Ngày Hội Thể Thao ONEVN SPORTS DAY FY2022 “STRONG TO GROW”

Những năm gần đây, các sự kiện mang tính thể thao luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các công ty/ doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Mang đến một làn gió vô cùng mới mẻ, các chương trình thể thao không chỉ giúp các thành viên trong doanh nghiệp cùng nâng cao tình thần thể thao mà nó vẫn đêm lại cho doanh nghiệp rất nhiều những lợi ích mang tính gắn kết và phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Nhận được sự tin tưởng của ONE – Công Ty TNHH Ocean Network Express (Việt Nam) với mong muốn tạo ra một sân chơi để các thành viên cùng nhau rèn sức khỏe và nâng cao tinh thần thể dục thể thao. Ngày 04/03/2023 mới đây, LuxEvent đã kết hợp tổ chức chương trình Ngày Hội Thể Thao ONEVN SPORTS DAY FY2022 “STRONG TO GROW” mang lại rất nhiều cảm xúc cho tất cả các thành viên tham gia.

Tham khảo: Cách tổ chức ngày hội thể thao chuyên nghiệp

Với số lượng khách rơi vào khoảng 150 thành viên, với độ tuổi trung bình là 43 tuổi. Và trong số đó cũng có khá nhiều thành viên ngoài 60 tuổi. Chính vì vậy việc lựa chọn các môn thể thao thi đấu được yêu cầu phải là những môn thể thao không quá nhàm chán, vừa phải dễ chơi nhưng lại không được vận động quá nhiều, quá mạnh để có thể phù hợp với đối tượng tham gia. Bên cạnh đó, công tác chuẩn bị các đồ bảo hộ cũng được đặt lên hàng đầu. Nhằm mang đến một sân chơi vui vẻ nhưng cũng phải cực kỳ an toàn.

Địa điểm tổ chức cho sự kiện thể thao lần này được LuxEvent lựa chọn đó chính là khu vực thi đấu trong nhà của nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, nằm ở quận 3. Việc tổ chức tại khu vực trong nhà sẽ giúp các thành viên đảm bảo hơn về mặt sức khỏe. Được che nắng, che gió và đặc biệt là có chỗ nghỉ ngơi.

Bên cạnh việc lựa chọn địa điểm phù hợp với chương trình thì công tác chuẩn bị đồ tiếp sức cũng được LuxEvent trú trọng. Với đối tượng khách tham gia không còn quá trẻ nên các hạng mục liên quan luôn được LuxEvent chọn lọc kỹ càng. Trước khi bước vào chương trình chính, các thành viên sẽ dùng bữa sáng đã được LuxEvent chuẩn bị sẵn tại nhà thi đấu. Ngoài ra, trong suốt chương trình, các thành viên cũng luôn được cung cấp nước khoáng, nước khoáng muối và các đồ ăn nhẹ bổ sung năng lượng như chuối, trừng gà tiềm,… Bên cạnh đó thì chương trình cũng luôn có sự túc trực của nhân viên y tế với các dụng cụ sơ cứu và thuốc cơ bản. Giúp đảm bảo sức khỏe cho các thành viên tham gia trong quá trình thi đấu.

Là một công ty con của tập đoàn bên Nhật Bản, ONEVN cũng có các thành viên là người nhật hoàn toàn. Chính vì vậy chương trình có sự góp mặt của MC song ngữ Hoài Trâm – người vừa có vai trò dẫn dắt chương trình song ngữ, vừa hỗ trợ phiên dịch các nội quy thi đấu cần thiết cho các thành viên người Nhật.

Thông tin liên quan: Tổ chức hội thao là gì? Quy trình tổ chức hội thao chuyên nghiệp 2023

150 thành viên được chia làm 8 đội. Mỗi đội đều đặt cho mình một cái tên thật ấn tượng và được đánh dấu vị trí tập trung bằng các bảng tiên để phía trước. Mỗi đội sẽ mặc một màu áo nhận diện khác nhau để phân biệt trong quá trình thi đấu.

Mở màn chương trình là tiết mục Aerobic cổ động được trình bày bởi chính các thành viên nhà ONEVN. Các thành viên đã chăm chỉ dành thời gian sau mỗi giờ làm việc để luyện tập mà mang đến một màn trình diễn vô cùng ấn tượng.

Sau phần khai mạc chương trình là phần thi đấu chính mới 3 môn: Cầu Lông, Bắn Cung và Bóng Rổ.

Sau hơn hai tiếng thi đấu và cổ vũ, các thành viên sẽ đến với hoạt động cuối trong chương trình là phần nhảy sạp tập thể. Đây là hoạt động thư giãn sau những giờ thi đấu căng thẳng và được rất nhiều thành viên yêu thích. Đây cũng là cơ hội để các thành viên ghi thêm điểm cho đội chơi của mình.

Trước khi nhảy sạp, các thành viên cũng được hướng dẫn quấn băng bảo hộ chân để có thể giữ an toàn tuyệt đối cho các thành viên.

Tại phần bế mạc chương trình, MC công bố kết quả thi đấu của các đội và mời tất cả các thành viên cùng lên bục nhận huân chương tương ứng.

Chương trình kết thúc trong vô vàn tiếng cười sảng khoái và thích thú của đoàn khách. LuxEvent cũng vô cùng tự hào khi nhận được phản hồi từ chị Ngọc Ánh – đại diện của ONEVN:”Chương trình tưởng không vui mà vui không tưởng em ạ, mọi người đang muốn mỗi quý tổ chức một lần”. Có được sự hài lòng của quý khách hàng chính là niềm vui quý giá nhất của LuxEvent trong mỗi sự kiện lớn nhỏ.


Cảm ơn ONEVN đã tin tưởng và đồng hành cùng LuxEvent. LuxEvent rất mong chờ những sự kiện tiếp theo được hội ngộ cùng ONEVN.

Bạn đang tìm đơn vị tổ chức sự kiện uy tín? Xem ngay: Top 5 công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0814024666

Email: info@luxevent.net

Website: https://LuxEvent.net

Trụ sở chính: 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

Đánh giá post

Bài viết liên quan

Chủ đề quan tâm

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0814.024.666