20 mẫu backdrop hội nghị khách hàng đẹp ý nghĩa nhất

Backdrop hội nghị khách hàng là một trong những hạng mục không thể nào thiếu ở trong bất kỳ sự kiện nào. Ngoài thông tin trong thiệp mời thì khi khách mời tới chương trình họ còn sẽ tìm hiểu được nhiều thông tin hơn về sự kiện. Không chỉ mang lại hiệu quả truyền thông cho các sự kiện hội nghị, hội thảo mà bất kỳ sự kiện nào cũng cần phải sử dụng backdrop. Vậy LuxEvent xin mời bạn khám phá 20 mẫu backdrop hội nghị khách hàng đẹp trong bài viết ngay bên dưới đây nhé!

Tìm hiểu thêm: Hội nghị khách hàng là gì? Quy trình tổ chức hội nghị khách hàng

Mục tiêu của backdrop hội nghị khách hàng

Mục tiêu đầu tiên khi thiết kế mẫu backdrop hội nghị khách hàng đó chính là làm nổi bật mục đích, tên chương trình, đơn vị tổ chức, đơn vị tài trợ,… Không đơn thuần chỉ được dùng với mục đích là truyền tải thông tin mà các mẫu backdrop còn được coi là hình thức vô cùng hiệu quả để giúp cho các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, hình ảnh cũng như khẳng định được quy mô, tầm vóc và thương hiệu của doanh nghiệp mình. 

Backdrop hội nghị khách hàng được sử dụng giống như phông nền của sân khấu sự kiện chương trình cũng như bộ mặt của hội nghị. Backdrop còn giúp quảng bá hình ảnh, giới thiệu logo và giúp truyền tải cho các khách mời nội dung chính của chương trình hội nghị. Chính vì thế, cần phải thiết kế backdrop sao cho phù hợp nhất với bối cảnh cũng như đồng bộ với nội dung chương trình để thiết kế sân khấu phù hợp. Ngoài ra kích thước backdrop cũng quan trọng để đảm bảo đem lại hiệu quả cao nhất phù hợp với quy mô của hội nghị nhất. 

Mục tiêu của backdrop hội nghị khách hàng
Mục tiêu của backdrop hội nghị khách hàng

Hướng dẫn thiết kế backdrop hội nghị khách hàng

Với một số sự kiện hội nghị khách hàng sang trọng thì việc thiết kế backdrop để đảm bảo một số lưu ý như sau: 

1. Kích thước đạt tiêu chuẩn

Kích thước của mỗi mẫu phông nền sử dụng ở trong hội nghị khách hàng cần phải được giám sát chặt chẽ để đảm bảo nó phù hợp với sân khấu. Tùy thuộc vào mỗi sự kiện mà bạn chọn một trong số các kích thước thông dụng như sau: 

  • Kích thước 2,4m x 1,2m
  • Kích thước 2,4m x 2,4m
  • Kích thước 2,4m x 3m
  • Kích thước 2,4m x 3,6m
  • Kích thước 2,4m x 6m

2. Nội dung của backdrop

Backdrop hội nghị khách hàng là một ấn phẩm quan trọng góp phần vào hoạt động tiếp thị và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Nó thường được đặt ở vị trí chính giữa sân khấu. Trên backdrop này sẽ có đẩy đủ tên chương trình, thông tin công ty, địa điểm, thời gian,… ngoài ra còn phải có logo công ty, nhà tài trợ,… Khi thực hiện việc thiết kế thì cần phải đảm bảo vị trí đặt những yếu tố chính, phụ phù hợp nhất. Với phần văn bản, chủ đề chương trình cần phải được đặt ở vị trí trung tâm. Để làm cho tên chương trình trở nên nổi bật hơn thì chữ sẽ cần phải dùng kiểu chữ cách điệu, to và nổi bật. Còn các phần nội dung phụ sẽ gồm có tên địa điểm, công ty, thời gian tổ chức,…. Phần phụ này sẽ cần đặt ở bên dưới chủ đề với kiểu chữ đơn giản và cỡ chữ nhỏ hơn. 

Nội dung của backdrop
Nội dung của backdrop

3. Chọn chất liệu phù hợp

Hiện nay, các chất liệu phù hợp để làm backdrop là rất đa dạng trên thị trường bạn có thể lựa chọn dựa theo kinh phí, nhu cầu,…

  • Vải, giấy: Nếu như bạn thực sự muốn tạo được sự khác biệt cho phông nền của chương trình thì bạn hãy thử sử dụng chất liệu giấy hoặc vải. Những chất liệu này sẽ giúp bạn tạo ra được một phông nền mềm mại giúp mang tới cái nhìn mới mở hơn cho backdrop. Các thiết kế thường sẽ phù hợp với các chương trình mang tính nghệ thuật nhiều hơn. Ngoài ra loại chất liệu này còn có ưu điểm là rất dễ dàng vận chuyển và lắp đặt vậy nên được các khách hàng vô cùng ưa chuộng. 
  • Mica: Chất liệu này không quá phổ biến và ít khi được sử dụng để làm phông nền sự kiện. Tuy nhiên khi kết hợp backdrop có chất liệu này với đèn led và các đạo cụ sân khấu khác thì vẫn sẽ tạo ra được những biến tấu độc đáo. 
  • Màn hình máy chiếu: Bản vẽ của phông nền ở trên màn hình máy chiếu sẽ khá giống với màn hình led. Mục đích chủ yêu chính là để trình chiếu những video clip. Tuy nhiên, để sử dụng bạn sẽ cần một hệ thống ấm thành tương thích với hệ thống chiếu và máy chiếu. 

4. Tính đầy đủ và trọn vẹn

Với các chương trình hội nghị, hội thảo thì chủ đề chương trình, đơn vị tổ chức, thời gian tổ chức là những thông tin cơ bản nhất chính vì thế cần phải đảm bảo khi lên thiết kế trình bày chúng không được quá nhiều chữ gây rối mắt hay không quá ít chữ để đảm bảo sự đẹp mắt và cân đối. 

Tính đầy đủ và trọn vẹn
Tính đầy đủ và trọn vẹn

5. Tính hài hòa

Việc lựa chọn phông nền là vô cùng quan trọng để giúp cho chiếc backdrop hội nghị trở nên ấn tượng và không bị đơn điệu. Bạn cần phải cân nhắc giữ phần hình ảnh và phần chữ được chọn làm trung tâm của backdrop. Hơn nữa bạn cần phải lựa chọn một cách linh hoạt và tinh tế trong khi thiết kế. 

6. Tính thẩm mỹ

Tổ chức các sự kiện hội nghị khách hàng hiện nay vẫn mang tính trang trọng nhưng không phải o ép hay cứng nhắc theo khuôn mẫu khi xưa nữa. Chúng ta hoàn toàn có thể chọn lựa các mẫu backdrop đẹp mắt để thu hút mọi người tham gia sự kiện giúp nó thể hiện được sự chuyên nghiệp và chỉn chu và giúp khách mời đánh giá cao về sự kiện hơn. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc phông nền với kiểu chữ sẽ giúp cho hoạt động trang trí sự kiện trở nên nổi bật để tạo được điểm nhấn hài hòa hơn. 

Tính thẩm mỹ
Tính thẩm mỹ

Xem thêm: Top 20 mẫu thiệp mời hội nghị khách hàng đẹp ấn tượng nhất 2024

20 mẫu backdrop hội nghị khách hàng đẹp ý nghĩa

Mẫu 1: 

Tiên phong thay đổi mở lối thành công
Tiên phong thay đổi mở lối thành công

Mẫu 2: 

Cùng gắn kết vun sức mạnh
Cùng gắn kết vun sức mạnh

Mẫu 3: 

Không giới hạn
Không giới hạn

Mẫu 4: 

Năng lượng mới
Năng lượng mới

Mẫu 5: 

Backdrop hội nghị khách hàng 5
Backdrop hội nghị khách hàng 5

Mẫu 6: 

Backdrop hội nghị khách hàng 6
Backdrop hội nghị khách hàng 6

Mẫu 7: 

Backdrop hội nghị khách hàng 7
Backdrop hội nghị khách hàng 7

Gợi ý cho bạn: Mẫu kế hoạch tổ chức hội nghị khách hàng ấn tượng chi tiết nhất

Mẫu 8: 

Vinh danh đại lý xuất sắc
Vinh danh đại lý xuất sắc

Mẫu 9: 

Hội nghị khách hàng thân thiết
Hội nghị khách hàng thân thiết

Mẫu 10: 

Phông nền đỏ nổi bật
Phông nền đỏ nổi bật

Mẫu 11: 

Kết nối thành công
Kết nối thành công

Mẫu 12: 

Đột phá - Thành công
Đột phá – Thành công

Xem chi tiết: Kịch bản tổ chức hội nghị tri ân khách hàng  

Mẫu 13: 

Backdrop hội nghị khách hàng 13
Backdrop hội nghị khách hàng 13

Mẫu 14: 

Trao niềm tin - Gửi tâm huyết
Trao niềm tin – Gửi tâm huyết

 

Mẫu 15: 

Khẳng định vị thế - Tiếp nối thành công
Khẳng định vị thế – Tiếp nối thành công

Mẫu 16: 

Backdrop hội nghị khách hàng 16
Backdrop hội nghị khách hàng 16

Mẫu 17: 

Bước tiến mới
Bước tiến mới

Mẫu 18: 

Kết nối - Sẻ chia - Cùng nhau thành công
Kết nối – Sẻ chia – Cùng nhau thành công

Báo giá chi phí tổ chức hội nghị khách hàng trọn gói tốt nhất 2024

Mẫu 19: 

Vững bước dẫn đầu
Vững bước dẫn đầu

Mẫu 20: 

Backdrop hội nghị khách hàng 20
Backdrop hội nghị khách hàng 20

Trên đây là 20 mẫu backdrop dành cho hội nghị khách hàng mà LuxEvent gửi đến riêng cho bạn, mong rằng thông qua bài viết bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp cho hội nghị khách hàng sắp tới đây của doanh nghiệp mình, đồng thời có cho mình những ý tưởng thiết kế backdrop phù hợp với văn hóa doanh nghiệp của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị tổ chức hội nghị tri ân khách hàng uy tín, đến ngay với LuxEvent để được tư vấn và phục vụ nhé! 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0814024666

Email: info@luxevent.net

Website: https://LuxEvent.net

Trụ sở chính: 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Chủ đề quan tâm

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0814.024.666