tranh là đội ngũ nhân sự sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, LuxEvent đã giành được sự tin tưởng của cả những tập đoàn lớn như Viettel, FPT, Samsung,… và các doanh nghiệp khác. Chúng tôi đã tạo nên rất nhiều những sự kiện thành công như: khai trương khánh thành công ty, nhà xưởng, tổ chức sự kiện động thổ khởi công xây dựng, tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm dịch vụ, tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, lễ khai trương, triển lãm, thiết kế gian hàng triển lãm, Roadshow, tổ chức hội nghị, tổ chức hội thảo… từ đó trở thành 1 trong những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0814024666

Email: info@LuxEvent.net

Website: https://LuxEvent.net

Trụ sở chính: 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

1/5 - (1977 votes)