AIA Việt Nam – Chương trình trồng cây vì một hành tinh xanh – rừng Phòng hộ Cần Giờ

Tiếp tục chuỗi hành trình vì môi trường của AIA Việt Nam, LuxEvent mời bạn cùng theo dõi chương trình trồng cây vì một hành tinh xanh, được tổ chức tại rừng phòng hộ Cần Giờ.

Mang trong mình sứ mệnh giữ gìn, phát triển màu xanh trên toàn hành tinh, AIA Việt Nam bắt đầu từ những sự kiện mang ý nghĩa vô cùng thiết thực.

“Trồng cây gây rừng” chắc chắn là giải pháp môi trường mà bất cứ ai trong chúng ta cũng đều nghe đến. Và nó đang được AIA Việt Nam từng bước một hoàn thành.

Bên cạnh đó, AIA luôn trú trọng việc giáo dục và nhận thức về môi trường cho trẻ. Bởi không phải người lớn chúng ta mà chính trẻ em sẽ là những thế hệ tiếp theo tác động tới môi trường.

Không phải là sự kiện sang trọng trong những khách sạn hay trung tâm hội nghị sầm uất, sự kiện trồng cây được tổ chức ngay tại rừng Phòng hộ Cần Giờ với đầy bùn đất. Mỗi thành viên đều bất chấp sự nắng nôi, bất chấp bùn đất, trên tay vẫn cầm những cây con và trên môi vẫn nở nụ cười. Đây là niềm vui của sự hạnh phúc khi được trao đi những điều tốt đẹp tới thế giới này!

Đây có lẽ sẽ là những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ của mỗi thành viên AIA trong hành trình vì môi trường và phát triển bản thân của mỗi người.

LuxEvent vô cùng vui và tự hào khi được đồng hành cùng AIA Việt Nam trong những sự kiện ý nghĩa như thế này. Hẹn gặp lại AIA Việt Nam trong những sự kiện tiếp theo!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0814024666

Email: info@luxevent.net

Website: https://LuxEvent.net

Trụ sở chính: 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Chủ đề quan tâm

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0814.024.666