Mẫu bài phát biểu hội nghị khách hàng thu hút ấn tượng

Trong bất kỳ sự kiện nào nhất là hội nghị khách hàng thì bài phát biểu hội nghị khách hàng đóng vai trò quan trọng và không thể nào thiếu. Chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc nội dung nào sẽ có trong bài phát biểu của ban lãnh đạo. Làm sao để viết được nội dung bài phát biểu thuyết phục và tạo thu hút với người nghe. Hãy tham khảo các mẫu phát biểu hội nghị ngay bên dưới đây nhé!

Các lưu ý khi viết bài phát biểu hội nghị khách hàng

Hội nghị khách hàng là sự kiện quan trọng của doanh nghiệp. Đồng thời đây cũng là dịp để doanh nghiệp  gặp gỡ và tri ân tới khách hàng. Đồng thời doanh nghiệp cũng có thể giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới. Bài phát biểu đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng. Thông qua bài phát biểu doanh nghiệp cũng thể hiện được sự uy tín và chuyên nghiệp. Do vậy, việc viết bài phát biểu cần phải được chú trọng. Một số lưu ý khi viết bài phát biểu hội nghị như sau: 

1. Xác định mục tiêu mà bài phát biểu hướng đến 

Trước khi bắt đầu viết bài phát biểu, bạn cần xác định rõ được mục tiêu mà bài phát biểu hướng tới. Bạn muốn bài phát biểu truyền tải thông tin là gì? Bạn muốn sau khi phát biểu bạn sẽ đạt được kết quả như thế nào? Khi xác định rõ được mục tiêu của bài phát biểu bạn sẽ có định hướng rõ ràng hơn khi viết bài. 

2. Nghiên cứu về đối tượng khách hàng

Đối tượng khách hàng chính là những người sẽ nghe bài phát biểu của bạn. Vậy nên, bạn cần nghiên cứu về các khách hàng. Việc hiểu rõ sẽ giúp bạn hiểu được mong muốn của họ. Bạn có thể lấy thông tin về họ qua các cuộc khảo sát, phỏng vấn, nguồn dữ liệu bên ngoài, website doanh nghiệp,… Nhờ việc nghiên cứu khách hàng sẽ giúp bạn lựa chọn được cách nội dung và cách trình bày thích hợp. Chính vậy sẽ giúp thu hút và tạo sự ấn tượng tốt đẹp với khách hàng. 

3. Lựa chọn nội dung chính phù hợp

Nội dung của bài phát biểu cần phải phù hợp với mục tiêu mà bài phát biểu hướng tới. Đồng thời bạn cũng phải để tâm tới nhu cầu của đối tượng khách hàng tham dự. Các chủ đề sự kiện có thể là: 

  • Giới thiệu dịch vụ, sản phẩm mới 
  • Chia sẻ kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm 
  • Tri ân khách hàng
Các lưu ý khi viết bài phát biểu hội nghị khách hàng
Các lưu ý khi viết bài phát biểu hội nghị khách hàng

Một số mẫu bài phát biểu hội nghị khách hàng phổ biến

1. Lời phát biểu hội nghị khách hàng

Kính thưa: (Ông/bà)… là đại diện ban lãnh đạo doanh nghiệp… 

Cùng toàn thể các quý vị khách quý vì đã có mặt trong buổi hội nghị khách hàng của … ngày hôm nay. 

Tôi … – Chức vụ … 

Tôi xin đại diện cho doanh nghiệp gửi những lời tri ân chân thành nhất tới toàn thể quý vị đại biểu và các vị khách quý vì đã luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm của … trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn gửi những lời cảm ơn tới sự có mặt của khách mời đã có mặt trong sự kiện hôm nay. 

Hôm nay,… công ty … xin phép được tổ chức hội nghị khách hàng để bàn về … Rất mong rằng thông qua sự kiện này chúng ta sẽ thu về những phản hồi quan trọng về giá cả, chất lượng của sản phẩm. Tất cả những phản hồi sẽ giúp chúng tôi thay đổi để đem đến trải nghiệm tích cực về sản phẩm cho khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện để trở thành sự lựa chọn đầu tiên của quý vị. 

(Tên công ty) hoàn toàn có quyền tự hào bởi đang vào đà phát triển mạnh mẽ ở thời điểm hiện đại. Nhưng tuyệt nhiên chúng tôi không vì vậy mà chủ quan mà chúng tôi sẽ luôn học hỏi và phát triển. Từ những dự án, chính sách, định hướng đầy tiềm năng doanh nghiệp sẽ bứt phá trong thời gian tới. Dù phía trước có khó khăn chúng tôi đều sẽ vượt qua. Sự đồng hành của doanh nghiệp là động lực to lớn cho chúng tôi trên chặng đường phía trước. 

Lời cuối không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành tới toàn thể hội nghị. Kính chúc quý vị sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý. Xin chân thành cảm ơn!

Mẫu bài phát biểu hội nghị khách hàng
Mẫu bài phát biểu hội nghị khách hàng

2. Bài phát biểu cảm ơn khách hàng

Kính thưa toàn thể các vị khách quý đã có mặt trong hội nghị khách hàng của … ngày hôm nay. 

Tôi … – Chức vụ … của doanh nghiệp … 

Tôi xin thay mặt ban lãnh đạo doanh nghiệp gửi những lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể các vị khách quý bởi đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và sản phẩm của công ty. 

Sản phẩm … đã được ra mắt trên thị trường được … năm. Cho tới nay sản phẩm này … mang lại doanh số không hề nhỏ cho chúng tôi. Qua mỗi năm doanh số lại ngày càng tăng lên nhờ vào sự ủng hộ của đại lý, đối tác, khách hàng. Không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể quý vị. Hy vọng trong năm mới quý vị vẫn sẽ luôn vững tin và tiếp tục ủng hộ chúng tôi. Mong rằng thương hiệu quả chúng tôi sẽ phủ sóng mọi nơi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

Mẫu bài phát biểu cảm ơn khách hàng
Mẫu bài phát biểu cảm ơn khách hàng

3. Bài phát biểu tri ân khách hàng

Kính thưa toàn thể quý vị khách quý đã có mặt trong buổi hội nghị khách hàng … ngày hôm nay. 

Tôi … – Chức vụ: … của doanh nghiệp … 

Nhân sự kiện hội tụ đông đủ ngày hôm nay. Tôi xin đại diện ban lãnh đạo công ty có đôi lời cảm ơn tới các vị khách quý. (Công ty) luôn trân trọng các khách hàng, đối tác lâu năm cũng như lòng mong mỏi duy trì mối quan hệ vững chắc này. Trong tương lai hy vọng chúng tôi vẫn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Chính vì thế, tranh thủ hội nghị hôm nay, tất cả quý vị sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng của chương trình,… Thông qua minigames các bạn sẽ được nhận được những trải nghiệm về sản phẩm mới. 

Với tất cả sự tâm huyết, kính mong quý khách sẽ tận hưởng được sự vui vẻ về buổi lễ. 

Lời cuối xin chân thành cảm ơn sự hợp tác giữa hai bên trong suốt thời gian qua.

Mẫu bài phát biểu tri ân khách hàng
Mẫu bài phát biểu tri ân khách hàng

LuxEvent vừa cung cấp tới quý khách mẫu bài phát biểu hội nghị khách hàng. Hy vọng những nội dung mà chúng tôi cung cấp sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho bạn. Từ đây sẽ góp phần tạo nên sự thành công cho sự kiện của bạn. Nếu bạn muốn tìm đơn vị cung cấp trọn gói dịch vụ tổ chức hội nghị. Đừng ngần ngại để lại thông tin để LuxEvent tư vấn ngay hôm nay! 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0814024666

Email: info@luxevent.net

Website: https://LuxEvent.net

Trụ sở chính: 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

Đánh giá post

Bài viết liên quan

Chủ đề quan tâm

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0814.024.666