Top 2 xu hướng tổ chức tiệc công ty nổi bật nhất 2024

2 xu hướng tổ chức tiệc công ty nổi bật nào đang được các công ty và doanh nghiệp yêu thích chú trọng và quan tâm. Những bữa tiệc được tổ chức ra không chỉ giúp mọi người thoải mái thư giãn mà còn là cơ hội để gắn kết mọi người với nhau và là công cụ truyền thông hiệu quả. Ở bài viết ngay bên dưới đây LuxEvent sẽ cập nhất 2 xu hướng tổ chức tiệc công ty nổi bật nhất năm 2024. Hãy cùng tham khảo và lựa chọn cho mình hình thức phù hợp nhất nhé!

Ý nghĩa của tổ chức tiệc công ty

Khi tổ chức tiệc công ty đồng nghĩa với việc ban lãnh đạo đã tạo ra một cơ hội để cá thành viên chia sẻ, trò chuyện gắn kết với nhau từ đó phát triển trong mối quan hệ đồng nghiệp. Đồng thời thông qua các bữa tiệc doanh nghiệp còn trở thành phương thức truyền thông cực kỳ hiệu quả. Tiệc công ty thường sẽ được tổ chức vào những dịp đặc biệt như sinh nhật công ty, tất niên, tổng kết quý,… ngoài ý nghĩa là nhìn lại những thành công đã đạt được, khó khăn đã trải qua thì đây cũng là dịp để ban lãnh đạo đưa ra hướng đi mới cho công ty. Nhân cơ hội này những lời cảm ơn chân thành của ban lãnh đạo cũng được gửi tới nhân sự bởi sự đồng hành và cống hiến cho công ty trong suốt thời gian qua. 

Ngoài ra, những bữa tiệc vinh danh tập thể, cá nhân xuất sắc cũng sẽ giúp cho nhân sự cảm thấy những gì họ cố gắng đã được ghi nhận từ đó sẽ ngày càng cố gắng hết mình hơn. Ngoài ra, trong bầu không khí ấm cúng của bữa tiệc thì mọi người sẽ có cơ hội xây dựng nên mối quan hệ thân thiết và gắn bó hơn. Bên cạnh đó, những bữa tiệc công ty cũng chính là cơ hội để xây dựng nên hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp và thân thiện hơn trong mắt khách hàng và đối tác. Qua đây, doanh nghiệp có thể đưa hình ảnh của công ty, một tập thể đoàn kết, bền vững tới gần hơn với khách hàng, đối tác. Tạo ra điểm ấn tượng sẽ giúp cho các đối tác và khách hàng tin tưởng hơn. 

Lựa chọn xu hướng tổ chức tiệc tất niên phù hợp
Lựa chọn xu hướng tổ chức tiệc tất niên phù hợp

Tổ chức tiệc công ty vào những dịp nào?

1. Tiệc tất niên công ty

Tiệc tất niên hay còn có tên gọi khác là tiệc year end party. Đây là sự kiện thường được diễn ra vào thời điểm cuối năm trước khi nghỉ Tết nguyên đán hàng năm. Bữa tiệc không chỉ là dịp để tổng kết lại những thành quả một năm qua mà còn là thời điểm tuyệt vời để định hướng phát triển của cả tập thể trong năm tới. Nhân dịp này ban lãnh đạo cũng thay mặt doanh nghiệp vinh danh những phòng ban, cá nhân đã có đóng góp tích cực cho doanh nghiệp trong năm vừa qua. Tùy vào văn hóa của mỗi doanh nghiệp mà nội dung của bữa tiệc tiệc tất niên này sẽ khác nhau. Thế nhưng nhìn chung thì bữa tiệc này đều mang ý nghĩa tích cực và có sức ảnh hưởng không hề nhỏ tới sự phát triển của công ty trong tương lai. Đồng thời nó cũng giúp thể hiện một phần nào đó văn hóa doanh nghiệp đặc trưng. 

Xu hướng tổ chức tiệc công ty nổi bật - Tiệc tất niên công ty
Xu hướng tổ chức tiệc công ty nổi bật – Tiệc tất niên công ty

2. Tiệc sinh nhật công ty (kỷ niệm thành lập công ty) 

Tổ chức tiệc sinh nhật công ty hoặc kỷ niệm thành lập công ty có những ý nghĩa và mục đích như: 

  • Dịp để mọi người cùng nhau nhìn lại quá trình phát triển từ khi thành lập

Bữa tiệc này là dịp đặc biệt để nhân sự cũng như toàn bộ đội ngũ trong công ty cùng ngồi lại chia sẻ và trò chuyện với nhau về những cột mốc đáng nhớ đồng thời chiêm ngưỡng thành quả của công ty kể từ khi được thành lập cho tới hiện tại. Ngoài ra, ban lãnh đạo cũng lồng ghép những mục tiêu và định hướng của doanh nghiệp trong tương lai để mọi người thêm tin tưởng và đồng hành cùng doanh nghiệp trong chặng đường tiếp theo. 

  • Tri ân những đóng góp của nhân viên và các đối tác khách hàng

Tiệc sinh nhật công ty vừa mang ý nghĩa cảm ơn cũng mang ý nghĩa động viên những nhân sự đã có sự đóng góp không hề nhỏ tới sự thành công của doanh nghiệp. Đây cũng được coi là dịp hoàn hảo để gửi những sự tri ân tới các khách hàng thân thiết vì đã luôn tin tưởng và ủng hộ doanh nghiệp kể từ khi thành lập tới nay. 

  • Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp 

Không chỉ là một món quà tinh thần tuyệt vời, những bữa tiệc sinh nhật công ty còn là sự kiện mang tính truyền thông cao bởi những hình ảnh của sự kiện sẽ được lan tỏa giúp cho sức mạnh và hình ảnh thương hiệu được khẳng định. 

Tiệc sinh nhật công ty (kỷ niệm thành lập công ty) 
Tiệc sinh nhật công ty (kỷ niệm thành lập công ty) 

3. Các ngày lễ trong năm

Ngoài 2 sự kiện lớn đã được đề cập ở trên thì tiệc công ty cũng được tổ chức vào những dịp lễ đặc biệt như 20/10, 8/3,… Những bữa tiệc này thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến đời sống tinh thần của nhân sự trong công ty. Một bữa tiệc với những bữa tiệc nhỏ sẽ để lại rất nhiều cảm xúc cho nhân sự. Tất cả sẽ cảm thấy những tình cảm mà công ty dành cho họ từ đó thúc đẩy sự cố gắng và cống hiến cho công việc, cho công ty. 

Xu hướng tổ chức tiệc công ty nổi bật - Các ngày lễ trong năm
Xu hướng tổ chức tiệc công ty nổi bật – Các ngày lễ trong năm

Top 2 xu hướng tổ chức tiệc công ty nổi bật nhất 2024

Nếu như bạn đang tìm hiểu về 2 xu hướng tiệc tổ chức công ty nổi bật nhất thì dưới đây chính là 2 xu hướng nổi bật nhất mà LuxEvent dành cho bạn để tham khảo cho công ty mình đừng bỏ lỡ. 

1. Xu hướng tổ chức tiệc trong khuôn viên doanh nghiệp

Với xu hướng tổ chức tiệc này sẽ phù hợp với những bữa tiệc trong nội bộ doanh nghiệp hoặc những bữa tiệc có quy mô thích hợp với không gian của doanh nghiệp. Thông thường khi chọn xu hướng này, mọi người sẽ lựa chọn hình thức tiệc buffet bởi nó mang lại sự nhanh chóng, tiện lợi nhưng vẫn ngon miệng. Ngoài ra, các vị khách mời có thể chọn đứng, ngồi tùy thích điều này sẽ khiến mọi người gắn kết với nhau hơn. 

Những ưu điểm nổi bật của xu hướng tổ chức tiệc trong khuôn viên doanh nghiệp gồm có: 

  • Tiết kiệm chi phí và thời gian khi thuê địa điểm tổ chức

Nếu như khuôn viên doanh nghiệp có không gian phù hợp với quy mô bữa tiệc cũng như đáp ứng được tất cả số lượng khách mời tham dự thì tổ chức tại chính khuôn viên doanh nghiệp chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Khi lựa chọn xu hướng này giúp cho bạn vừa tiết kiệm được công sức lại vừa tiết kiệm được thời gian lựa chọn địa điểm. Điều này sẽ khiến bạn có thời gian chuẩn bị các hạng mục khác chu đáo hơn. Bên cạnh đó, tổ chức tiệc ngay trong doanh nghiệp còn tạo ra sự thuận lợi cho nhân sự và khách mời khi họ không cần phải mất quá nhiều thời gian di chuyển tới địa điểm tổ chức. 

  • Không gian tiệc gần gũi, thân thiết

Tổ chức tiệc tại công ty ngoài mang tới sự thuận tiện còn đem đến không gian thân thuộc gần gũi và đem lại cảm giác thoải mái dễ chịu cho khách mời khiến họ thoải mái giao lưu chuyện trò. Từ đây sẽ giúp cho mọi người thân thiết, gắn kết với nhau hơn từ đó tăng thêm ý nghĩa cho bữa tiệc. 

  • Tiết kiệm chi phí 

Xu hướng tổ chức tiệc trong công ty sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí thuê địa điểm với tổ chức từ đó sẽ dành khoản kinh phí này cho các dịch vụ khác như trang trí, thực đơn, dịch vụ,… Bạn hoàn toàn có thể sử dụng hệ thống ánh sáng, âm thanh để trình bày thông điệp của bữa tiệc để truyền tải tới khách mời hiệu quả nhất. 

  • Tăng hiệu quả truyền thông, quảng bá

Bữa tiệc chính là cơ hội để quảng bá thương hiệu công ty hiệu quả nhất. Những hình ảnh về bữa tiệc để khiến đối tác, khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp mình. Những khoảnh khắc đáng nhớ trong bữa tiệc sẽ được lan truyền rộng rãi đến mọi người hơn. Đồng thời đưa ra những chiến dịch quảng bá lồng ghép khéo léo phát huy tối đa hiệu quả. 

Xu hướng tổ chức tiệc trong khuôn viên doanh nghiệp
Xu hướng tổ chức tiệc trong khuôn viên doanh nghiệp

Xem thêm: Top 7 xu hướng đặt tiệc liên hoan cuối năm mới nhất 2024

2. Tổ chức tiệc công ty tại nhà hàng

Mọi người lựa chọn xu hướng này, mọi người sẽ lựa chọn được những nhà hàng tổ chức tiệc hoặc những đơn vị có kinh nghiệm để giúp cho các khách mời tận hưởng được thực đơn tiệc phong phú trong không không gian sang trọng và dịch vụ chuyên nghiệp. 

Những ưu điểm mà xu hướng này mang lại gồm có: 

  • Không gian ấm cúng và tổ chức tiệc sang trọng

Ưu điểm cần phải nêu ra đầu tiên chính là không gian sang trọng khép kín mang tới cho bạn cảm giác gần gũi và ấm cúng. Khi tổ chức tiệc công ty tại nhà còn giúp bạn có thể lựa chọn một không gian sảnh tiệc thích hợp với mong muốn về quy mô bữa tiệc của mình. Ngoài ra, các đơn vị tổ chức chuyên nghiệp còn mang tới hệ thống phòng tiệc VIP riêng tư, ấm cúng với những bữa tiệc nội bộ công ty, chiêu đãi các khách hàng đối tác. 

  • Thực đơn phong phú

Các nhà hàng tổ chức tiệc doanh nghiệp chuyên nghiệp sẽ có những người đầu bếp tài năng và sở hữu kinh nghiệm phong phú. Tại đây, bạn có thể thưởng thức cả những món ăn hấp dẫn và thực đơn phong phú. Chắc chắn hương vị mà nơi đây mang lại sẽ chinh phục được khẩu vị của cả những vị khách hàng khó tính nhất. 

  • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp 

Nhân viên của nhà hàng là những nhân viên đã được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và họ được tham gia các khóa đào nâng cao kỹ năng cũng như khả năng xử lý tình huống. Do đó đội ngũ nhân sự phục vụ mang tới cho bạn những trải nghiệm thoải mái và hài lòng nhất. 

Tổ chức tiệc công ty tại nhà hàng
Tổ chức tiệc công ty tại nhà hàng

LuxEvent – Đơn vị tổ chức tiệc công ty chuyên nghiệp

Đứng trong top đầu danh sách thì chắc chắn không thể nào không nhắc tới Công ty Cổ phần Sự kiện LuxEvent. Đây là một trong những đơn vị đã có rất nhiều kinh nghiệm tổ chức sự kiện trên toàn quốc. Với hàng ngàn chương trình đã tổ chức, LuxEvent là một trong những công ty sự kiện uy tín được đánh giá hàng đầu bởi khả năng sáng tạo, đổi mới và luôn hướng tới sự hoàn hảo và chỉn chu trong các khâu tổ chức sự kiện. Và chúng tôi cũng là một trong số ít công ty sự kiện có khả năng tổ chức và dẫn dắt sự kiện dưới chất liệu nghệ thuật tạo ra câu chuyện mang đậm văn hóa doanh nghiệp.

Sở hữu đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện được tuyển chọn và đào tạo bài bản vậy nên khả năng thực chiến của LuxEvent là khá tốt luôn sẵn sàng đón đầu xu hướng để tổ chức thành công hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ tại mọi miền tổ quốc. LuxEvent đã và đang trở thành đối tác của rất nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp lớn và luôn nhận được những đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ cũng như sự sáng tạo trong các hạng mục của sự kiện. 

LuxEvent luôn sẵn sàng phục vụ chu đáo và nhiệt tình, cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ để đáp ứng tối đa nhu cầu dù là khó nhằn nhất của khách hàng với mức chi phí hợp lý và phù hợp. Chúng tôi còn đảm bảo sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm và sự ấn tượng trên cả những gì mà họ mong đợi. Với đa dạng những ý tưởng mới lạ, các tiết mục không trùng lặp mà vẫn thể hiện được hình ảnh đặc trưng của văn hóa doanh nghiệp. Đặc biệt giúp cho doanh nghiệp trở nên khác biệt hơn so với các doanh nghiệp khác cùng lĩnh vực. Gây ấn tượng tốt với khách mời, tạo ra điều kiện để phát triển thương hiệu thể hiện thương hiệu vị thế của doanh nghiệp. 

Trên đây là bài viết chia sẻ về 2 xu hướng tổ chức tiệc công ty nổi bật. Hy vọng rằng những xu hướng này sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai và thúc đẩy sự kết nối giữa nhân viên, cũng như giữa doanh nghiệp và cộng đồng. Bằng cách tạo ra những trải nghiệm độc đáo và ý nghĩa về chất lượng dịch vụ tổ chức sự kiện, các doanh nghiệp có thể tạo ra những kí ức đáng nhớ và góp phần vào việc xây dựng một môi trường làm việc tích cực và bền vững.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0814024666

Email: info@luxevent.net

Website: https://LuxEvent.net

Trụ sở chính: 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Chủ đề quan tâm

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0814.024.666