TEAM BUILDING QUÂN ĐỘI TẠI PHILIPPINES

LuxEvent rất hân hạnh được Quý khách hàng tại đất nước xinh đẹp Philippines tin tưởng tổ chức chương trình huấn luyện đặc biệt lần này. Cùng với thời tiết oi nóng lên tới 35 độ C, nhưng các chiến binh tham gia các hoạt động thử thách rất hăng say, nhiệt tình. Với mục đích rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đồng đội, tinh thần đoàn kết, chương trình team building quân đội của LuxEvent tổ chức đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhân viên trong công ty. Nhờ sự hưởng ứng nhiệt tình của các thành viên tham gia chương trình, LuxEvent đã tổ chức thành công tốt đẹp chương trình huấn luyện đặc biệt. 

team building quân đội

Với hơn 100 thành viên tham gia chương trình, mỗi thử thách đều có ý nghĩa riêng gắn kết đồng đội, cùng nhau vượt qua khó khăn, sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Khi tham gia vào chương trình lần này các thành viên đều được rèn luyện tính kỷ luật, nghiêm khắc. Cùng với đó, là phát huy tối đa tinh thần tập thể, các hoạt động để gắn kết mọi người, thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Các thử thách trong phần team building quân đội đều mang tính tập thể. Đồng nghĩa với đó là cả đội phải phối hợp ăn ý với nhau để giành chiến thắng. 

team building quân đội

team building quân đội

team building quân đội

team building quân đội

Chỉ với chương trình team buidling quân đội, LuxEvent sẽ đem đến cho khách hàng nhiều niềm vui, và những khoảnh khắc khó quên nhất. Chúng tôi không chỉ mong muốn mang những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng trong nước mà cả khách hàng Quốc tế. Sự tin tưởng cùng nụ cười của Quý khách hàng chính là động lực để LuxEvent tiếp tục nỗ lực trên hành trình chinh phục thành công. Xin trân thành cảm ơn Quý khách hàng và hẹn gặp lại trong chương trình tiếp theo!

Tham khảo: Dịch vụ tổ chức team building chuyên nghiệp hiêu quả 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0814024666

Email: info@luxevent.net

Website: https://LuxEvent.net

Trụ sở chính: 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

Đánh giá post

Bài viết liên quan

Chủ đề quan tâm

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0814.024.666