Cao Thanh Hiếu – Giám Đốc Điều Hành LuxEvent

CEO Cao Thanh Hiếu là ai?

CEO Cao Thanh Hiếu

Chị Cao Thanh Hiếu – hiện đang là Giám Đốc Điều Hành (CEO) của LuxEvent. Sinh năm 1982, chị đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện, gắn bó và làm việc với nhiều đơn vị đối tác lớn, nhỏ, đem nhiệt huyết và nỗ lực của mình tạo bản sắc riêng cho LuxEvent để phát triển đường dài. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành du lịch, chị Cao Thanh Hiếu tiếp tục theo đuổi nghề nghiệp và đóng vai trò quan trọng tại các công ty lớn, tự trau dồi những kỹ năng và kiến thức chuyên môn thực tế cũng như đi tìm giải pháp cải thiện dịch vụ.

Mang khí chất của một người lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, khiêm tốn và bản lĩnh, chị Cao Thanh Hiếu về điều hành LuxEvent và giữ chức Giám Đốc Điều Hành (CEO). Tính đến thời điểm hiện tại, LuxEvent đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín nổi tiếng được nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng lựa chọn. 

 

LuxEvent – Chắp cánh ước mơ

Cao Thanh Hiếu 1

LuxEvent là cái tên được nhắc đến rất nhiều trong ngành tổ chức sự kiện. Công ty được ra đời với niềm đam mê cháy bỏng dành cho nghề tổ chức sự kiện. Trong hơn 3 năm hoạt động và cống hiến hết mình LuxEvent đã tạo nên rất nhiều những sự kiện thành công như: khai trương khánh thành công ty, nhà xưởng, tổ chức sự kiện động thổ khởi công xây dựng, tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm dịch vụ, tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, lễ khai trương, triển lãm, thiết kế gian hàng triển lãm, Roadshow, tổ chức hội nghị, tổ chức hội thảo… từ đó trở thành 1 trong những công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất.

Với đội ngũ nhân sự có chuyên môn, tốt nghiệp đại học ngành du lịch và sự kiện, có kĩ năng giải quyết nhạy bén, thông minh, quy trình làm việc bài bản và chuyên nghiệp, LuxEvent đã cung cấp những dịch vụ liên quan đến tổ chức sự kiện, cho thuê đạo cụ, nhân sự MC, đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Không chỉ dừng lại với mục tiêu trở thành thương hiệu toàn cầu về tổ chức sự kiện, LuxEvent còn hướng tới trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ đa dạng như teambuilding, truyền thông nóng, sẵn sàng là nơi trao gửi niềm tin lý tưởng của khách hàng. 

Giá trị hướng đến – Dịch vụ tốt nhất

LuxEvent là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện với phương châm đem đến “Dịch vụ tốt nhất” cho khách hàng. Không dừng lại ở đó, công ty luôn cố gắng tạo ra mức giá thích hợp, tốt nhất để giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí tổ chức sự kiện. 

Cao Thanh Hiếu 2

Chúng tôi mong muốn đem đến những trải nghiệm sự kiện đáng nhớ, chất lượng cao với đầy đủ các yếu tố giải trí, hấp dẫn và sáng tạo. Thông qua sự kiện, LuxEvent đặt ra mục tiru giúp khách hàng tăng doanh số, nâng tầm thương hiệu và truyền thông hình ảnh rộng rãi.Không dừng lại ở đó, LuxEvent mong muốn tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng, luôn đồng hành cùng các đơn vị, tổ chức liên quan đến cộng động qua các sự kiện từ thiện, bảo vệ môi trường, hướng tới trẻ em. .

LuxEvent, dưới sự dẫn dắt của doanh nhân Cao Thanh Hiếu cùng đội ngũ nhân sự tinh nhuệ, trẻ trung, đầy nhiệt huyết với công việc, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào. LuxEvent luôn không ngừng đổi mới và trau dồi kiến thức, kĩ năng  không ngừng để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, khẳng định vị thế số 1 trong lĩnh lực tổ chức sự kiện. 

5/5 - (2 votes)

Tin nổi bật

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0814.024.666