40 lời chúc sinh nhật tháng 10 dành tặng người yêu, người thân và bạn bè

Lời chúc sinh nhật tháng 10 là những lời chúc tốt đẹp dành tặng trong dịp sinh nhật của người quan trọng. Ngoài chuẩn bị những món quà phù hợp thì những lời chúc đi kèm cũng là điều mà bạn cần phải lưu tâm chuẩn bị thật kỹ. Với người yêu bạn cần lời chúc khác, người thân bạn cần lời chúc khác, bạn bè bạn cần lời chúc khác nhưng nhìn chung đều có ý nghĩa, đầy sự yêu thương. Bạn vẫn chưa tìm được lời chúc phù hợp? Hãy để LuxEvent gợi ý cho bạn những lời chúc dành cho người yêu, người thân và bạn bè trong bài viết bên dưới đây nhé!

Tham khảo thêm: Cách tổ chức tiệc sinh nhật đơn giản vui nhộn thú vị nhất 2024

Lời chúc sinh nhật tháng 10 cho người yêu/ vợ

 1. Anh rất vui khi em xuất hiện ở trong cuộc đời anh. Cảm ơn em vì tất cả những gì tuyệt vời mà em đã làm cho anh. Ngày sinh nhật em chắc chắn sẽ mang lại cho em rất nhiều niềm vui và sự hạnh phúc đây là những điều mà em xứng đáng được nhận. Chúc mừng sinh nhật em yêu của anh! Yêu em. 
 2. Cuộc đời này khi gặp được bất kể ai đó là duyên và khi anh gặp được em đó vừa là duyên vừa là phận. Hy vọng duyên phận của em và anh sẽ mãi mãi ở bên nhau suốt cuộc đời này. Chúc em sinh nhật vui vẻ yêu em!
 3. Ngay bây giờ trong lúc này, anh đang rất nhớ về em. Anh hy vọng rằng ngày sinh nhật năm nay và nhiều năm tiếp theo của em mọi điều tốt đẹp nhất, may mắn nhất đều sẽ tới với em – cô gái tháng 10 – người yêu của anh!
 4. Em à! Nhân ngày sinh nhật em anh muốn gửi cho em những lời chúc thân thương, chân thành nhất! Điều đơn giản nhất anh muốn gửi tới em chính là anh sẽ mãi mãi yêu em. Cuộc đời này của anh sẽ mãi mãi đồng hành với em. 
 5. Này em, người con gái tháng 10 của anh! Anh Biết hôm nay là ngày sinh nhật em! Đây là ngày vô cùng đặc biệt không chỉ với em mà còn với anh bởi đây là ngày mà anh được gặp gỡ, tìm hiểu và yêu em. Chúc người yêu của anh sinh nhật vui vẻ hạnh phúc và mãi mãi ở bên cạnh anh nhé em. 
Lời chúc sinh nhật tháng 10 cho người yêu/ vợ
Lời chúc sinh nhật tháng 10 cho người yêu/ vợ
 1. Lời chúc này không có chất béo, không chứ cholesterol và cũng không chứa chất gây nghiện mà nó chỉ có vị ngọt mà thôi. Thế nhưng cho dù vị ngọt có nhiều như thế nào đi chăng nữa thì nó cũng không bao giờ ngọt ngào được bằng cô gái tháng 10 đang đọc những lời chúc này. Chúc em một ngày sinh nhật hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười nhé!
 2. Nhân ngày sinh nhật em, chúc em luôn luôn tươi trẻ, mạnh khỏe và công tác thật tốt luôn luôn là người vĩ đại, nóc nhà uy tín của đời anh. 
 3. Chúc tình yêu của anh có một ngày sinh nhật tràn ngập những món quà tặng, lời chúc và chỉ nhận nụ hôn của anh thôi em nhé! Yêu em
 4. Em à! Nhân ngày sinh nhật gửi em những lời chúc thân thương chân thật nhất nhân ngày sinh nhật của em. Đơn giản anh chỉ muốn nói với em anh sẽ mãi yêu em. Cuộc đời này của anh sẽ mãi mãi gắn chặt với em cho dù có như thế nào. Chúc em sinh nhật vui vẻ!
 5. Hôm nay là ngày sinh nhật của em, người phụ nữ quan trọng nhất trong trái tim anh. Anh chúc em sẽ có thêm nhiều hạnh phúc, may mắn, vui vẻ và bình an. Hãy luôn đồng hành cùng với anh nhé em. Yêu em!
Dành tặng những lời chúc ngọt ngào
Dành tặng những lời chúc ngọt ngào

Tham khảo: 10 Ý tưởng tổ chức sinh nhật cho người yêu lãng mạn nhất

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0814.024.666

Lời chúc sinh nhật tháng 10 cho người thân

 1. Hôm nay là ngày sinh nhật của ông/bà, cháu cũng không biết phải nói gì hơn ngoài việc chúc ông/bà sẽ sống lâu và có thêm thật nhiều sức khỏe hưởng phước bên con cháu. Cháu cảm ơn ông/ bà vì đã luôn ở bên cạnh tiếp thêm sức mạnh và ủng hộ cho cháu để chúng cháu có được những thành quả như ngày hôm nay. Cháu yêu ông bà rất nhiều! Chúc mừng sinh nhật ông/bà. 
 2. Nhân ngày sinh nhật của ông/bà cháu xin được kính chúc ông/bà thân yêu của cháu sẽ sống bách niên giai lão, sống lâu trăm tuổi và có thêm nhiều sức khỏe để đón nhận được nhiều tình yêu thương ấm áp mà con cháu trong nhà dành cho ông bà nhé! Cháu yêu ông/bà rất nhiều!
 3. Ông/bà à! Hôm nay là ngày mừng thọ của ông/bà, cháu không biết nói gì hơn chỉ biết kính chúc ông/bà tuổi mới có thêm thật nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc và quan trọng hơn là luôn khỏe mạnh. Ông/bà hãy luôn sống thật lâu để đón nhận niềm hạnh phúc bên cạnh gia đình nhé!
 4. Hôm nay là một ngày đặc biệt nhất trong năm, ngày mừng thọ ông/bà – những người mà gia đình chúng ta kính trọng nhất! Nhân tuổi mới, cháu xin kính chúc ông/bà tuổi mới tràn đầy niềm hạnh phúc, niềm vui và luôn mạnh khỏe. Ông/bà hãy luôn sống thật lâu bên chúng con để chúng con báo đáp công sinh thành và dưỡng dục của ông/bà. 
 5. Nhân ngày mừng thọ của ông/bà, cháu xin kính chúc ông bà sẽ có thật nhiều sức khỏe để có thể sống thật lâu bên gia đình và cùng nhìn ngắm những đứa cháu nhỏ từng ngày trưởng thành. Chúng con sẽ luôn nhớ những lời dạy của ông/bà để trở thành những người tốt trong cuộc đời. Chúc ông bà tuổi mới nhiều niềm vui, mạnh khỏe chúng con yêu ông bà nhiều. 
Lời chúc sinh nhật tháng 10 cho người thân
Lời chúc sinh nhật tháng 10 cho người thân
 1. Nhân ngày sinh nhật bố, con chúc bố luôn mạnh khỏe để tiếp thêm nghị lực và là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình mình. Chúc bố sẽ  gặp nhiều may mắn hơn trong tuổi mới và tất cả những điều tốt đẹp nhất sẽ tới với bố! Thương bố thật nhiều. 
 2. Chúc bố luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp và trong cuộc sống của mình. Cảm ơn bố bởi tất cả những gì mà bố đã làm cho cuộc sống của gia đình mình. Chúng con yêu bố nhiều!
 3. Sinh nhật của bố, cả nhà  chúc bố sinh nhật vui vẻ, luôn vui vẻ, mạnh khỏe và sẽ mãi mãi ở bên cạnh chúng con. Chúng con cảm ơn bố vì đã vất vả hy sinh vì gia đình mình. Bố ơi, chúng con thực sự rất tự hào về bố, chúng con yêu bố nhiều. 
 4. Chúc mừng sinh nhật bố người tuyệt vời nhất trong lòng con. Hôm nay là ngày đặc biệt của bố, tuổi mới chúc bố luôn mạnh khỏe yêu đời bố sẽ mãi mãi là ngôi sao ở trong lòng chúng con. 
 5. Chúc mừng sinh nhật của bố. Cho dù thế nào đi chăng nữa thì với con bố vẫn mãi là thần tượng hàng đầu trong lòng con. Chúc bố tuổi mới may mắn và gặp được nhiều thành công hơn nữa. 
Thể hiện tình cảm ấm áp
Thể hiện tình cảm ấm áp
 1. Con xin được gửi tới Mẹ yêu nhân dịp sinh nhật của Mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho mẹ thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và nhiều niềm vui trong cuộc sống. 
 2. Mẹ yêu à, mẹ có biết không, con yêu mẹ nhiều lắm. Mẹ là món quà mà thượng đế đã ban tặng cho gia đình mình. Tuổi mới con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, mãi mãi ở bên gia đình mình. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu. 
 3. Kính chúc người phụ nữ đẹp nhất gia đình mình tuổi mới sẽ thật khỏe mạnh, sống lâu trăm tuổi bố và mẹ luôn yêu thương nhau và yêu thương gia đình. Chúc mừng sinh nhật Mẹ yêu. 
 4. Cảm ơn mẹ vì đã luôn chăm sóc, nuôi dưỡng con từng ly từng tí. Mẹ luôn là người ở bên cạnh con những lúc cần thiết tiếp cho con nguồn động lực để con tiếp tục bước tiếp trên cuộc đời. Con thực sự cảm thấy hạnh phúc bởi con có mẹ. Chúc mẹ yêu luôn mạnh khỏe và sống thật lâu vời gia đình mẹ nhé!
 5. Con không dám tưởng tượng một ngày nào đó không còn có mẹ thì cuộc sống của con sẽ ra sao. Mẹ chính là người tuyệt vời nhất ở trong lòng con, luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và chỉ bảo con những điều đúng đắn nhất. Còn cần có mẹ, chúc mẹ yêu của con tuổi mới vui khỏe mỗi ngày. 
Lắng đọng và bày tỏ tình cảm của mình
Lắng đọng và bày tỏ tình cảm của mình
 1. Chúc chị gái yêu của em sẽ có một ngày sinh nhật thật nhiều sự may mắn, niềm vui và nhận được thật nhiều quà nhé! Chị chính là người luôn giúp đỡ, che chở và yêu thương em vô điều kiện. Cuộc đời chị đã vất vả ky sinh cho em rất nhiều. Bây giờ cũng tới lúc chị sống cho riêng mình. Chị phải thật hạnh phúc, vui vẻ nhé chị yêu của em. Happy birthday to you. 
 2. Chị gái yêu quý! Nếu như có ai đó hỏi e rằng ai là người khiến em cảm thấy ngưỡng mộ nhất thì chắc chắn câu trả lời đó chính là chị. Chị là một cô gái xinh đẹp, giỏi giang, luôn vui vẻ hòa đồng với mọi người xung quanh. Chị là tấm gương sáng nhờ có chị mà em đã có thêm nhiều niềm vui. Ngày hôm nay là ngày sinh nhật của chị, em chúc chị tuổi mới có thêm nhiều niềm hạnh phúc và niềm vui. Chúc cho cuộc sống của chị sẽ luôn ngập tràn những điều suôn sẻ, tốt lành và may mắn. Happy birthday to you. 
 3. Chị yêu của em, tuy rằng thường ngày chị hay lớn tiếng la mắng em thế nhưng em hiểu rằng chị chỉ muốn tốt cho em, muốn em trở nên cứng cỏi, mạnh mẽ hơn để không gặp phải sai lầm. Hôm nay chính là ngày kỷ niệm ngày chị sinh ra đời, em chỉ biết chúc chị tuổi mới nhiều hạnh phúc hơn, sức khỏe và may mắn tới với chị. Em sẽ luôn ở đây bên cạnh chị. Yêu chị!
 4. Happy birthday! Chúc anh trai của em tuổi mới gặp được nhiều may mắn, niềm vui và thành công trong cuộc sống. Quan trọng nhất là anh hãy nhanh đưa chị dâu về cho em nhé anh! Chúc anh sinh nhật vui vẻ! 
 5. Chúc mừng sinh nhật của anh trai em! Chúc anh có sức khỏe như Lý Đức, khéo như Quang Hải, tinh tế như Trấn Thành. Đừng bao giờ quên cô em gái dễ thương này nhé! Chúc anh sinh nhật vui vẻ!
Bày tỏ lời cảm ơn chân thành
Bày tỏ lời cảm ơn chân thành

Xem thêm: Bí quyết tổ chức sinh nhật tại nhà đơn giản ý nghĩa nhất

Lời chúc sinh nhật tháng 10 cho bạn bè

 1. Sinh nhật vui vẻ nha bồ! Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy túi và tình thì đầy tim nha!
 2. Bạn biết không, những người được sinh ra ngày hôm nay đều là những người vô cùng tuyệt vời và tất nhiên có có mày là ngoại lệ. Chúc bạn bớt “xàm” lại, bớt “điên” lại và bớt “hóng” hộ tao nhé. Sinh nhật vui vẻ!
 3. Để tới nói với bạn một vài điều nhé: Bạn chính là người “ điên” nhất ở trong hội chúng ta thế nhưng lại là đứa đáng tin cậy, đáng yêu và là người tuyệt vời nhất mà chúng tớ từng gặp… Vì thế, sinh nhật tuổi mới hy vọng bạn sẽ tìm được nửa kia của mình và hạnh phúc bên người ấy bạn nhé! Happy birthday to you. 
 4. Mười mấy mùa xuân tươi trẻ đã đi qua để lại trên gương mặt của đứa bạn tôi biết bao vết hao gầy theo năm tháng. Mới hơn 2 mươi mùa xuân mà tôi cứ nghĩ rằng bạn đã qua hơn 5 mươi cái mùa xuân của cuộc đời vậy. Giỡn một chút vậy thôi chứ chúc mày tuổi mới luôn phơi phới, tràn đầy nhiệt huyết, tình yêu thăng hoa đặc biệt là tránh xa hội ế. 
 5. Chúc bạn tuổi mới sẽ có thêm nhiều niềm vui,  gạt bỏ được hết điềm xui, tiền bạc chất cao như núi, bụng thoát được kiếp một múi, công việc luôn êm xuôi. Chúc bạn có một ngày sinh nhật đặc biệt với khởi đầu mới nhiệm màu hơn. 
Lời chúc sinh nhật tháng 10 cho bạn bè
Lời chúc sinh nhật tháng 10 cho bạn bè

Tư vấn Kịch Bản sau 15 phút hoặc gọi Hotline 0814.024.666

Trên đây là những lời chúc sinh nhật tháng 10 mà LuxEvent muốn đem đến cho bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thể chọn cho mình một câu chúc phù hợp nhất với để dành cho người thân yêu của mình. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong khâu tổ chức sự kiện, hãy để LuxEvent giúp đỡ bạn. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào bạn cần!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0814024666

Email: info@LuxEvent.net

Website: https://LuxEvent.net

Trụ sở chính: 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Chủ đề quan tâm

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0814.024.666