40 lời chúc sinh nhật tháng 3 dành tặng người yêu, bạn bè

Lời chúc sinh nhật tháng 3 như một cách trao gửi những tấm chân thành, yêu thương đến những người thân. Bạn đang không biết chúc thế nào mới ấn tượng? Đừng lo, LuxEvent gửi bạn 40 lời chúc sinh nhật tháng 3 dành tặng người yêu, bạn bè ở bài viết dưới đây. Chần chừ gì nữa mà không tham khảo ngay thôi!

Lời chúc sinh nhật tháng 3 cho người yêu/ vợ

1. Một năm nữa lại trôi qua, vợ anh lại thêm tuổi mới lại càng xinh đẹp hơn. Chúc mừng sinh nhật vợ yêu của anh, anh cảm thấy thật may mắn khi có em làm bạn đời của mình. 

2. Không có nơi nào trên thế giới này ấm áp hơn khi anh ôm em trong vòng tay của mình. Anh luôn cảm nhận được sự ấm áp, dịu dàng của em. Chúc mừng sinh nhật cô gái tháng 3 của anh, chúc em có tất cả trừ vất vả để anh gánh cho. Yêu em!

3. Anh luôn tự hào vì có một người bạn gái tuyệt vời như em. Chúc em tuổi mới luôn xinh đẹp, hạnh phúc và yêu đời. Cảm ơn em đã để anh bước đến và chăm sóc em, chúc mừng sinh nhật em yêu của anh.  

4. Ngoan xinh yêu của anh đâu rồi? Happy birthday em yêu. Hôm nay là ngày trọng đại nhất vì đó là ngày sinh nhật của em. Chúc em luôn luôn khỏe mạnh, ngày càng xinh gái. Tràn đầy năng lượng tích cực, tỏa sáng cho anh.

5. Chúc mừng sinh nhật người yêu của anh. Tuổi có thể thêm những tình ta không thể phai. Hạnh phúc của anh và của em sẽ cùng tăng theo năm tháng. Happy birthday.

6. Dù đang cách xa vạn dặm nhưng anh vẫn muốn chúc mừng sinh nhật em yêu của anh. Chúc em ngày càng xinh gái, vui vẻ. Hy vọng ngày chúng ta đoàn tụ sẽ sớm đến, yêu em nhiều.

Lời chúc sinh nhật tháng 3 cho người yêu/ vợ
Lời chúc sinh nhật tháng 3 cho người yêu/ vợ

7. Chúc mừng sinh nhật anh yêu, em luôn yêu anh với cả trái tim chân thành này của mình. Mong anh sẽ ở bên cạnh em đến suốt cả cuộc đời. 

8. Vợ à! Cảm ơn em đã là mảnh ghép quan trọng không thể thiếu trong cuộc đời anh. Nếu có chuyện gì xảy ra, mong cả anh và em đều có thể cùng nhau vượt qua. Chúc mừng sinh nhật vợ yêu của anh!

9. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của em. Chúc anh tuổi mới luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc. Chúc anh yêu sẽ luôn tỏa sáng và tự tin hơn nữa. Yêu anh thật nhiều. 

10. Hôm nay là ngày cực kỳ đặc biệt của em, chúc mừng sinh nhật em iu. Mong rằng em luôn nhận được niềm vui, hạnh phúc mà em xứng đáng nhận được. 

11. Chúc mừng sinh nhật babe. Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến người mà mình không muốn thấy lão hóa. Vì đơn giản mình muốn cả đời này luôn bên cạnh nhau. Yêu em!

12. Những lời chúc mừng sinh nhật này dành riêng cho em. Hy vọng rằng em sẽ có một ngày sinh nhật đáng nhớ và ý nghĩa khi ở bên cạnh anh. 

Lời chúc sinh nhật tháng 3 cho người thân

13. Chúc mừng sinh nhật mẹ. Con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn vui vẻ cùng gia đình, con cháu. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho chúng con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!

14. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu. Chúc mẹ tuổi mới lúc nào cũng vui vẻ, yêu đời và hạnh phúc. Hậu phương của mẹ sẽ là con từ nay và mãi về sau. Mãi yêu mẹ của con.

15. Chúc mừng sinh nhật bố của con. Hơn hết giờ đây con chẳng mong gì hơn, bố có thật nhiều sức khỏe, vui vẻ thật nhiều để ở bên cạnh tụi con. Chúng con mãi yêu bố. 

16. Sinh nhật vui vẻ nhé bố yêu. Con chúc bố luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và lúc nào cười cũng phải tươi như hoa. Xíu con quên, chúc bố luôn là cây ATM vững chắc mỗi khi mẹ cần bố nha (thỉnh thoảng cho con ké chút thôi) Con và mẹ yêu thương bố nhất nhà.

17. Chúc con gái yêu tuổi mới tràn đầy niềm vui, chăm ngoan, học giỏi và hạnh phúc nhé! Chúc mừng sinh nhật con, mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con.

18. Em trai của chị đã trưởng thành lắm rồi. Chúc mừng sinh nhật em trai, tuổi mới chúc em đạt được nhiều thành công, vui vẻ và khỏe mạnh. Hãy luôn làm những điều em thích và đừng khiến bản thân mình bị thương nhé. Nhớ rằng phía sau em còn có rất nhiều người yêu thương em. Happy birthday em trai của chị. 

19. Chúc mừng sinh nhật em trai của anh! Lại bước sang tuổi mới lại được thấy em trai của anh trưởng thành hơn. Chúc em luôn có những thế mạnh của mình, rắn giỏi hơn và bản lĩnh hơn nữa nha.

Lời chúc sinh nhật tháng 3 cho người thân
Lời chúc sinh nhật tháng 3 cho người thân

20. Con xin cảm ơn những gì mẹ đã dành cho con. Con xin chúc mẹ ngày sinh nhật tràn đầy niềm vui, sức khỏe và sống thật hạnh phúc bên gia đình. Con yêu mẹ nhiều!

21. Chúc mừng sinh nhật chị gái của tôi. Chúc chị tuổi mới thêm nhiều niềm vui mới và ngày càng xinh đẹp ngời ngời. Mong cho công việc của chị được thuận lợi và sớm có người yêu. Happy Birthday!

22. Nhân ngày sinh nhật bà, con chúc bà sức khỏe dồi dào sống lâu với con cháu. Bà hãy mãi ở bên chúng con để con có cơ hội báo hiếu đáp lại công lao của bà nhé ạ. Con yêu bà nhiều!

23. Nội ơi, chúc nội sinh nhật vui vẻ, sức khỏe dồi dào, niềm vui ngập nhà. Con yêu nội rất nhiều. 

24. Nhân ngày sinh nhật chú, con chúc chú tràn đầy niềm vui hạnh phúc khi bước sang tuổi mới. Hy vọng, chú sẽ có nhiều thành công gặt hái nhiều chiến tích lẫy lừng trong sự nghiệp.

25. Sinh nhật bố, chúc bố luôn mạnh khỏe, thêm nhiều nghị lực để là chỗ dựa vững chắc nhất cho mẹ và con nhé. Chúc bố may mắn hơn trong năm nay và những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bố. Con yêu bố rất nhiều!

26. Mừng sinh nhật em trai dễ thương. Chúc em luôn may mắn và vui vẻ. Cười nhiều lên nhé, mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em!

Lời chúc sinh nhật tháng 3 cho bạn bè

27. Chúc mừng sinh nhật cô gái tháng 3! Chúc cậu tuổi mới luôn xinh đẹp, khỏe mạnh và thành công hơn trong tương lai. Hy vọng mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cậu.

28. Happy birthday bro! Chúc ông sinh nhật vui vẻ nhé, rộn ràng tuổi mới, tràn ngập niềm vui, tương lai có người yêu xinh, hehe.

29. Sinh nhật vui vẻ nhé! Chúc cậu tuổi mới có nhiều may mắn, hạnh phúc và thuận lợi trong công việc lẫn tình cảm. Mong rằng cậu sẽ mở lòng hơn để chúng ta có nhiều cuộc gặp gỡ. Để chúng mình trở thành bạn tốt của nhau

30. Chúc mừng sinh nhật bạn thân iu. Chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn, luôn vui vẻ tích cực và đạt được nhiều thành tích tốt trong đợt thi học kỳ lần này nha.

31. Happy birthday bạn thân yêu. Chúc cậu mỗi ngày trong tương lai đều sẽ tỏa sáng rực rỡ. Mỗi ngày đều vui vẻ, sau này chỉ đi trên con đường đầy hoa thôi. Sinh nhật vui vẻ.

32. Alooo ngày gì đấy nhỉ? Sinh nhật của bạn thân tớ hay sao í. Tuổi mới chúc bồ thành công trong chặng đường sắp tới. Luôn vui vẻ, hạnh phúc lạc quan và yêu đời. Đặc biệt có thật nhiều sức khỏe, ít ốm đau để đạt được những thứ mình mong muốn nhé!

33. Sinh nhật vui vẻ nhá! Chúc cậu luôn chọn đúng những điều làm mình hạnh phúc. Thêm tuổi mới chúc cho đoạn đường phía trước của cậu chân cứng đá mềm, trưởng thành và vững vàng hơn.

34. Mấy chục năm trước, có một huyền thoại đã ra đời. Vượt qua sự khắc nghiệt của thời gian, mày vẫn giữ nguyên vẹn giá trị sức hút đối với tao. Tình bạn này vẫn còn hừng hực lắm, chúc mừng sinh nhật nhé!

35. Chúc mừng sinh nhật cô gái xinh đẹp, tự tin tháng 3 song ngư! Chúc bồ tuổi mới thêm trưởng thành, luôn yêu thương bản thân mình. Đạt được nhiều hạnh phúc và làm những điều mình muốn. Chúc bồ có tất cả trừ vất vả nhé!

Lời chúc sinh nhật tháng 3 cho bạn bè
Lời chúc sinh nhật tháng 3 cho bạn bè

36. Chúc mừng sinh nhật người anh em! Tuổi mới thật nhiều niềm vui và mong rằng thành công sẽ với bạn. Chuẩn bị bất ngờ đi nhé, chúng tôi sắp có cái này dành cho bạn đây nè!

37. Chúc mừng sinh nhật bạn thân của tuôi. Hãy luôn là một người tuyệt vời như bây giờ nhé. Dù gì đi nữa tớ cũng luôn ủng hộ cậu vì vậy cứ hãy là chính mình nhé! Cảm ơn vì đã chụp nhiều ảnh đẹp cho tớ bao năm qua. Một lần nữa happy birthday!

38. Chân thành gửi đến người bạn tri kỉ của tớ. Hy vọng tuổi mới cậu sẽ luôn khỏe mạnh, tràn ngập niềm vui và đừng đổ bệnh nhé. Cảm ơn đã luôn mang tới ánh sáng cho tớ.

39. Lời đầu tiên, chúc mừng sinh nhật bạn nhé. Thêm một tuổi mới không có nghĩa là già đi đâu. Ngược lại đây sẽ là một trang mới để bồ có thể được trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời hơn nữa đó! Cuối cùng là hãy tận hưởng ngày hôm nay có một sinh nhật trọn vẹn bên người bạn tốt bụng này nha.

40. Happy birthday bạn mình. Chúc bạn luôn yêu đời, vui vẻ và mạnh khỏe. Chúc bạn có một sinh nhật đầy ấm áp, yêu thương bên gia đình và người thân nhé. 

Vừa rồi là bài viết về 40 lời chúc sinh nhật tháng 3 dành tặng người yêu, bạn bè. Mong rằng những lời chúc mà LuxEvent đã tổng hợp ở trên sẽ giúp bạn chọn ra lời yêu thương trao gửi đến người có sinh nhật tháng 3. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn có một ngày tràn đầy năng lượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức sự kiện nhưng chưa biết tìm đơn vị tổ chức uy tín nào. Hãy đến với LuxEvent, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0814024666

Email: info@LuxEvent.net

Website: https://LuxEvent.net

Trụ sở chính: 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 87 Lê Thị Tính – An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng

Chi nhánh TP. HCM: tòa nhà Vincom Center – 72 Lê Thánh Tôn – P. Bến Nghé – Quận 1 – TP. HCM

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Chủ đề quan tâm

Đăng ký tư vấn

""
1
Họ và tên*your full name
Số điện thoại*your full name
Nội dungmore details
0 /
Previous
Next
Tư vấn ngay 0814.024.666