Top 20 lời chúc tết dương lịch cho nhân viên ý nghĩa nhất

Lời chúc tết dương lịch cho nhân viên là một phần không thể nào thiếu trong những ngày cuối năm khi mà Tết Dương lịch và Tết Nguyên Đán đang tới gần. Lời chúc tết là những lời tri ân, động viên chân thành dành cho những nỗ lực của nhân sự. Nhân dịp Tết Dương lịch 2024, LuxEvent xin gửi tới bạn những lời chúc tết dương lịch dịp năm mới. Hy vọng những lời chúc này sẽ giúp tăng thêm sự đoàn kết gắn bó. Đừng bỏ lỡ trong bài viết ngay bên dưới đây nhé!

20 lời chúc Tết dương lịch cho nhân viên ý nghĩa

 1. Vậy là năm cũ đang sắp qua. Hòa chung bầu không khí rộn ràng và phấn khởi của năm mới 2024. Thay mặt cho ban lãnh đạo doanh nghiệp, tôi xin chúc toàn thể các anh chị em trong công ty một năm 2024 có nhiều hạnh phúc và niềm vui. Chúc cho công việc của doanh nghiệp phát triển rực rỡ trong năm mới. Tôi hy vọng trong năm tiếp theo tất cả chúng ta vẫn sẽ sát cánh bên nhau. Đồng thời tôi cũng hy vọng mọi người cùng nỗ lực hết mình để đạt sự thành công to lớn.
 2. Trong bầu không khí năm mới đang tràn về, thay mặt Ban Lãnh đạo công ty. Tôi xin kính chúc toàn thể CBNV sẽ luôn thành công, hạnh phúc và dồi dào sức khỏe.
 3. Nhân dịp chào năm cũ và đón năm mới 2024. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty … tôi xin trân trọng gửi lời chúc chân thành nhất tới tất cả cán bộ nhân viên trong công ty. Chúng tôi cũng xin gửi lời chúc năm mới tốt đẹp và chân thành nhất tới gia đình của các bạn. Chúc cho đại gia đình doanh nghiệp … sẽ có một năm mới may mắn – hạnh phúc – thịnh vượng và an khang. 
Lời chúc Tết dương lịch cho nhân viên phấn khởi
Lời chúc Tết dương lịch cho nhân viên phấn khởi
 1. Xuân 2024 đang tới gần, trong giờ phút thiêng liêng của những ngày cuối năm. Tôi xin gửi lời chúc năm mới chân thành tới toàn thể các bạn. Bước sang năm mới chúc mọi người sẽ hạnh phúc, thành công và đạt được nhiều mục tiêu cao hơn nữa. Đồng thời xin gửi tới các bạn cùng gia đình lời chúc hạnh phúc – sức khỏe – an khang – thịnh vượng. 
 2. Kính gửi: Toàn thể cán bộ nhân viên công ty …Năm mới 2024 đang tới, trong giờ phút thiêng liêng của những ngày cuối năm. Ban lãnh đạo công ty, xin kính chúc toàn thể CBNV năm mới nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc chúng ta năm mới sẽ gặt hái được thêm nhiều thành công hơn nữa. Tất cả sẽ tiếp tục kề vai sát cánh để đạt được những mục tiêu đề ra cho năm tiếp theo. Một lần nữa xin được gửi các bạn cùng gia đình lời chúc năm mới hạnh phúc – an khang- thịnh vượng. 
 3. Năm mới đang tới gần, khép lại một năm cũ với rất nhiều thử thách và khó khăn. Trong những ngày cuối năm, tôi xin kính chúc toàn thể CBNV có nhiều niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc. Chúc cho chúng ta trong năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn. Một lần nữa xin kính chúc gia đình và các bạn an khang thịnh vượng – vạn sự như ý. 
Lời chúc Tết dương lịch cho nhân viên chân thành
Lời chúc Tết dương lịch cho nhân viên chân thành
 1. Nhân dịp Xuân năm mới, Ban lãnh đạo công ty xin gửi tới toàn thể anh chị em cán bộ công nhân viên trong công ty và gia đình với những lời chúc chân thành, nồng ấm và tốt đẹp nhất. 
 2. Trong những ngày cuối cùng của năm Qúy Mão và chuẩn bị chào đón năm mới 2024. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, tôi xin kính chúc anh chị và gia đình năm mới sức khỏe dồi dào, thành công vượt trội và tràn ngập may mắn.
 3. Năm cũ đã qua đi với sự nỗ lực và cố gắng rất nhiều của toàn thể đội ngũ ban lãnh đạo và nhân sự trong công ty. Chính vì thế, trong dịp năm mới này hy vọng mọi người chúng ta sẽ nâng cao tinh thần đoàn kết, sự kết quyết tâm và gắn bó để hoàn thành mọi mục tiêu đã đề ra trong năm mới. Chúc cho toàn thể cán bộ công nhân viên sẽ hoàn thành công việc tốt hơn nữa. Chúc mừng năm mới!
 4. Không khí chào Xuân năm mới 2024 đang tới rất gần với nhiều khát vọng và yêu thương. Những ngày xuân này, tất cả chúng ta hãy gần nhau hơn, chia sẻ với nhau để làm thế nào để chúng ta có thể xây dựng ngôi nhà chung vững mạnh đầy cảm hứng sáng tạo. Năm mới 2024 tôi xin chúc cán bộ nhân viên vẫn sẽ cùng nhau xây dựng ngôi nhà chung phát triển hơn nữa. 
Gửi những tình cảm tốt đẹp, lời cảm ơn tới cán bộ nhân viên
Gửi những tình cảm tốt đẹp, lời cảm ơn tới cán bộ nhân viên
 1. Bằng tất cả sự tôn trọng, tôi xin gửi những tình cảm tốt đẹp, lời cảm ơn tới cán bộ nhân viên vì một năm qua. Chúc anh chị em năm mới thịnh vượng, an khang.
 2. Năm 2023 đã đi qua với vô vàn những thay đổi của công ty xét trên mọi phương diện. Với sự gắn bó, đoàn kết, quyết tâm cao chúng ta đã cùng nhau vượt qua được rất nhiều khó khăn, thách thức để đạt được những nhiệm vụ và mục tiêu đã đề ra. Chúng ta tự hào về những thành tích đã đạt được. Đồng thời có quyền được hy vọng một năm mới tươi sáng hơn. Năm 2024,xin kính chúc các anh chị em cán bộ công ty luôn hạnh phúc, sức khỏe và thành công. 
 1. Trong bầu không khí xuân đang về, thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty, tôi xin kính chúc các anh chị em trong công ty một năm mới hạnh phúc, sức khỏe và thành công. 
 2. Trước thềm năm mới – xuân … 2024, thay mặt cho ban lãnh đạo, tôi xin gửi tới toàn thể cán bộ công nhân viên cùng gia đình có một năm mới hạnh phúc – sức khỏe – an khang – thịnh vượng. 
 1. Không khí năm mới đang tới gần kéo theo khát vọng và sự yêu thương. Những ngày xuân này tất cả chúng ta hãy lại gần nhau hơn, chia sẻ với nhau để làm sao xây dựng ngôi nhà chung phát triển hơn nữa. Tôi xin gửi lời chúc năm mới 2024 mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.
 2. Trong những ngày cuối cùng của năm cũ 2023 chuẩn bị chào đón năm mới 2024. Thay mặt ban lãnh đạo, tôi xin được gửi lời chúc chân thành nhất tới anh chị và gia đình. Chúc mọi người có một năm mới sức khỏe dồi dào, may mắn ngập tràn, hạnh phúc viên mãn và thành công vượt trội. 
Lời chúc năm mới tốt đẹp và trân thành
Lời chúc năm mới tốt đẹp và trân thành
 1. Nhân dịp chào đón năm mới 2024 và tết cổ truyền, thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty, tôi xin chân trọng gửi tới các cán bộ nhân sự trong công ty lời chúc năm mới tốt đẹp và trân thành nhất. Chúc đại gia đình chúng ta sẽ có một năm mới may mắn – an khang – thịnh vượng – hạnh phúc. 
 1. Năm 2024 đang tới, trong giây phút thiêng liêng những ngày cuối năm. Tôi xin gửi lời chúc chân thành tới toàn thể CBNV năm mới thành công, hạnh phúc. Hy vọng trong năm mới 2024 chúng ta vẫn sẽ sát cánh xây dựng tập thể ngày một vững mạnh. Một lần nữa xin được gửi tới các bạn cùng gia đình lời chúc an khang – hạnh phúc – thịnh vượng. 
 2. Trước thềm năm mới 2024 đang tới, thay mặt cho ban lãnh đạo công ty tôi xin được trân trọng gửi tới tất cả mọi người lời chúc chân thành nhất. Hy vọng năm mới tất cả mọi người sẽ có một năm mới may mắn. Tất cả sẽ có sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng. 
 3. Không khí chào mùa Xuân đang tới rất gần với khát vọng và sự yêu thương rực cháy. Trong những ngày đầu xuân năm mới, hy vọng rằng tất cả chúng ta sẽ tới gần nhau hơn nữa. Năm mới cùng chia sẻ, gắn kết để xây dựng ngôi nhà chung, sáng tạo và sự yêu thương. Năm 2024 tới đây, chúc cán bộ công nhân viên sẽ luôn đồng hành cùng nhau xây dựng doanh nghiệp lớn mạnh. 
Lời chúc vạn sự như ý
Lời chúc vạn sự như ý

Trên đây là tất tần tật những lời chúc tết Dương lịch ý nghĩa cho nhân viên cô đọng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để gửi những lời chúc năm mới tới cho nhân sự. Những lời chúc này bạn có thể in lên thiệp tặng kèm những món quà cho nhân sự. Hy vọng những gợi ý của LuxEvent sẽ giúp bạn tìm được lời chúc thích hợp. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị đồng hành tổ chức các sự kiện tiệc tất niên. Đừng ngần ngại để lại thông tin liên lạc để LuxEvent liên hệ và tư vấn ngay nhé!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0814024666

Email: info@luxevent.net

Website: https://LuxEvent.net

Trụ sở chính: 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

Đánh giá post

Bài viết liên quan

Chủ đề quan tâm

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0814.024.666