Kịch bản chương trình team building Cô Tô chi tiết nhất 2024

Team building Cô Tô là một trong những hình thức team building được tổ chức tại bãi biển Cô Tô nơi vẫn còn lưu giữ được những bãi biển hoang sơ với nước biển trong xanh. Hàng phi lao rì rào và bãi cát trắng tinh khôi sẽ làm cho tinh thần chơi team của mọi người trở nên cháy hơn bao giờ hết.

Khung cảnh đẹp kết hợp hoàn hảo với kịch bản team building tuyệt vời sẽ tạo ra một chương trình team building vô cùng ấn tượng. Những doanh nghiệp trẻ trung và năng động khi tới Cô Tô tổ chức team building kết hợp nghỉ dưỡng chắc chắn sẽ tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên với nhau. Thú vị như vậy, hãy cùng LuxEvent khám phá kịch bản team building Cô Tô chi tiết nhất 2024 ngay trong bài viết bên dưới đây nhé!

Team building - LuxEvent

Xem thêm: Quy trình tổ chức team building cho công ty chuyên nghiệp 

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0814.024.666

Tại sao nên tổ chức team building ở Cô Tô?

Tổ chức sự kiện team building nói chung và team building Cô Tô nói riêng là những hoạt động được tổ chức ra nhằm gắn kết tinh thần đồng đội và khả năng làm việc nhóm. Thông qua các thử thách cá nhân và đội nhóm từ đây để đề cao sự quan trọng của cá nhân và tái tạo lại nguồn năng lượng cho mỗi doanh nghiệp, công ty.

Team building kết hợp với hoạt động du lịch đang dần trở thành xu hướng được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp đang muốn làm mới lại tinh thần làm việc của nhân sự và truyền tải những thông điệp tốt đẹp tới nhân sự của mình. Trong chuyến du lịch của doanh nghiệp hoạt động team building còn là điểm nhấn để thời gian nghỉ dưỡng này trở nên ấn tượng hơn. 

Cô Tô là nơi mà bạn có thể tổ chức du lịch kết hợp team building lý tưởng
Cô Tô là nơi mà bạn có thể tổ chức du lịch kết hợp team building lý tưởng

1. Không gian hoang sơ, đẹp tuyệt vời

Cô Tô sở hữu diện tích lên tới 1.780ha, đứng thứ 2 trong số đảo có diện tích lớn tại huyện Cô Tô. Trực thuộc một tỉnh miền núi ven biển, Cô Tô sở hữu khí hậu đại dương đặc trưng. Nhiệt độ của nước biển trung bình chỉ ở khoảng 23ºC-27ºC, thuận lợi để tổ chức các hoạt động dưới nước. Thời điểm thích hợp nhất để ghé tới Cô Tô đó là rơi vào từ tháng 4 cho đến tháng 5. Vào thời gian này Cô Tô không có mưa, nắng nhẹ và không tiềm ẩn những cơn bão.

Hoặc không thì bạn có thể ghé tới Cô Tô vào tháng 9 hoặc tháng 10. Đây sẽ là thời gian có mưa, nhiệt độ thấp nhưng lại vắng khách tham quan, du lịch cũng như chi phí phục vụ sẽ rẻ hơn rất nhiều so với trong mùa cao điểm. Điểm nhấn đầu tiên để bạn chọn team building Cô Tô đó chính là không gian hoang sơ, bãi cát trắng và làn nước biển trong xanh. Không gian tổ chức chương trình team building này thoáng mát sẽ tạo nên sự mới mẻ cho chương trình của bạn. 

Không gian hoang sơ, đẹp tuyệt vời
Không gian hoang sơ, đẹp tuyệt vời

2. Tăng sự trao đổi giữa các thành viên 

Ngày thường các thành viên sẽ giao tiếp với nhau bằng những bản báo cáo, những con số, bản kế hoạch ít khi họ thoải mái chia sẻ với nhau những điều trong cuộc sống. Tại chương trình team building Cô Tô các thành viên sẽ được tham gia vào những thử thách thú vị. Để vượt qua các thử thách trong chương trình những người chơi phải cùng nhau bàn bạc những phương án giải quyết. Nhờ vào sự trao đổi này sẽ vô tình tạo nên một sợi dây gắn kết mọi người lại với nhau. Nhờ sự gắn kết này mà doanh nghiệp sẽ ngày càng phát triển hơn. 

3. Truyền thông

Để đưa hình ảnh và  văn hóa doanh nghiệp tới gần hơn với những nhân sự, khách hàng và đối tác tiềm năng ngoài kia thì việc sử dụng những hình ảnh của hoạt động team building là vô cùng lý tưởng. Bên cạnh đó thông qua những thử thách, trò chơi của chương trình ban lãnh đạo sẽ đẻ lại ấn tượng và thông điệp ý nghĩa tới cho nhân sự của mình. Sự thú vị của trò chơi sẽ giúp lưu lại nhiều điều trong tâm trí nhân sự hơn. 

Quay chụp hoạt động team building tại Cô Tô sẽ là tư liệu truyền thông giá trị
Quay chụp hoạt động team building tại Cô Tô sẽ là tư liệu truyền thông giá trị

Gợi ý dành cho bạn: Tổ chức team building tại Bãi Cháy chi tiết 2024

Loại hình tổ chức team building phù hợp ở Cô Tô

Tại Cô Tô một hòn đảo xinh đẹp hoang sơ thì phù hợp nhất chính là tổ chức team building bãi biển. Các chương trình team building bãi biển sẽ mang tới những thử thách thú vị vừa có thể làm tăng tính gắn kết của tập thể lại vừa đảm bảo được niềm vui cho người tham gia. Ngoài ra, nó còn thay mặt ban lãnh đạo gửi đến nhân sự những thông điệp ý nghĩa và mục tiêu hoạt động mà doanh nghiệp hướng tới. Những lý do khiến cho team building bãi biển là phù hợp nhất tại Cô Tô gồm có: 

 • Thúc đẩy tình đoàn kết
 • Cải thiện mối quan hệ của nhân sự
Tổ chức team building bãi biển là loại hình team building không thể phù hợp hơn
Tổ chức team building bãi biển là loại hình team building không thể phù hợp hơn
 • Làm tăng hiệu quả công việc
 • Sáng tạo hơn
 • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp
 • Truyền thông nội bộ
Team building bãi biển mang lại vô vàn lợi ích cho cá nhân và doanh nghiệp
Team building bãi biển mang lại vô vàn lợi ích cho cá nhân và doanh nghiệp
Lựa chọn loại hình tổ chức phù hợp sẽ thể hiện rõ thông điệp của công ty
Lựa chọn loại hình tổ chức phù hợp sẽ thể hiện rõ thông điệp của công ty

Có thể bạn quan tâm: Tổ chức team Building Quan Lạn

Kịch bản chương trình team building Cô Tô chi tiết

Kịch bản được coi là xương sống của chương trình team building. Kịch bản hay sẽ là nhân tố tạo nên thành công cho chương trình. Hãy cùng LuxEvent tìm hiểu về kịch bản tham khảo chương trình team building Cô Tô nhé!

1. Chủ đề kịch bản team building “Vươn ra biển lớn”

Mỗi chương trình đều có cho mình một câu chủ đề hay còn được gọi là câu slogan team building. Câu slogan của chương trình team building chính là thông điệp cũng như mục tiêu mà ban tổ chức hướng tới cho nhân sự. Trước khi lên kịch bản team building cần phải xác định được mục tiêu của chương trình để đưa ra slogan phù hợp nhất và ý nghĩa nhất. 

2. Khái quát chương trình

Chương trình cần phải có một bản khái quát về các hạng mục như thời gian tổ chức, địa điểm và số lượng người tham gia sự kiện team building. Bản khái quát này sẽ cho người tổ chức có cái nhìn bao quát nhất về chương trình team building. Từ đây những công đoạn tổ chức sẽ có thể dễ dàng thực hiện hơn. 

Khái quát chương trình sẽ cho người tổ chức có cái nhìn tổng quan về hoạt động
Khái quát chương trình sẽ cho người tổ chức có cái nhìn tổng quan về hoạt động

3. Giá trị của chương trình team building

Xác định được những giá trị cũng như lợi ích mà người tham gia cũng như đơn bị tổ chức nhận được trước, trong và sau chương trình. 

4. Khởi động – tập trung

Toàn thể những người tham gia chương trình sẽ cùng nhau tập trung tại khu vực tổ chức sự kiện team building. MC sẽ phối hợp với đội ngũ media để hướng dẫn các thành viên đứng vào vị trí chụp cho mình những bức ảnh tuyệt vời nhất. Những bức hình này là kỷ niệm và cũng là tạo bầu không khí cho mọi người trước khi bước vào phần chơi chính. 

Các thành viên sẽ tập trung tại khu vực tổ chức team building để khởi động
Các thành viên sẽ tập trung tại khu vực tổ chức team building để khởi động

5. Khởi động mini game

Trong phần minigame khởi động này các thành viên sẽ cùng làm nóng người với những trò chơi minigame. Phần khởi động này để giúp các thành viên có thể phá tan đi những cảm giác ngại ngùng và khoảng cách xa. Nhờ sự thoải mái này mà các thành viên có thể tham gia hết mình vào các thử thách chính. 

6. Chia team, bầu đội trưởng

Sau phần khởi động sẽ là lúc các thành viên trong đoàn sẽ được chia đều thành các đội chơi. Số lượng thành viên mỗi đội sẽ tùy thuộc vào số lượng người chơi. Mỗi đội chọn ra cho đội mình 1 người đội trưởng dẫn dắt, chỉ đạo đội cùng nhau vượt qua những thử thách một cách thông minh và sáng suốt nhất. Khi đã chọn được người đội trưởng của đội mình các đội chơi sẽ đặt cho đội mình một tên đội sao cho cái tên ấy thể hiện được cá tính của đội mình. Bên cạnh đó hãy nghĩ ra cho đội mình một slogan thể hiện được quyết tâm và một điệu nhảy ăn mừng chiến thắng thật độc đáo nhé. Sau đó mỗi đội nhận về cho đội mình một màu áo thể hiện được cá tính riêng của đội. 

Sau khi khởi động sẽ là phần chia team, bầu đội trưởng
Sau khi khởi động sẽ là phần chia team, bầu đội trưởng

7. Nhảy Flashmob

Phần nhảy flashmob này sẽ là MC nhảy mẫu sau đó các đội sẽ nhảy theo MC. Sau khi đã nhảy chung là tới lúc các đội sẽ cùng di chuyển lên sân khấu để trình diễn điệu nhảy của đội mình. Vừa nhảy vừa tạo những dáng đồng điệu đẹp mắt nhất để đội ngũ media ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời này và gửi lại cho doanh nghiệp. 

8. Chụp ảnh Flycam

Các đội sẽ cùng nhau di chuyển tới vị trí đã được chuẩn bị sẵn để xếp thành tên công ty hoặc logo công ty. Sau khi xếp xong flycam sẽ ghi lại những bức ảnh này từ trên cao tạo nên hình ảnh ý nghĩa nhất. 

Team building Cô Tô không thể thiếu hình ảnh fly cam của toàn đoàn
Team building Cô Tô không thể thiếu hình ảnh fly cam của toàn đoàn

Gợi ý: Kịch bản team building bãi biển chuyên nghiệp nhất 2024

9. Phần chính 

Trong phần chính này sẽ có những trò chơi team building thể hiện những ý nghĩa và cách chơi riêng. Các trò chơi sẽ được lựa chọn và thay đổi sao cho phù hợp nhất với mục đích và nhu cầu của doanh nghiệp. 

9.1. Game 1: Đồng sức đồng lòng 

 • Đạo cụ: Mỗi đội nhận 1 thỏ hoặc 1 rùa có lỗ bên trong
 • Cách chơi: Mỗi đội cử ra 5 thành viên cho một lần chơi. Các thành viên sẽ bước vào bên trong rùa hoặc thỏ để di chuyển. Trong lúc di chuyển các thành viên cần phải di chuyển phối hợp nhịp nhàng với nhau để di chuyển qua các chướng ngại vật. Di chuyển từ vạch xuất phát tới vạch đích để đem một thành quả về cho đội của mình. Ngay sau khi cầm được thành quả về trao lại rùa, thỏ cho lượt tiếp theo di chuyển. Cứ như vậy sau khoảng thời gian quy định đội nào mang được nhiều thành quả về nhất thì đội đó sẽ dành được chiến thắng. Mỗi lượt di chuyển chỉ được mang 1 thành quả về. Nếu mang nhiều hơn về sẽ bị phạt. 
Trò chơi team building Cô Tô - Đồng sức đồng lòng
Trò chơi team building Cô Tô – Đồng sức đồng lòng

9.2. Game 2: Nỗ lực không ngừng

 • Đạo cụ: Hia đơn
 • Cách chơi: Mỗi đội chơi sau khi  nhận được một đôi hia đơn. 1 lần chơi là 5 người chơi tham gia. Thực hiện nhiệm vụ 5 người cùng xỏ chân vào hia để di chuyển từ vạch xuất phát tới vạch đích. Sau khi đã tới được đích 4 người sẽ ở lại cử 1 người mang hia về cho lượt tiếp theo di chuyển. Đội nào sau khoảng thời gian quy định đưa được nhiều thành viên về đích nhất sẽ là đội dành được chiến thắng. 
Trò chơi team building Cô Tô - Nỗ lực không ngừng
Trò chơi team building Cô Tô – Nỗ lực không ngừng

Tổng hợp 20 trò chơi team building trên biển vui nhộn nhất dành cho bạn

9.3. Game 3. Chung sức đồng lòng

 • Đạo cụ: Bóng lớn đường kính 2m
 • Nhiệm vụ: Mỗi đội cử ra cho 1 lượt chơi là 10 thành viên. Tất cả đứng xung quanh quả bóng và giữ cho quả bóng không di chuyển để 1 thành viên khác trong đội leo lên. Sau khi có hiệu lệnh bắt đầu thì 10 thành viên bên dưới kết hợp với thành viên bên trên vượt qua các thử thách từ vạch xuất phát tới vạch đích. Tới đích để thành viên bên trên xuống và di chuyển bóng về vạch xuất phát đón thành viên tiếp theo. Trong thời gian quy định đội nào có thể đưa được nhiều thành viên về đích nhất thì sẽ dành được điểm cao nhất. 
Trò chơi team building Cô Tô - Chung sức đồng lòng
Trò chơi team building Cô Tô – Chung sức đồng lòng

9.4. Game 4: Viết lên mục tiêu

 • Đạo cụ: Mỗi đội nhận cho đội mình 1 cây bút có 8 đầu nối
 • Nhiệm vụ: Mỗi đội sẽ cử ra 8 thành viên cho một lần chơi. Nhiệm vụ của mỗi người là giữ vào đầu bút để phối hợp với nhau viết lên mục tiêu của đội nhóm mình trong tương lai. Sau khi nhóm đầu tiên viết xong sẽ tới nhóm tiếp theo ghi nhiệm vụ. Trong khoảng thời gian quy định đội nào viết được ý nghĩa hay nhất sẽ dành được chiến thắng. 
Trò chơi team building Cô Tô - Viết lên mục tiêu
Trò chơi team building Cô Tô – Viết lên mục tiêu

Xem thêm: 10 bước tổ chức team building bãi biển chi tiết từ A – Z

10. Tổng kết chương trình

MC team building sẽ chia sẻ những thông điệp của chương trình team building. Sau đó mời đại diện các đội lên phát biểu cảm nghĩ về thử thách của chương trình team building. Tuyên bố đội chiến thắng và trao quà cho các đội giành giải Nhất – Nhì – Ba. 

Địa điểm tổ chức team building ở Cô Tô

1. Trạm hải đăng Cô Tô

Hải đăng Cô Tô là một trong những ngọn hải đăng có tuổi đời lâu nhất được xây dựng từ những năm cuối thế kỷ 19. Để chinh phục được ngọn hải đăng này là vô cùng dễ dàng. Khi lên tới ngọn hải đăng cả toàn cảnh Cô Tô như thu vào tầm mắt của bạn vậy. Trên đảo là một thị trấn biển mộng mơ xen lẫn rừng cây quanh năm xanh mát làm siêu lòng bất cứ du khách nào khi đặt chân tới đây. 

Địa điểm tổ chức team building ở Cô Tô - Trạm hải đăng Cô Tô
Địa điểm tổ chức team building ở Cô Tô – Trạm hải đăng Cô Tô

2. Bãi đá Cầu Mỵ

Bạn có thể chọn địa điểm này để tổ chức team building amazing race. Bãi đá Cầu Mỵ là một trong những địa điểm đẹp có view check in cực hot tại Cô Tô. Khám phá Cầu Mỵ bạn sẽ thấy nơi đây sở hữu vẻ đẹp có phần huyền bí của hệ thống đá trầm tích. Nước biển đã bào mòn rặng đá biến nó trở thành một kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp. 

3. Bãi biển Hồng Vàn

Bãi biển Hồng Vàn nằm tại phía Đông của đảo Cô Tô. Bãi biển này là một trong một bãi biển vẫn còn giữ được những nét đẹp hoang sơ. Tại đây có nước biển trong xanh, mặt  biển lặng sóng, bờ cát mềm và hoang sơ. Nơi đây không hề ồn ào và náo nhiệt như các bãi biển Vàn Chảy hay bãi Tình Yêu mà nơi đây giữ lại được sự yên ả, tạm tránh xa đi những ồn ào, xô bồ của cuộc sống với vẻ đẹp của đất trời nơi đây. 

Bãi biển Hồng Vàn mang một nét đẹp yên bình cùng làn nước trong xanh cuốn hút
Bãi biển Hồng Vàn mang một nét đẹp yên bình cùng làn nước trong xanh cuốn hút

4. Bãi biển Vàn Chảy

Bãi biển Vàn Chảy là một trong những bãi biển tuyệt vời sở hữu những vẻ đẹp hoang sơ và vô cùng tinh khôi. Bãi biển Vàn Chảy sở hữu đặc trưng là sóng to, bãi biển, cát trắng và nước biển xanh biếc. Bãi biển Vàn Chảy cực kỳ thích hợp với những hoạt động vui chơi, đắm mình trong làn nước mát giải nhiệt sau những ngày hè oi bức. Cảm giác tuyệt vời, khoan khoái, dễ chịu, nhẹ nhàng sẽ là trải nghiệm tuyệt vời. 

5. Con đường Tình Yêu

Con đường Tình Yêu là một trong những địa điểm tham quan vô cùng lãng mạn đối với các du khách khi có dịp ghé thăm Cô Tô. Nơi đây nổi bật so với những địa điểm khác bởi những con đường lát gạch đỏ trải dài men theo bờ biển. Hai bên đường là những hàng dương xanh ngắt, mang tới cho mọi người không gian xanh mát. 

6. Đảo Cô Tô con

Một trong những địa điểm mà bạn nhất định không được bỏ lỡ khi có dịp ghé thăm Cô Tô đó chính là đảo Cô Tô con. Đảo nhỏ này không có người sinh sống vậy nên nơi đây vẫn giữ nguyên được những nét hoang sơ, bình dị vốn có. Bãi biển tại đảo nhỏ này xanh trong với bờ cát trắng tinh. Muốn tới được đảo nhỏ này bạn phải thuê tàu gỗ, di chuyển chừng 1km là tới được đây. Khi tới đây bạn có thể thoải mái tắm biển sau đó thử cảm giác ngủ lều và ngắm hoàng hôn trên biển đẹp tuyệt vời. 

Cô Tô con là địa điểm mà bạn không thể bỏ qua khi đến với Cô Tô
Cô Tô con là địa điểm mà bạn không thể bỏ qua khi đến với Cô Tô

7. Nhà lưu niệm Bác Hồ

Nhà lưu niệm Bác Hồ hay nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh nằm tại khu 3 của thị trấn Cô Tô. Ghé thăm địa điểm này bạn sẽ được tìm hiểu về một quần thể di tích ở trên đảo như: Tượng đài, bia nhà lưu niệm. Tất cả đều thuộc hệ thống Di tích lịch sử được xếp hạng di tích lịch sử, văn hóa cấp quốc gia. 

Team building Quảng Ninh: Kịch bản, địa điểm, trò chơi hấp dẫn

LuxEvent – Công ty tổ chức team building chuyên nghiệp

LuxEvent được biết đến là một trong những đơn vị tổ chức team building  bãi biển hàng đầu tại Việt Nam. Tổ chức hàng nghìn chương trình team building và hàng trăm hợp đồng ký kết với khách hàng với các hoạt động team building trên bãi biển trong đó có rất nhiều các chương trình trên khắp bãi biển Cô Tô. Với kinh nghiệm dày dặn về lĩnh vực tổ chức sự kiện team building và tổ chức sự kiện, LuxEvent cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Trên đây là mẫu kịch bản tổ chức team building Cô Tô chuyên nghiệp và những địa danh du lịch tại đây mà LuxEvent chia sẻ dành riêng cho bạn, hy vọng với những thông tin ở trên đã cung cấp cho bạn những ý tưởng hay để xây dựng cho hoạt động sắp tới của doanh nghiệp mình. Bạn còn thắc mắc về kịch bản? Chưa lựa chọn đơn vị hợp tác phù hợp? Liên hệ ngay cho chúng tôi để được phục vụ và báo giá chi tiết nhé!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0814024666

Email: info@luxevent.net

Website: https://LuxEvent.net

Trụ sở chính: 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

Đánh giá post

Bài viết liên quan

Chủ đề quan tâm

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0814.024.666