6 mẫu thư chúc Tết công ty ý nghĩa ấn tượng nhất 2024

Thư chúc Tết công ty là một phần không thể thiếu trong dịp cuối năm khi thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới. Thông qua những bức thư doanh nghiệp sẽ có thể gửi những lời cảm ơn, tri ân chân thành đến với các quý đối tác, khách hàng và nhân viên trong công ty vì đã đồng hành trong suốt thời gian qua. Vậy nên viết thư chúc tết như thế nào? Hãy để LuxEvent chia sẻ tới bạn các mẫu thư chúc tết công ty ý nghĩa và ấn tượng nhất trọng bài viết bên dưới đây nhé!

Tham khảo thêm: Quy trình tổ chức tiệc tất niên công ty chuyên nghiệp  

Ý nghĩa của thư chúc Tết công ty

Lời chúc dịp Tết là một trong những nét văn hóa đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Những lời chúc tốt đẹp được coi là sẽ mang tới may mắn cho mọi người nhất là khi nó được gửi tới dịp Tết đầu năm mới. Đối với các doanh nghiệp, công ty thì đây chính là dịp tốt nhất để họ thể hiện lời cảm ơn và sự tri ân sâu sắc tới các đối tác, nhân sự và khách hàng thân thiết vì đã luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp một năm qua. 

Những bức thư chúc mừng nhân dịp năm mới sẽ thay lời của các doanh nghiệp tới sự gắn bó, cống hiến và ủng hộ của các nhân sự, khách hàng và đối tác. Đồng thời thông qua những bức thư chúc tết thì người nhận sẽ cảm nhận được sự chân thành, chu đáo của doanh nghiệp đối với mình.

Ý nghĩa của thư chúc Tết công ty
Ý nghĩa của thư chúc Tết công ty

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0814.024.666

Hướng dẫn viết thư chúc Tết công ty

Các mẫu thư chúc tết thường sẽ có bố cục cơ bản gồm 3 phần như sau: 

  • Phần mở đầu 

Trong phần mở đầu này sẽ gồm có gửi tới ai và là lời cảm ơn bởi sự cống hiến và đồng hành cũng như ủng hộ của nhân viên, khách hàng và đối tác trong suốt thời gian qua. Đồng thời có thể đưa ra một vài những khó khăn, thử thách và thành công mà họ đã cùng doanh nghiệp trải qua để làm nổi bật được sự gắn bó bền chặt và dài lâu cũng như sự gắn bó hợp tác tốt đẹp trong suốt thời gian qua. 

  • Phần thân

Trong phần thân của bức thư bạn cần phải nêu ra toàn bộ những lợi ích mà cả hai bên đã mang tới cho nhau trong suốt thời gian gắn bó. Đồng thời trong phần này cũng phần phải nêu ra những mục tiêu, định hướng phát triển ở trong năm tiếp theo để cùng nhau phấn đấu để tạo ra được những thành quả xứng đáng hơn nữa trong tương lai không xa. 

  • Phần cuối

Phần cuối cần phải cảm ơn một lần nữa thật chân thành bởi sự đồng hành cũng như đóng góp của toàn thể đối tác, khách hàng và nhân sự. Gửi những lời chúc tới toàn thể anh em cán bộ nhân viên, khách hàng, đối tác những lời chúc năm mới thịnh vượng, an khang và đạt được càng ngày càng nhiều sự thành công đưa doanh nghiệp phát triển lên một tầm cao mới.

Nên viết mẫu thư chúc Tết công ty như thế nào ?
Nên viết mẫu thư chúc Tết công ty như thế nào

Xem thêm: 50+ lời chúc Tết công ty may mắn ý nghĩa nhất 2024

6 mẫu thư chúc Tết công ty ý nghĩa, ấn tượng

1. Mẫu thư chúc Tết số 1

THƯ CHÚC TẾT

Kính gửi tới toàn bộ nhân sự của ….

Trong những giờ phút cuối cùng của năm Quý Mão 20.., tất cả chúng ta đều đang chuẩn bị những gì tốt đẹp nhất để chào đón năm mới Giáp Thìn 2024. Tôi xin được đại diện cho ban lãnh đạo công ty …. gửi tới toàn thể các bạn cùng gia đình những lời chúc năm mới tốt đẹp nhất. Năm mới xin gửi lời chúc sức khỏe dồi dào, hạnh phúc tròn đầy, may mắn luôn ngập tràn và thành công sẽ tới. 

Năm Quý Mão là một năm mà Covid 19 không còn hoành hành nhưng vẫn có đầy những thách thức và khó khăn đối với nền kinh tế không chỉ của Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Những thách thức cũng đã ít nhiều ảnh hưởng tới cả cuộc sống và tốc độ tăng trưởng của lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp chúng ta. Tuy nhiên, nhờ có sự đoàn kết, trách nhiệm và quyết tâm của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty mà chúng ta đã đạt được những thành tựu nhất định. Có thể con đường phía trước sẽ vẫn có những chông gai, đòi hỏi chúng ta cần phải nỗ lực thật nhiều hơn nữa đồng thời khẳng định được quyết tâm mạnh mẽ cùng nhau chung tay xây dựng …. ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa. Tất nhiên có những khó khăn thì mới có quả ngọt, tôi tin tưởng rằng với tất cả những gì mà các anh chị đã cống hiến cho công ty chắc chắn đều đã được ghi nhận và đền đáp xứng đáng. 

Cuối cùng xin được gửi những lời cảm ơn chân thành nhất tới các bạn bởi những nỗ lực và cố gắng hết mình vì tập thể Công ty … Chúc các bạn sẽ có những ngày nghỉ Tết thật ấm áp, vui vẻ và hạnh phúc bên người thân và gia đình. 

Trân trọng,

Giám đốc…

Thư chúc Tết công ty số 1
Thư chúc Tết công ty số 1

2. Mẫu thư chúc Tết nhân viên số 2

THƯ CHÚC TẾT

Kính gửi: Tập thể cán bộ công nhân viên Công ty ….

Nhân dịp đầu xuân năm mới Giáp Thìn 2024, Công ty … trân trọng gửi tới toàn thể cán bộ công nhân viên những lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng đạt được nhiều thắng lợi và thành công. 

Năm 20.. là một năm có đầy những biến động, khó khăn và thách thức. Tuy nhiên nhờ có sự lãnh đạo đúng đắn của ban lãnh đạo cùng với quyết tâm, cố gắng và đoàn kết của tập thể cán bộ công nhân viên mà Công ty …. chúng ta đã có được những thành quả nhất định. Với những bức chuyển mình phát triển từng ngày hiện nay công ty chúng ta đã ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc của mình trong lĩnh vực…. này. Mục tiêu trong năm tới 2024 của chúng ta chính là toàn thể anh em cán bộ trong công ty sẽ tiếp tục phấn đấu phát huy tinh thần cầu tiến cũng như nhiệt huyết của mình để giải quyết nhiệm vụ trong năm mới mang về thành công cho doanh nghiệp. Ban lãnh đạo công ty cam kết đổi mới về mọi mặt để công ty phát triển lớn mạnh hơn đồng thời tạo ra một môi trường làm việc hài lòng và lý tưởng nhất dành cho tập thể cán bộ nhân viên trong công ty. 

Một lần nữa xin được thay mặt cho toàn bộ Ban lãnh đạo Công ty …., xin chúc toàn thể các anh chị em cán bộ công nhân viên trong Công ty lời chúc sức khỏe dồi dào, nhiều niệm hạnh phúc và niềm vui bên người thân và gia đình. 

Trân trọng!

Mẫu thư chúc Tết nhân viên số 2
Mẫu thư chúc Tết nhân viên số 2

3. Mẫu thư chúc Tết nhân viên số 3

THƯ CHÚC TẾT

Kính gửi: Toàn thể các cán bộ nhân viên đang làm việc tại Công ty ….

Chỉ còn một vài ngày nữa thôi là năm Quý Mão 20.. sẽ chính thức đi qua cùng với bao nhiêu đổi thay của doanh nghiệp trên rất nhiều phương diện. Với sự gắn bó, đoàn kết, quyết tâm cao tập thể chúng ta đã cùng nhau vượt qua rất nhiều thách thức, khó khăn để có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ và mục tiêu đã đề ra. Chúng ta thực sự cảm thấy tự hào bởi những thành tích mà mỗi cá nhân và tập thể đã đạt được.
Bước sang năm 2024 vói nhiều cơ hội và thách thức mới, Ban lãnh đạo công ty hy vọng rằng các cá nhân, tập thể trong công ty vẫn sẽ luôn duy trì được sự nhiệt huyết để đạt được những mục tiêu phát triển mà công ty đã đề ra trong năm tiếp theo. Trước thềm năm mới, đại diện ban lãnh đạo doanh nghiệp, tôi xin được gửi những lời chúc tới toàn thế cán bộ nhân viên công ty một năm mới tràn đầy sức khỏe – hạnh phúc – an khang – thịnh vượng bên cạnh người thân và gia đình. 

Trân trọng!

Tổng giám đốc….

Mẫu thư chúc Tết nhân viên số 3
Mẫu thư chúc Tết nhân viên số 3

Xem thêm: Những lưu ý khi đặt tiệc tất niên mà bạn cần biết

4. Mẫu thư chúc Tết đối tác, khách hàng số 4

THƯ CHÚC TẾT

Kính gửi các quý đối tác/ khách hàng của Công ty ….

Trong không khí đầy hân hoan và náo nhiệt của ngày Tết cổ truyền, Công ty … xin được gửi tới các Quý đối tác/ khách hàng và gia đình một lời chúc năm mới tốt đẹp, kính chúc quý khách năm mới An khang – Thịnh vượng – May mắn – Tài lộc – Hạnh phúc. 

Cảm ơn các quý đối tác/ khách hàng vì thời gian qua đã luôn ủng hộ và tin tưởng những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Năm 20.. sắp kết thúc, cùng với sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng chính là động lực to lớn nhất để chúng tôi cùng nhau nỗ lực và nâng cao giá trị thương hiệu ngày một lớn đồng thời trở thành nhà cung cấp có chỗ đứng vững chắc nhất trong lĩnh vực … tại Việt Nam.
Bằng tất cả tình cảm và sự chân thành của Công ty …. chúng tôi xin được cảm ơn sự hợp tác quý báu mà đối tác, khách hàng đã dành cho chúng tôi. Hy vọng rằng trong những năm tiếp theo doanh nghiệp chúng tôi vẫn tiếp được đồng hành và hợp tác với Qúy đối tác/ khách hàng trong nhiều dự án mới. 

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng/ đối tác một mùa xuân sum vầy bên gia đình và bạn bè. 

Trân trọng!

Mẫu thư chúc Tết đối tác, khách hàng số 4
Mẫu thư chúc Tết đối tác, khách hàng số 4

5. Mẫu thư chúc Tết đối tác, khách hàng số 5

THƯ CHÚC TẾT

Kính gửi quý đối tác/khách hàng thân mến!

Nhân dịp chào đón năm mới, năm Giáp Thìn 2024, thay mặt cho toàn thể các cán bộ công viên của công ty …, xin trân trọng gửi tới các Quý đối tác/ khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý khách hàng/đối tác cùng gia đình sẽ có một năm mới vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.  

Năm 20.. vừa qua nhờ có sự đồng hành và tin tưởng của quý đối tác/ khách hàng mà Công ty …. đã để lại được rất nhiều dấu ấn trên con đường phát triển. Bên cạnh sự cố gắng của nhân sự thì chính là sự ủng hộ và tin tưởng hợp tác sử dụng sản phẩm và dịch vụ của mọi người. Để cảm ơn sự hợp tác tốt đẹp trong thời gian qua, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt hơn nữa đặc biệt đẩy mạnh hợp tác để cùng nhau phát triển bền vững hơn. 

Một lần nữa trước niềm vui hân hoan chào đón năm mới Giaps Thìn 2024, công ty …. xin gửi những lời tri ân chân thành tới quý đối tác/khách hàng có một năm mới thành công gặp nhiều may mắn. 

Trân trọng,

Giám đốc…

Mẫu thư chúc Tết đối tác, khách hàng số 5
Mẫu thư chúc Tết đối tác, khách hàng số 5

Tham khảo: Mẫu kế hoạch tổ chức tiệc tất niên hay ấn tượng nhất 2024

6. Thư chúc Tết đối tác khách hàng bằng tiếng Anh

NEW YEAR WISHES LETTER

Dear partners/customers!

In just a few days, 20.. will end to make way for 2024 with new challenges and opportunities waiting for all of us. A company. We would like to send our thanks, support and trust that you have given us during the past year.

On the occasion of Tet and spring, we would like to respectfully send our partners/customers the most sincere and profound gratitude. We wish our partners/customers good health, happiness, success and prosperity. At the same time, we also wish you a happy and peaceful new year with your family. We hope that the Company… will always accompany our partners/customers on our path of sustainable development.

Best regards,

Manager

Thư chúc Tết đối tác khách hàng bằng tiếng Anh
Thư chúc Tết đối tác khách hàng bằng tiếng Anh
  • Bản dịch 

THƯ CHÚC TẾT

Kính gửi quý đối tác/khách hàng thân mến!

Chỉ còn chưa vài ngày nữa là năm 20.. sẽ khép lại nhường chỗ cho năm 2024 đến với những thách thức và cơ hội mới đang chờ tất cả chúng ta. Công ty … A. xin được gửi những lời cảm ơn, sự ủng hộ và sự tin tưởng đồng hành mà quý vị đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian một năm vừa qua. 

Nhân dịp tết đến xuân về, chúng tôi xin trân trọng gửi tới các quý đối tác/ khách hàng những lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất. Kính chúc quý đối tác/ khách hàng có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng. Đồng thời cũng kính chúc bạn có một năm mới hạnh phúc và an lành bên gia đình. Mong rằng Công ty … sẽ luôn được đồng hành cùng Qúy đối tác/ khách hàng trên con đường phát triển bền vững của mình. 

Trân trọng,

Giám đốc

Trên đây là những gợi ý về mẫu thư chúc tết công ty mà LuxEvent muốn gửi đến bạn. Ngoài sinh nhật thì dịp Tết cũng là một dịp tuyệt vời để bạn thể hiện sự quan tâm và tri ân tới với những người quan trọng. Nếu như bạn muốn tổ chức bữa tiệc tất niên công ty ý nghĩa. Hãy liên hệ tới LuxEvent để được tư vấn miễn phí. 

Tham khảo thêm: Top 10 công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0814024666

Email: info@luxevent.net

Website: https://LuxEvent.net

Trụ sở chính: 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

Đánh giá post

Bài viết liên quan

Chủ đề quan tâm

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0814.024.666