Top 5 bài phát biểu lễ khánh thành ấn tượng nhất

Phát biểu lễ khánh thành là một trong những yếu tố làm nổi bật buổi lễ khánh thành. Đây là thời điểm để thể hiện nét văn hóa, hình ảnh dự án khánh thành của mình rõ nét nhất. Nếu bạn chưa biết viết bài phát biểu thế nào cho ấn tượng. LuxEvent gửi bạn Top 5 bài phát biểu lễ khánh thành ấn tượng nhất. Cùng theo dõi ở bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo ngay: Kế hoạch và kịch bản tổ chức lễ khánh thành chuyên nghiệp

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0814.024.666

Cách viết bài phát biểu lễ khánh thành

Để có một bài phát biểu lễ khánh thành hoàn chỉnh và gây được ấn tượng tới khách mời. Trước hết bạn cần nắm được cách viết. Nếu như bạn chưa biết viết thế nào, hãy để LuxEvent giúp bạn tìm hiểu cách viết bài phát biểu khánh thành chi tiết nhất:

1. Nội dung bài bài phát biểu

Đối với nội dung của bài phát biểu cần đảm bảo 3 phần:

  • Mở đầu bài phát biểu: Bao gồm lời giới thiệu, cảm ơn các vị đại biểu đã tới tham dự buổi lễ. Đồng thời thể hiện được mối quan hệ bền vững, đối tác phát triển.
  • Lý do tổ chức: Để cập lại tầm quan trọng của lễ khánh thành. Điều này thể hiện sự sang trọng của buổi lễ và nhìn lại quá trình hình thành, phát triển của doanh nghiệp khai trương.
  • Tổng quan công trình: Gồm quá trình hình thành, lý do hiện hữu, thuận lợi và những khó khăn gặp phải,…. Đồng thời, cũng đưa ra những mục tiêu, hướng phát triển trong tương lai.
Nội dung bài bài phát biểu
Nội dung bài bài phát biểu

2. Lưu ý về ngôn từ

Vì đây là buổi lễ có các đại biểu cao cấp giúp bộ mặt doanh nghiệp được thiết lập đẹp đẽ hơn. Do đó, ngôn từ dùng cho bài phát biểu cần được sử dụng trang trọng, tránh những từ ngữ phản cảm. Đồng thời, danh xưng trong bài phát biểu cần lịch sự. Ví dụ, người phát biểu dùng từ “tôi” còn giới thiệu khách mời cần dùng danh từ “ông, bà”.

3. Độ dài bài phát biểu

Bạn cần chuẩn bị bài phát biểu ngắn gọn, nêu được các thông tin chính cần thiết. Tránh lan man, dài dòng vì điều này sẽ làm người nghe cảm thấy nhàm chán và mất tập trung vào phần phát biểu. Thay vào đó, đảm bảo yếu tố súc tích, ngắn gọn, mạch lạc sẽ tạo ấn tượng, thu hút khách mời lắng nghe hơn. 

Độ dài bài phát biểu
Độ dài bài phát biểu

Bạn có biết: Nghi thức cắt băng khánh thành bao gồm những bước nào?

Top 5 bài phát biểu lễ khánh thành ấn tượng nhất

Dưới đây là 5 bài phát biểu lễ khánh thành ấn tượng nhất được LuxEvent tổng hợp lại. Bạn có thể tham khảo ở dưới đây:

1. Bài phát biểu lễ khánh thành khách sạn

Kính thưa các vị đại biểu cùng toàn thể khách quý có mặt tại đây,

Hôm nay, chúng tôi vui mừng và hạnh phúc khi tổ chức lễ khánh thành khách sạn [Tên khách sạn]. Đây là dự án đánh dấu sự phát triển của doanh nghiệp chúng tôi. Đồng thời cam kết với quý khách hàng về chất lượng dịch vụ mà [Tên khách sạn] mang đến cho quý vị.

Từ sự nỗ lực và tâm huyết không ngừng nghỉ. Chúng tôi đã xây dựng một khách sạn cao cấp với đầy đủ dịch vụ tiện nghi để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Khách sạn [Tên khách sạn] sở hữu kiến trúc độc đáo, phòng nghỉ thư giãn sang trọng. Chắc chắn sẽ làm hài lòng của nhiều tệp khách hàng khác nhau.

Đại diện khách sạn [Tên khách sạn], tôi xin được chân thành cảm ơn tới đội ngũ nhân viên. Những người nỗ lực làm việc chăm chỉ, đóng góp vào sự thành công cho dự án này. Hứa hẹn mang lại cho quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời, thú vị nhất khi đến với khách sạn [Tên khách sạn] của chúng tôi. 

Chúng tôi xin gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến quý vị khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ. Nhờ vào đó, [Tên khách sạn] không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết. Chúc quý vị có những phút giây thư giãn và trải nghiệm tuyệt đỉnh tại khách sạn chúng tôi. 

Xin chân thành cảm ơn toàn thể quý vị khách mời đã dành thời gian tớ tham gia buổi lễ khánh thành của chúng tôi. Chúc quý vị có một ngày tràn đầy năng lượng và vui vẻ. Cảm ơn tất cả mọi người!   

Bài phát biểu lễ khánh thành khách sạn
Bài phát biểu lễ khánh thành khách sạn

2. Bài phát biểu lễ khánh thành nhà máy

Kính thưa các vị đại biểu khách quý, 

Trước tiên cho phép tôi [Họ tên + chức vụ] thay mặt Lãnh đạo nhà máy [Tên nhà máy] gửi tới toàn thể các vị đại biểu khách quý có mặt tại đây. Một lời chào, lời chúc sức khỏe tốt đẹp nhất. 

Ngày …/…/…, tôi đã dự lễ động thổ xây dựng nhà máy [Tên nhà máy]. Chỉ sau 13 tháng đầu xây dựng, nhà máy [Tên nhà máy] đã hoàn thành và đi vào hoạt động từ ngày …/…/… Hôm nay, chúng ta đến đây khánh thành mở rộng nhà máy [Tên nhà máy]. Với quy mô mở rộng thêm 2 dây chuyền sản xuất, dự kiến công suất của nhà máy sẽ tăng vọt gấp 2 lần. 

Nhà máy [Tên nhà máy] sẽ không ngừng tăng cường sản xuất, tạo ra giá trị thặng dư cho thị trường. Đây còn là mở ra cơ hội đáp ứng nhu cầu việc làm của người dân địa phương. [Tên nhà máy] tự hào góp phần phát triển kinh tế và xã hội tại khu vực này. Đồng thời cam kết duy trì chất lượng cao nhất về sản phẩm, dịch vụ để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Hơn hết, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các đối tác, nhà tài trợ,… đã ủng hộ [Tên nhà máy] trong suốt thời gian xây dựng nhà máy. Tôi cũng chân thành cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ nhân viên đã làm việc chăm chỉ, cống hiến hết mình cho dự án lần này.

Cuối cùng, hy vọng rằng nhà máy [Tên nhà máy] sẽ mang lại nhiều thành công trong tương lai. Đồng thời, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế, xã hội cho địa phương nơi đây. Cảm ơn quý vị đã đến dự lễ khánh thành nhà máy [Tên nhà máy]. Chúc quý vị có thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui trong buổi lễ ngày hôm nay.

Xin trân trọng cảm ơn.

Bài phát biểu lễ khánh thành nhà máy
Bài phát biểu lễ khánh thành nhà máy

Mời bạn xem thêm: Mẫu kịch bản lễ khánh thành ấn tượng chuyên nghiệp

3. Bài phát biểu lễ khánh thành trường học

Kính thưa các quý vị đại biểu cùng quý vị khách quý,

Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh yêu quý,

Trong không khí tươi vui, phấn khởi của buổi lễ khánh thành trường [Tên trường học] hôm nay. Tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, lời chào trang trọng nhất đến toàn thể quý vị đã có mặt ngày hôm nay.

Từ khi thành lập đến nay, tuy nhà trường còn có nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy học. Nhưng chúng tôi không ngừng phấn đấu, thi đua học tập tốt. Nhờ vào sự nỗ lực, phấn đấu của đội ngũ thầy trò trường [Tên trường học] cùng sự hỗ trợ tích cực từ bộ giáo dục. Nhà trường đã thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục của mình. Đặc biệt về chất lượng học sinh, tỷ lệ tốt nghiệp và học sinh giỏi các cấp ngày càng cao.

Vì vậy, việc xây dựng công trình trường [Tên trường học] là việc làm cấp thiết, góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực. Đây cũng là điều kiện thuận lợi việc dạy học cho thầy trò và cũng là nguồn động viên khích lệ tới toàn thể cán bộ, học sinh đoàn trường.

Giờ đây, chúng ta có thể cảm nhận được niềm vui dâng trào, nét hân hoan trên mặt các em học sinh, những bậc phụ huynh và các thầy cô giáo. Nơi đây sẽ là nơi cho các em yên tâm học tập, vui chơi. Cùng với đó các thầy cô tự tin hơn khi công tác tại ngôi trường [Tên trường học] thân thương này. 

Trong buổi lễ khánh thành ngày hôm nay, thay mặt cho toàn thể cán hộ thầy cô giáo, học sinh toàn trường. Chúng tôi xin hứa:

  • Phát huy truyền thống, thế mạnh về cơ sở vật chất trang thiết bị giảng dạy. Môi trường giáo dục chất lượng, hiệu quả.
  • Sử dụng, bảo quản ngôi trường mới đúng với mục đích. Trang bị các thiết bị hỗ trợ học tập theo hướng hiện đại hóa. Đáp ứng tiêu chí chuẩn quốc gia.
  • Phấn đấu trở thành ngôi trường trọng điểm về chất lượng, môi trường lành mạnh, hiệu quả giáo dục cao.

Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến sự giúp đỡ của Thành Ủy, UBND, Sở giáo dục và đào tạo [Tỉnh],… đã nhiệt tình, giúp đỡ trường [Tên trường] trong quá trình xây dựng, cải tạo. Kính chúc toàn thể quý vị đại biểu sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng kính chào. 

Bài phát biểu lễ khánh thành trường học
Bài phát biểu lễ khánh thành trường học

4. Bài phát biểu lễ khánh thành bệnh viện

Kính thưa các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể quý vị khách quý đã có mặt trong buổi lễ khánh thành bệnh viện [Tên bệnh viện] ngày hôm nay!

Lời đầu tiên, tôi xin phép thay mặt toàn thể cán bộ bệnh viện [Tên bệnh viện] nhiệt liệt chào mừng, trân trọng sự có mặt của các vị Lãnh đạo, các vị khách quý đã dành thời gian tham dự buổi lễ khánh thành. Xin gửi đến quý vị lời chào, lời chúc sức khỏe trân trọng nhất.

Kính thưa quý vị, trong suốt thời gian qua bệnh viện [Tên bệnh viện] đã nhận được sự quan tâm tích cực từ các cấp lãnh đạo. Đặc biệt là Sở Y tế [Tỉnh]. Đến nay, gói thầu của bệnh viện đã cơ bản hoàn thành và được đưa vào hoạt động. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các đơn vị trên đã đồng hành cùng bệnh viện [Tên bệnh viện] trong quãng thời gian qua.

Trước không khí long trọng, vui tươi, phấn khởi của buổi lễ. Chúng tôi không khỏi bồi hồi nhớ lại những chặng đường đã trải qua. Từ khi còn là một trung tâm điều dưỡng, trang thiết bị sơ sài cùng đội ngũ y tế thiếu thốn. Tuy nhiên, khi thấy được những nụ cười của bệnh nhân khỏe mạnh. Bằng nhiệt huyết chúng tôi đã từng bước khắc phục khó khăn để đi đến ngày hôm nay.

Chúng tôi xin chân thành tôn vinh và tri ân những người đã có công, đóng góp vào dự án lần này. Đồng thời, không thể thiếu sự đóng góp, chung tay hỗ trợ xây dựng của những người dân địa phương nơi đây. Cuối cùng, chúng tôi sẵn sàng đón nhận và chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. 

Chúng ta hãy cùng nhau chúc mừng khánh thành bệnh viện [Tên bệnh viện]. Đây sẽ là cột mốc, dấu ấn quan trọng nhất trong sự nghiệp phát triển bệnh viện. Đồng thời cam kết an toàn sức khỏe của toàn người dân trên mọi miền đất nước.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

Bài phát biểu lễ khánh thành bệnh viện
Bài phát biểu lễ khánh thành bệnh viện

5. Bài phát biểu lễ khánh thành chợ dân sinh

Kính thưa toàn thể quý vị đại biểu và nhân dân [Tỉnh] thân mến!

Đúng theo chiến dịch 120 ngày đề ra, hôm nay công trình cải tạo, nâng cấp chợ [Tên chợ] đã được xây dựng hoàn thành. Thay mặt ban lãnh đạo thành phố, chúng tôi xin công bố khánh thành và đưa chợ [Tên chợ] vào sử dụng bắt đầu từ hôm nay. Đồng thời bàn giao cho Ban quản lý chợ [Tên chợ] phối hợp với UBND phường điều hành và quản lý tốt.

Chợ [Tên chợ] cũng là một trong những công trình được đầu tư để hoàn thành cơ sở hạ tầng dịch vụ, thương mại. Giúp thành phố [Tên thành phố] vươn lên tiến kịp với các thành phố khác. Thỏa lòng những người dân đang sinh sống và cho thế hệ tương lai một nơi đáng sống.

Từ tận đáy lòng cùng sự chân thành, chúng tôi mong rằng chợ [Tên chợ] sẽ nhận được nhiều tình cảm, ủng hộ nhiệt tình từ người dân. Cũng như các ban ngành tạo điều kiện tốt để chợ [Tên chợ] hoạt động tốt. 

Cuối cùng, kính chúc toàn thể mọi người đã có mặt tại buổi lễ khánh thành ngày hôm nay. Mạnh khỏe, an lành và hạnh phúc.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bài phát biểu lễ khánh thành chợ dân sinh
Bài phát biểu lễ khánh thành chợ dân sinh

Ở đây có: Dịch vụ tổ chức lễ khánh thành trọn gói chuyên nghiệp

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0814.024.666

Trên đây là bài viết về Top 5 bài phát biểu lễ khánh thành ấn tượng nhất được LuxEvent tổng hợp. Hy vọng rằng, những thông tin ở trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn bài phát biểu khánh thành phù hợp. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết đến đây. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ.

Nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức sự kiện nhưng chưa tìm được đơn vị tổ chức. Hãy liên hệ với LuxEvent chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn 24/7.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0814024666

Email: info@luxevent.net

Trang web: https://LuxEvent.net

Trụ sở chính: 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Chủ đề quan tâm

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0814.024.666