Kinh nghiệm tổ chức team building tại Flamingo Đại Lải

Làm thế nào để tổ chức team building Flamingo Đại Lải thành công nhất? Flamingo Đại Lải là một địa điểm lý tưởng để tổ chức team building. Nếu muốn bạn hoàn toàn có thể kết hợp team building với nghỉ dưỡng tại đây. Thế nhưng để tổ chức chương trình team building tại đây là không hề đơn giản. Hãy theo dõi bài viết chia sẻ kinh nghiệm tổ chức team building tại Flamingo Đại Lải của LuxEvent ngay bên dưới đây nhé!

Team building - LuxEvent

Xem ngay chia sẻ: Tất tần tật 20+ bước tổ chức team building chuyên nghiệp nhất hiện nay

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0814.024.666

Có nên tổ chức team building tại Flamingo Đại Lải? 

Câu trả lời cho câu hỏi “Có nên tổ chức team building tại Flamingo Đại Lải hay không” chắc chắn sẽ là có. Bởi đây là một khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao nằm ngay bên hồ Đại Lải, Vĩnh Phúc. Khu nghỉ dưỡng này sở hữu khuôn viên rộng lớn và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Bên cạnh đó nơi đây còn có các dịch vụ tiện ích cao cấp thích hợp để tổ chức team building. 

Những ưu điểm cụ thể khiến nơi đây trở thành địa điểm tổ chức team building lý tưởng là: 

 • Khung cảnh thiên nhiên: Flamingo Đại Lải có khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời. Bao quanh khu nghỉ dưỡng là hồ Đại Lải trong xanh. Nhờ vậy mà tới đây mọi người sẽ cảm thấy không gian thoáng mát trong lành. Khuôn viên còn có nhiều hoa lá, cây xanh càng góp phần tạo ra không gian thoải mái cho các hoạt động team building. 
 • Tiện ích cao cấp: Flamingo Đại Lải sở hữu các tiện ích cao cấp góp phần phục vụ cho các hoạt động team building. Các tiện ích gồm sân bãi thoáng rộng, hệ thống bar, nhà hàng, phòng tiệc 
 • Đội ngũ nhân sự: Ngoài không gian nơi đây còn sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức team building. Đội ngũ nhân viên sẽ giúp doanh nghiệp có thể giúp doanh nghiệp tổ chức chương trình team building hiệu quả và chu đáo nhất. 
Có nên tổ chức team building tại Flamingo Đại Lải
Có nên tổ chức team building tại Flamingo Đại Lải

Bạn có biết về: Top 40+ địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội đẹp lý tưởng 

Các hoạt động team building tại Flamingo Đại Lải

1. Tinh thần đồng đội

 • Đạo cụ

Mỗi đội chơi nhận về đạo cụ cho đội mình là 1 đồ game hình rùa hơi hoặc thỏ hơi, khăn bịt mắt 

 • Luật chơi 

Mỗi đội chơi lần lượt cử ra 5 thành viên tham gia vào trò chơi. Mỗi thành viên sẽ đứng vào 1 lỗ của phao hơi và bị bịt mắt. Mọi người cần phải di chuyển theo chỉ đạo của người lãnh đạo. Những đồng đội bên ngoài đứng và cổ vũ tinh thần để mọi người về đích nhanh nhất. Trong khoảng thời gian quy định, đội nào có thể đưa được nhiều thành viên về đích nhất sẽ là đội giành được chiến thắng. 

 • Ý nghĩa

Trò chơi này thể hiện vai trò của leader team và sự phối hợp ăn ý của mọi thành viên. Tất cả sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất. 

Tinh thần đồng đội
Tinh thần đồng đội

2. Nâng bước đồng đội

 • Đạo cụ

Mỗi đội nhận về đạo cụ là 3 thanh tre dài khoảng 60cm 

 • Luật chơi 

Mỗi đội cử ra 7 thành viên tham gia vào một lượt chơi. Trong đó 6 thành viên sẽ đứng song song cầm thanh tre và di chuyển với hình thức cuốn chiếu. Thành viên còn lại sẽ di chuyển trên các thanh tre để về đích nhanh chóng. Tới đích thành viên đó ở lại để đón các thành viên khác di chuyển. Trong thời gian quy định, đội nào có thể đưa được nhiều thành viên về đích nhất là đội dành chiến thắng 

 • Ý nghĩa

Trò chơi này đề cao tinh thần tập thể hỗ trợ cá nhân. Đồng thời cho mọi người thấy được ai cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ, không ai bị bỏ lại phía sau.

Nâng bước đồng đội
Nâng bước đồng đội

Tìm hiểu thêm: Top 20 trò chơi team building bãi biển vui nhộn mới nhất 2024

3. Giữ lửa đam mê

 • Đạo cụ

Mỗi đội sẽ nhận về cho đội mình 1 bộ đĩa trên đó có gắn các dây căng, bóng yoga loại nhỏ 

 • Luật chơi 

Mỗi đội cử ra 16 thành viên tham gia vào một lượt di chuyển. Mỗi thành viên sẽ gắn dây nối vào người và cùng khoác vai nhau kéo căng trái bóng. Trái bóng này tượng trưng cho ngọn lửa đam mê. Sau đó di chuyển từ vạch xuất phát về vạch đích truyền ngọn lửa đam mê về cho đồng đội. Trong khoảng thời gian quy định, đội nào có thể đưa được nhiều ngọn lửa đam mê về đích hơn sẽ là đội dành chiến thắng.

 • Ý nghĩa

Trò chơi này có ý nghĩa thúc đẩy sự đoàn kết, đồng lòng giữa mọi người với nhau. Đồng thời lan tỏa ngọn lửa đam mê tới các thành viên.

Giữ lửa đam mê
Giữ lửa đam mê

4. Tinh thần đồng đội

 • Đạo cụ

Đạo cụ được đưa cho mỗi đội là một đôi hia hơi 

 • Luật chơi 

Mỗi lượt chơi đội cử ra 10 thành viên cũng nhau di chuyển từ vạch xuất phát tới vạch đích. Trong quá trình di chuyển không thành viên nào bị bật ra khỏi hia. Tới đích 1 thành viên của đội sẽ mang hia quay về để đón những thành viên khác sang theo. Trong thời gian quy định, đội nào có thể đưa nhiều thành viên sang đích hơn sẽ là đội dành chiến thắng. 

 • Ý nghĩa

Trò chơi có ý nghĩa là nêu cao tinh thần đồng đội. Tất cả mọi người sẽ hiểu nhau từ đó đưa ra được những ý kiến thống nhất. 

Tinh thần đồng đội
Tinh thần đồng đội

5. Vươn tới tầm cao 

 • Đạo cụ

Mỗi một đội nhận về cho đội mình đạo cụ là 1 bóng lớn với đường kính 2m

 • Luật chơi 

Tham gia vào một lượt chơi mỗi đội cử ra 10 thành viên đứng xung quanh và vần bóng. 1 thành viên nằm ở trên trái bóng kết hợp di chuyển từ vạch xuất phát tới vạch đích. Thành viên nào ngã ở đâu sẽ đứng dậy di chuyển tại đó. Tới đích thành viên ở trên bóng sẽ ở lại đích còn các thành viên khác đón các thành viên khác sang. Trong thời gian quy định, đội nào có thể đón được nhiều thành viên sang nhất sẽ là đội dành chiến thắng. 

 • Ý nghĩa

Trò chơi này đề cao sự hỗ trợ của tập thể từ đó giúp mọi người có thể hướng tới thành công nhanh nhất. 

Vươn tới tầm cao 
Vươn tới tầm cao 

Xem thêm: Tổng hợp 50 các trò chơi team building độc lạ hot nhất hiện nay 

Kinh nghiệm tổ chức team building tại Flamingo Đại Lải

1. Lựa chọn không gian, thời gian phù hợp

Lựa chọn không gian phù hợp là điều đầu tiên bạn cần làm khi tổ chức team building tại Flamingo Đại Lải. Việc xác định thời gian phù hợp đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nếu không gian phù hợp sẽ giúp bạn tạo được chương trình suôn sẻ và ấn tượng. Chúng ta nên ưu tiên chọn không gian ngoài trời thay vì trong nhà. Ở Flamingo Đại Lải bạn nên ưu tiên tận dụng không gian tự nhiên. 

Đối với lịch trình tổ chức thì tốt nhất bạn nên tránh không tổ chức vào buổi trưa nắng. Đây được coi là quyết định hợp lý để tránh cho người cảm thấy không thoải mái. Thời gian lý tưởng nhất để bắt đầu chương trình là 15 giờ. Thời điểm này tốt nhất là bởi lúc này thời tiết trở nên ôn hòa hơn. Khách mời sẽ giúp mọi người cảm thấy dễ chịu khi tham gia vào hoạt động team building. Thời gian phù hợp nhất là 60 – 90 phút. Việc tối ưu hóa thời gian tham gia sẽ giúp mọi người có thời gian chuẩn bị cho những sự kiện khác.

Lựa chọn không gian, thời gian phù hợp
Lựa chọn không gian, thời gian phù hợp

2. Lựa chọn hoạt động phù hợp

Khi tổ chức chương trình team building tại Flamingo Đại Lải bạn cần phải chọn ra hoạt động phù hợp. Điều này sẽ giúp chương trình đạt hiệu quả cao đồng thời đạt được mục tiêu đã đề ra. Để làm được tốt nhất bạn nên xác định mục đích và ý nghĩa mà chương trình team hướng tới. Muốn làm được bạn cần xác định được đối tượng tham gia, giới tính. Từ những lựa chọn bạn sẽ lên kịch bản hoạt động phù hợp. Tất cả sẽ giúp tăng cường tinh thần đồng đội. Đồng thời kích thích được sự tương tác và hứng thú của mọi người. 

Team building Flamingo Đại lải - Lựa chọn hoạt động phù hợp
Team building Flamingo Đại lải – Lựa chọn hoạt động phù hợp

3. Lựa chọn công ty tổ chức uy tín

Lựa chọn công ty tổ chức uy tín là điều đầu tiên bạn cần làm trong quá trình tìm kiếm các đối tác tổ chức team building. Đầu tiên, bạn nên tập trung vào những đối tác có thương hiệu lớn và uy tín trên thị trường. Bạn cần nghiên cứu những phản hồi của khách hàng trước để đánh giá. Bên cạnh đó bạn cũng không nên bỏ qua những gì mà họ đã làm được. Đánh giá chất lượng của đơn vị tổ chức bạn cũng có thể dựa vào khả năng tư vấn cũng như thái độ chuyên nghiệp của nhân viên. 

Công ty tổ chức team building chuyên nghiệp không chỉ mang tới sự hài lòng từ quá trình tư vấn và thương lượng. Bên cạnh đó còn phải đem lại chương trình chất lượng thực sự. Sự chuyên nghiệp sẽ đảm bảo bạn không phải chi trả quá nhiều chi phí phát sinh. 

Có thể bạn quan tâm: Top 10 trò chơi team building khởi động đơn giản nhẹ nhàng

Chi phí tổ chức team building Flamingo Đại Lải

1. Chi phí phục vụ đoàn

Để tổ chức chương trình team building ngoài các chi phí chính thì chi phí phụ như đi lại, ăn uống và nghỉ ngơi cho đoàn là không thể thiếu. Tất cả các dịch vụ này giúp mọi người có tinh thần thoải mái cũng như đảm bảo tính chất nghỉ dưỡng của cả đoàn. Một số chi phí phục vụ đoàn cần có gồm: 

 • Chi phí di chuyển, vận tải: Chi phí này được sử dụng để phục vụ cho hoạt động di chuyển của đoàn như vé máy bay, xe ô tô,….
 • Chi phí nghỉ dưỡng: Đây là chi phí dành cho khách sạn bao gồm phòng nghỉ và ăn uống của đoàn tại khu du lịch,…
 • Hướng dẫn viên du lịch: Chi phí này được sử dụng để chi trả cho người dẫn đoàn. Họ là người giới thiệu về điểm đến trên suốt hành trình di chuyển. Hướng dẫn viên cũng là người sẽ nhận và kiểm tra phòng cho quý khách. Đồng thời là người xử lý các vấn đề trung gian và những thắc mắc của thành viên đoàn. 
 • Bảo hiểm du lịch: Đây là phần không thể nào thiếu nhằm đảm bảo cho an toàn sức khỏe của cả đoàn
 • Chi phí khác: Ngoài những chi phí trên bạn cũng cần chuẩn bị thêm nhiều chi phí khác như vé tham quan thắng cảnh, địa điểm trong chương trình.
Chi phí phục vụ đoàn
Chi phí phục vụ đoàn

2. Chi phí chương trình Team building

Đây được coi là phần chi phí chiếm đa số nhất. Tổ chức cần phải bóc tách rõ từng hạng mục cụ thể. Đồng thời bạn cũng cần có kế hoạch dự định cho chi phí của chương trình. Với từng kịch bản, concept và số lượng người tham gia mà mức chi phí sẽ khác nhau. Đương nhiên các chi này cũng sẽ không cố định. Trong trường hợp số lượng người tham gia ít nhưng sử dụng các trò chơi độc lạ với đồ game lớn thì đương nhiên chi phí sẽ cao. Ngược lại nếu số lượng người chơi ít và sử dụng game đơn giản sẽ có chi phí thấp hơn. 

3. Chi phí mặt bằng 

Tùy thuộc vào loại hình team building bạn sẽ lựa chọn những địa điểm tổ chức khác nhau. Do đặc thù tổ chức tại Flamingo vậy nên bạn chỉ cần chi trả chi phí thuê địa điểm tổ chức tại đây. Mức chi phí cụ thể sẽ phụ thuộc vào số lượng người tham gia, kích thước sân và thời gian tổ chức,….

4. Chi phí kịch bản team, thiết bị đồ game 

Phần chi phí này là phần chi phí được quan tâm và chú trọng nhiều nhất. Loại chi phí tổng thể chương trình cao hay thấp thì chi phí kịch bản và đồ game chiếm phần không hề nhỏ. Chương trình team building tại Đại Lải cũng không ngoại lệ. Đây là chi phí mà bạn cần bỏ ra để chi trả cho sự sáng tạo của các công ty team building. Tùy thuộc vào kịch bản, đồ game sẽ có mức chi phí khác nhau.

Chi phí kịch bản team, thiết bị đồ game 
Chi phí kịch bản team, thiết bị đồ game 

Tham khảo ngay: Dịch vụ cho thuê đồ team building giá tốt cập nhật 2024

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0814.024.666

5. Chi phí nhân sự chương trình

Team building Flamingo Đại Lải diễn ra suôn sẻ hay không cũng phụ thuộc vào người vận hành, điều hành và dẫn chương trình. Cụ thể như sau: 

 • Nhân sự vận hành: Đây là những nhân sự sẽ vận hành các trò chơi. Đồng thời họ cũng là người sẽ chuẩn bị set up từng hạng mục thi công, thiết kế đồ game. Bên cạnh đó họ cũng sẽ thu dọn sau khi chương trình kết thúc. 
 • Điều hành sự kiện: Bộ phận điều hành sẽ gồm đạo diễn chương trình, điều hành, nhân sự vận hành âm thanh, ánh sáng. Thường thì hầu hết các chương trình đều sẽ có điều hành để họ giám sát tổng quát chương trình. 
 • MC chương trình: Đây là người dẫn chương trình có nhiệm vụ dẫn dắt, truyền lửa cho mọi người khiến họ đi qua mọi cung bậc cảm xúc. 
 • Nhân sự biểu diễn: Để khiến trương trình thêm phần sôi động và chương trình thêm hấp dẫn thì PG, PJ là nhân sự cần thiết. 
Team building Flamingo Đại lải - Chi phí nhân sự chương trình
Team building Flamingo Đại lải – Chi phí nhân sự chương trình

6. Chi phí sân khấu, backdrop, in ấn và thiết kế 

Một nơi check in là không thể nào thiếu trong chương trình team building. Đồng thời đây cũng là vị trí trung tâm để mọi người tập hợp. Chương trình team building có thể không cần sân khấu thế nhưng backdrop team building là điều không thể thiếu. Trước khi tổ chức team building thì chi phí thiết kế, in ấn backdrop là không thể thiếu. 

7. Chi phí âm thanh, ánh sáng 

Tùy thuộc vào quy mô và số lượng thành viên mà ban tổ chức sẽ có những giải pháp về ánh sáng, âm thanh khác nhau. Nếu đoàn chỉ có số lượng thành viên tham gia nhỏ thì bạn có thể sử dụng loa kéo để thực hiện chương trình. Đối với những đoàn lớn thì bạn cần chuẩn bị loa công suất lớn để MC thực hiện hết khả năng của mình đồng thời giúp cho ngưới chơi hào hứng hơn. 

8. Chi phí Media 

Chi phí quay chụp ảnh team building là loại chi phí cần thiết khi tổ chức team building tại Flamingo Đại Lải. Những hình ảnh được ghi lại sẽ là phương tiện truyền thông giúp lan tỏa thương hiệu của bạn hiệu quả. Khi đội ngũ quay chụp những hình ảnh team building kết hợp với những thước phim, hình ảnh flycam sẽ giúp người chơi nhìn lại những khoảnh khắc bất ngờ. Nhờ nguồn tài nguyên đó doanh nghiệp có thể tận dụng để PR hoặc làm TVC doanh nghiệp. 

Team building Flamingo Đại lải - Chi phí Media 
Team building Flamingo Đại lải – Chi phí Media 

Đừng bỏ lỡ: Top 8 chi phí tổ chức team building quan trọng mà bạn cần biết

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0814.024.666

LuxEvent – Đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp

LuxEvent là đơn vị tổ chức team building chuyên nghiệp mà mỗi khi nhắc tới đơn vị tổ chức team building là người ta sẽ nhớ tới ngay. Đây là cái tên trở nên không còn xa lạ với các công ty doanh nghiệp. Nhờ thế mạnh nổi bật khi tổ chức team building. LuxEvent đã và đang khẳng định được vị thế của bản thân trong lĩnh vực tổ chức team building. 

LuxEvent luôn được đối tác, khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sự chuyên nghiệp trong mỗi dự án. Sở hữu đội ngũ nhân sự năng động, trẻ trung và biết nắm bắt xu hướng. LuxEvent luôn mang tới những ý tưởng độc đáo không trùng lặp và nhàm chán. Tới với LuxEvent bạn sẽ không cảm thấy thất vọng. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin về team building Flamingo Đại Lải mà LuxEvent đã tổng hợp. Những thông tin này đều là những thông tin được thu thập dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi. Hy vọng những thông tin mà LuxEvent cung cấp sẽ giúp bạn tổ chức sự kiện team building Flamingo Đại Lải thành công nhất. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị đồng hành tổ chức các hoạt động team buidling nói chung và team building Flamingo Đại Lải nói riêng. Đừng ngần ngại để lại thông tin liên lạc hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn ngay hôm nay!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0814024666

Email: info@luxevent.net

Website: https://LuxEvent.net

Trụ sở chính: 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Chủ đề quan tâm

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0814.024.666