AIA VIỆT NAM – HÀNH TRÌNH CUỘC SỐNG 2023

Vào ngày 24/3 vừa qua, LuxEvent rất hân hạnh là đơn vị tổ chức chương trình sự kiện của AIA Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam tại Nghệ An. Với thông điệp tổ chức ngày hội xanh nhằm nâng cao ý thức cùng hướng tới thay đổi hành vi thói quen và góp phần bảo vệ môi trường. 

aia việt nam hành trình cuộc sống 2023

Khởi đầu cho ngày hội, tất cả thành viên AIA đã khởi động đạp xe với quãng đường hơn 3km, bắt đầu xuất phát từ văn phòng tổng đại lý của AIA Nghệ An tới Trường Tiểu học Lê Mao, Thành Phố Vinh nhằm phát động cổ vũ tinh thần sống khỏe và giảm các khí thải carbon ra môi trường. 

aia việt nam hành trình cuộc sống 2023

Theo đó, với gần 500 em học sinh của trường, cùng với hàng trăm thành viên AIA Việt Nam đã tham gia sự kiện chính cùng với chuỗi hoạt động đa dạng phù hợp với sở thích và các tính của các bạn học sinh. 

aia việt nam hành trình cuộc sống 2023

Các hoạt động trong chương trình đó diễn ra cùng với những trò chơi thử thách đội nhóm, những khu vườn sáng tạo màu sắc hay nhiều hoạt động tìm hiểu về các kiến thức bảo vệ môi trường, sức khỏe; các gian hàng thu gom, đồ tái chế.

aia việt nam hành trình cuộc sống 2023

aia việt nam hành trình cuộc sống 2023

Trong suốt thời gian 2 tiếng, các bạn học sinh được trải nghiệm trong một hành trình xanh, khơi gợi cảm hứng sáng tạo từ những vật liệu thân thiện có khả năng tái chế, cùng tìm hiểu rác thải nhựa và các đồ tái chế sử dụng tại các gian hàng được dựng. 

aia việt nam hành trình cuộc sống 2023

aia việt nam hành trình cuộc sống 2023

Cũng trong khuôn khổ của chương trình “Hành trình cuộc sống”, AIA Việt Nam đã phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam trao tặng 200 chiếc xe đạp và 3 hợp đồng bảo hiểm cùng các phần quà giá trị khác. Trong vòng 10 năm qua, sự kiện “Hành trình cuộc sống” đã trao tặng hơn 22.000 chiếc xe đạp và 700 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho các trẻ em trên toàn quốc, đã giúp tạo nguồn động lực to lớn cho các bạn học sinh tới trường. 

aia việt nam hành trình cuộc sống 2023

aia việt nam hành trình cuộc sống 2023

Bắt đầu từ năm 2023, cùng với việc sẽ tiếp tục thực hiện các chuỗi chương trình “Hành trình cuộc sống” trong vòng 10 năm liên tiếp. Đại diện AIA chia sẻ, chắc chắn sẽ tiếp tục thực hiện mở rộng đẩy mạnh việc nâng cao ý thức và hành động giúp đóng góp chống biến đổi khí hậu,giảm thiểu ô nhiễm, và phát triển bền vững như việc thu gom rác thải nhựa tại các văn phòng lớn, tại các sự kiện. Thiết kế nhiều văn phòng theo khuynh hướng thân thiện với môi trường, cùng tắt điện giờ nghỉ trưa và khuyến khích các nhân viên sử dụng phương tiện xanh. 

aia việt nam hành trình cuộc sống 2023

Ngoài ra, AIA Việt Nam cho biết, hiện tại tập đoàn đang kế hoạch thực hiện trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu về phát triển bền vững toàn cầu trên thế giới – ESG (môi trường, xã hội, quản trị), cam kết mang lại nhiều giá trị bền vững cho khách hàng, cổ đông, nhân viên và các đối tác, cộng đồng. 

aia việt nam hành trình cuộc sống 2023

LuxEvent không chỉ là đơn vị thi công mà còn cung cấp dịch vụ quay chụp My Media, LuxEvent cũng sẽ đem đến Quý khách những trải nghiệm dịch vụ hài lòng, nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Sự tin tưởng cùng niềm vui của khách hàng là niềm tự hào và động lực giúp LuxEvent tiếp tục nỗ lực trên hành trình chinh phục thành công. LuxEvent là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực này. 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0814024666

Email: info@luxevent.net

Website: https://LuxEvent.net

Trụ sở chính: 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

Đánh giá post

Bài viết liên quan

Chủ đề quan tâm

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0814.024.666