Team building Móng Cái: Kịch bản trò chơi vui nhộn nhất 2023

Team building Móng Cái đã trở thành một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất để tổ chức chương trình team building trong mùa hè. Hoạt động team building được tổ chức ra với mục đích là gắn kết đồng đội và xây dựng nên một đội ngũ đoàn kết. Trong không gian tuyệt vời của Bãi Cháy tổ chức chương trình team building với những thử thách thú vị thì sẽ đem lại cho người tham gia những ấn tượng tuyệt vời. Vậy làm sao để tổ chức nên một hoạt động team building tại Bãi Cháy thú vị? Hãy cùng LuxEvent khám phá kịch bản trò chơi team building vui nhộn nhất 2023 trong bài viết bên dưới đây nhé!

Xem thêm: Cách tổ chức team building chuyên nghiệp cho công ty

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0814.024.666

Có nên tổ chức team building tại Móng Cái

Móng Cái là một trong những thành phố xinh đẹp thuộc tỉnh Quảng Ninh. Tại đây có rất nhiều địa điểm đẹp phù hợp để tổ chức team building kết hợp du lịch. Điểm qua một số địa điểm phù hợp để tổ chức team building tại Móng Cái như: 

1. Bãi biển Trà Cổ 

Bãi biển Trà Cổ nằm tại cực Đông Bắc của Tổ quốc chỉ cách trung tâm thành phố Móng Cái khoảng hơn 8km. Đây là nơi sở hữu đường bờ biển được mệnh danh là dài nhất và đẹp nhất. Bãi biển Trà Cổ này bên cạnh sở hữu khung cảnh thiên nhiên vô cùng xinh đẹp còn là nơi lưu giữ nhiều giá trị văn hóa đặc sắc. Chính vì điều này mà bãi biển Trà Cổ được xem là nơi giao thoa giữa đất trời và văn hóa. Mỗi lần nhắc tới Trà Cổ là người ta nghĩ ngay tới một bãi biển êm dịu, hoang sơ và trong lành bên dòng nước xanh biếc. Nhờ phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời mà mẹ thiên nhiên ban cho nơi đây đã gây thương nhớ cho biết bao du khách khi có cơ hội ghé thăm. 

Bãi biển Trà Cổ - Móng Cái
Bãi biển Trà Cổ – Móng Cái

Tham khảo: Lịch trình du lịch team building tại Trà Cổ chi tiết

2. Đảo Vĩnh Trung 

Đảo Vĩnh Trung là một trong những bãi biển cát trắng, mịn màng dài khoảng 2km đẹp không kém gì Trà Cổ. Thế nhưng hòn đảo này có sự khác biệt hoàn toàn khác so với những bãi biển khác đó chính là nơi đây có hàng trăm cồn đá nhấp nhô giữa biển khơi rộng lớn và nhờ trải qua nhiều năm mài mòn đã tạo nên những hình thù vô cùng đặc sắc. Vừa ngâm mình trong làn nước mát lại vừa tận hưởng những trò chơi thú vị của hoạt động team  building thì còn gì bằng. 

Đảo Vĩnh Trung được trải dài với bãi cát trắng mịn
Đảo Vĩnh Trung được trải dài với bãi cát trắng mịn

3. Đảo Cái Chiên

Đảo Cái Chiên được mệnh danh là thiên đường mới của Quảng Ninh. Nhờ bãi biển trong xanh, bãi cát trắng và cảm giác yên bình nơi đây sẽ trở thành địa điểm tổ chức team building tuyệt vời. Để tới được hòn đảo này du khách sẽ mất khoảng 20 – 40 phút đi tàu. Khi tới hòn đảo này du khách sẽ có thể tự do tham gia vào chương trình team building lại vừa có thể hòa mình vào làn nước xanh mát. 

Đảo Cái Chiên được xem là địa điểm đẹp mới nổi tại Móng Cái
Đảo Cái Chiên được xem là địa điểm đẹp mới nổi tại Móng Cái

Team building Quảng Ninh: Kịch bản, địa điểm, trò chơi hấp dẫn

Kịch bản team building Móng Cái hấp dẫn

Kịch bản team building Móng Cái được xây dựng nên từ những mong muốn và yêu cầu của doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể đưa ra những ý tưởng và hình thức tổ chức riêng nếu muốn hoặc là nhận sự tư vấn của đơn vị tổ chức. Các đơn vị tổ chức sẽ đưa ra những kịch bản linh động sao cho phù hợp nhất với văn hóa doanh nghiệp. 

Nội dung cơ bản của một kịch bản team building Móng Cái gồm có: 

1. Tổng quan chương trình team building

 • Tổng quan chương trình team building gồm có các phần như: 
 • Địa điểm tổ chức: Móng Cái 
 • Thời gian tổ chức: 120 – 180 phút

2. Giá trị chương trình

 • Giá trị của chương trình sẽ gồm có: 
 • Ý tưởng của chương trình 
 • Mục đích chương trình 
 • Những thông điệp giá trị mà người chơi nhận được trước – trong và sau chương trình 
Kịch bản team building Móng Cái mang lại những giá trị thiết thực
Kịch bản team building Móng Cái mang lại những giá trị thiết thực

3. Tập trung

Trong phần này các thành viên sẽ cùng nhau tập trung đến tập trung trong khu vực sân chơi team building để chuẩn bị tham gia vào chương trình team building. 

4. Khởi động

Tất cả các thành viên sẽ cùng nhau khởi động, làm nóng người với những minigame không có hoặc có đạo cụ vô cùng thú vị. Thông qua những trò chơi này sẽ giúp cho mọi người có thể gần lại với nhau hơn xóa bỏ đi những khoảng cách xa vời ban đầu. Bên cạnh đó những trò chơi còn giúp cho mọi người có những niềm vui từ đó sẵn sàng tham gia vào hoạt động team building chính. 

Đoàn khách sẽ cùng nhau tập trung để khởi động cho chương trình
Đoàn khách sẽ cùng nhau tập trung để khởi động cho chương trình

Xem ngay: Top 10 trò chơi khởi động team building hay nhất 2023

5. Chia đội

Phần chia đội này MC sẽ thực hiện chia mọi người vào các đội chơi với số lượng mỗi đội bằng nhau. Số lượng đội và số lượng thành viên của mỗi đội sẽ tùy thuộc vào số lượng thành viên đoàn. Khi đã có đội của mình các thành viên sẽ bầu ra cho đội mình người đội trưởng để lãnh đạo, dẫn dắt cả đội đi đúng hướng. Sau đó đội trưởng thay mặt cho đội mình nhận áo team. Nhận áo xong cả đội sẽ cùng sáng tạo một điệu nhảy cho đội mình và một câu slogan thể hiện ý chí của cả đội. 

MC sẽ chia các thành viên vào các đội để tham gia thử thách
MC sẽ chia các thành viên vào các đội để tham gia thử thách

6. Hoạt động Team building

 • Trò 1: Đồng tâm hiệp lực 

Mỗi đội nhận về 1 sâu hơn. Với một lượt chơi mỗi đội chọn ra 6 thành viên tham gia. Tay của mọi người cùng cầm vào sâu hơn sau đó di chuyển từ điểm xuất phát tới điểm đích. Tới được đích mỗi đội cử ra 1 thành viên để mang sâu hơi về đón các thành viên khác về đích. Trong khoảng thời gian quy định, đội nào đưa được nhiều thành viên về đích nhất sẽ là đội dành được chiến thắng. Trong trường hợp thành viên nào bị ngã thì cả team sẽ phải quay lại về từ đầu. 

Hoạt động team building Móng Cái - Đồng tâm hiệp lực
Hoạt động team building Móng Cái – Đồng tâm hiệp lực
 • Trò 2: Vượt qua thử thách 

Đường chạy hơi sẽ là đạo cụ của trò chơi này. Từng thành viên của đội sẽ bị bịt mắt và nhiệm vụ của các thành viên đó chính là phải vượt qua thử thách trên đường chạy hơi. Trên đường hơi của ban tổ chức sẽ được bổ trí những vật cản được gọi là bom. Thành viên nào giẫm phải bom thì sẽ phải quay lại di chuyển lại từ vạch xuất phát. Sau khoảng thời gian quy định, đội  nào có nhiều thành viên vượt qua được nhất sẽ dành được chiến thắng. 

 • Trò 3: Đưa nước về nguồn

Mỗi đội tham gia trò chơi này sẽ nhận 1 cột nước 3m và 2 chiếc xô. Khi hiệu lệnh bắt đầu của MC hô lên thì các thành viên có nhiệm vụ giữ cột nước  và toàn bộ các bộ phận trên cơ thể để bít lỗ trên cột sao cho nước không lọt được ra ngoài. Các thành viên còn lại sẽ dùng xô chạy múc nước đổ vào cột. Đội nào đổ nước vào và giữ được nước để nước đẩy được quả bóng ra nhanh nhất sẽ là đội giành được chiến thắng. 

Hoạt động team building Móng Cái - Đưa nước về nguồn
Hoạt động team building Móng Cái – Đưa nước về nguồn
 • Trò 4: Tiến về phía trước

Mỗi đội nhận về cho đội mình 1 phao hơi. Mỗi lần chơi mỗi đội chọn ra 4 thành viên để tham gia thử thách. Các đội không được dùng chân để di chuyển mà phải di chuyển bằng mông từ điểm xuất phát tới điểm đích. Tới đích 3 thành viên ở lại để 1 thành viên ôm phao quay về đón các thành viên khác qua. Trong khoảng thời gian quy định đội nào đưa được số lượng thành viên qua đích nhiều nhất thì đội đó sẽ dành chiến thắng. 

Hoạt động team building Móng Cái - Tiến về phía trước
Hoạt động team building Móng Cái – Tiến về phía trước

Lưu ngay: Top 10 hoạt động team building không thể thiếu

7. Tổng kết

Phần tổng kết MC sẽ tổng kết lại kết quả của các đội chơi sau đó mời đại diện mỗi đội lên phát biểu cảm nghĩ của chương trình. Kết thúc phần phát biểu cảm nghĩ sẽ tới phần Ban Lãnh Đạo lên phát biểu và trao phần thưởng cho đội thắng cuộc. 

Phần tổng kết sẽ trao giải cho những đội dành chiến thắng
Phần tổng kết sẽ trao giải cho những đội dành chiến thắng

Trò chơi team building Móng Cái hay vui nhộn

1. Mang nước về nguồn

 • Mục đích

Trò chơi Mang nước về nguồn mang mục đích đó là khơi dậy sự phối hợp ăn ý của các thành viên tham gia. 

 • Đạo cụ

Mỗi đội nhận 3 xô và 20 mũ có khay đựng nước bên trên. 

 • Cách chơi

Mỗi đội xếp thành 1 hàng hoặc 2 hàng dọc. 3 thành viên không ngồi vào hàng sẽ làm nhiệm vụ cầm xô chạy đi múc nước. Lần lượt đổ vào vị trí của người đầu hàng. Sau đó không được truyền tay mà phải dùng nghiêng đầu đổ nước cho  người kế tiếp. Cứ lần lượt truyền nước như vậy cho đến khi đến người cuối cùng. Người cuối cùng sẽ đổ nước vào xô lớn. Trong khoảng thời gian quy định đội nào có thể đổ được nhiều nước vào xô hơn sẽ là đội giành được chiến thắng. 

Trò chơi team building - Mang nước về nguồn
Trò chơi team building – Mang nước về nguồn

2. Cuộc đua Rùa và Thỏ

 • Mục đích

Trò chơi này là bài học cho những thành viên luôn luôn phải tin tưởng vào những người dẫn đầu và biết lắng nghe đồng đội của mình. 

 • Đạo cụ

Mỗi đội nhận cho mình 1 phao hơi hình rùa hoặc hình thỏ.

 • Cách chơi

Mỗi đội sẽ cử ra 5 thành viên cho một lượt chơi. Các thành viên lần lượt đứng vào trong chiếc phao hơi. Tất cả thành viên sẽ đều bị bịt mắt trong cả quá trình tham gia trừ người leader đứng đầu. Mọi người sẽ cùng lắng nghe theo sự điều khiển của người đội trưởng vượt qua hết thử thách để tới được đích lấy thành quả rồi mang về. Về tới vị trí xuất phát trao lại phao cho nhóm tiếp theo di chuyển. Trong khoảng thời gian quy định đội nào có thể lấy được nhiều cờ tiêu hơn sẽ dành chiến thắng. 

Cuộc đua rùa và thỏ
Cuộc đua rùa và thỏ

3. Vươn tầm cao mới

 • Mục đích

Trò chơi thú vị này góp phần thúc đẩy sự phối hợp ăn ý giữa những người đồng đội từ đó đánh thức được bản năng của cá nhân. 

 • Đạo cụ

Mỗi đội sẽ nhận về cho đội mình cột bóng cao 4m và 100 trái bóng nhựa kích thước nhỏ. 

 • Cách chơi 

Mỗi đội sẽ đứng tập trung quanh chiếc cột bóng cao. Nhiệm vụ của các thành viên đó là ném những trái bóng vào rổ trên cột. Sau khoảng thời gian quy định đội nào có số bóng được ném vào rổ nhiều hơn sẽ là đội dành chiến thắng 

Trò chơi team building - Vươn tầm cao mới
Trò chơi team building – Vươn tầm cao mới

Đừng bỏ lỡ: Top 30 trò chơi team building vui nhộn hay nhất 2023

4. Chung sức đồng lòng

 • Mục đích

Trò chơi này có mục đích là khơi dậy nên sự đoàn kết, thúc đẩy tinh thần hy sinh vì tập thể tạo nên một sân chơi vui nhộn nhất. 

 • Đạo cụ

Mỗi đội nhận về 2 trái bóng hơi với đường kính lớn lên tới 2m.

 • Cách chơi

Mỗi lần chơi các đội sẽ cử ra 10 thành viên tham gia lăn bóng và 1 thành viên ngồi trên bóng. Khi có hiệu lệnh bắt đầu các thành viên làm nhiệm vụ lăn bóng sẽ phối hợp nhuần nhuyễn với người bên trên để làm sao thành viên trên bóng không bị ngã xuống và di chuyển tới đích. Tới đích rồi 1 thành viên sẽ đẩy bóng quay trở về để cho lượt tiếp theo di chuyển. Đội nào có số lượng thành viên sang được đích nhiều hơn sẽ là đội giành được chiến thắng. 

Trò chơi team building Móng Cái - Chung sức đồng lòng
Trò chơi team building Móng Cái – Chung sức đồng lòng

5. Sàn đấu sinh tử

 • Mục đích 

Sàn đấu sinh tử đề cao nỗ lực của cá nhân cố gắng vì lợi ích chung của tập thể. 

 • Đạo cụ

Mỗi đội nhận về gậy đẩy bằng phao hơi, áo giáp, mũ bảo hiểm 

 • Cách chơi

Mỗi đội sẽ cử ra 3 thành viên tham gia vào một lượt chơi. Và sẽ có tổng cộng là 3 trận đấu khác nhau. Người chơi sẽ dùng hết sức đẩy phao sao cho đối thủ bị văng ra khỏi vòng cấm địa. Thành viên nào bị bật ra trước thì thành viên đó sẽ nhận điểm thấp nhất và ngược lại. 

Trò chơi team building - Sàn đấu sinh tử
Trò chơi team building – Sàn đấu sinh tử

Ở đây có: Dịch vụ tổ chức team building chuyên nghiệp hiệu quả 100%

LuxEvent – Công ty tổ chức team building chuyên nghiệp

LuxEvent còn được biết đến là đơn vị tổ chức team building hàng đầu tại khu vực miền Bắc trong đó nổi lên với các địa điểm tại bãi biển và các khu resort. Chúng tôi luôn kết hợp kiến thức chuyên sâu sẵn có về team building với sự sáng tạo không ngừng nghỉ để tạo ra cho khách hàng những kịch bản team building chất lượng nhất . Cập nhật liên tục những xu hướng mới đưa vào các chương trình team building đã mang đến cho những trải nghiệm của khách hàng trở nên mới mẻ và thích thú hơn bao giờ hết.

Trên đây là tất cả những chỉa sẻ của LuxEvent về địa điểm hấp dẫn và kịch bản độc đáo cùng các trò chơi để tổ chức team building Móng Cái, hy vọng qua những thông tin này đã giúp cho bạn có những ý tưởng để tổ chức team building Móng Cái cho doanh nghiệp của mình. Nếu bạn đang còn tìm kiếm công ty tổ chức team building chuyên nghiệp để hợp tác, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0814024666

Email: info@luxevent.net

Website: https://LuxEvent.net

Trụ sở chính: 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

Đánh giá post

Bài viết liên quan

Chủ đề quan tâm

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0814.024.666